Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Nhà Giá Rẻ Bình Dương – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển nhà giá rẻ Bình Dương – Các dịch vụ chuyển nhà hiện nay đang rất được ưa chuộng tuy nhiên tùy thuộc vào mỗi gói dịch vụ và địa điểm cung cấp dịch vụ khác nhau mà mức giá lại khác nhau. Tuy nhiên có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay không lại là một vấn đề mà nhiều khách hàng còn băn khoăn. Vậy thì trong bài viết sau, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ

Trên thực tế, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cũng có những ưu điểm vượt trội nên ngày càng thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ hơn. Trong số đó có thể kể đến như:

Mức giá ưu đãi

Dịch vụ này cung cấp đến khách hàng một mức giá vô cùng hấp dẫn và ưu đãi cho một gói dịch vụ trọn gói và toàn diện về mọi công đoạn. Từ việc kiểm kê, phân loại, sắp xếp và đóng gói đồ đạc sau đó vận chuyển lên xe… Tất cả đều được nhân viên của đơn vị vận tải thực hiện thay cho quý khách hàng.

Tiết kiệm được thời gian và công sức

Các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ thường là những dịch vụ trọn gói hoàn toàn nên khách hàng chỉ là những người thực hiện nhiệm vụ quan sát cách thức thực hiện của những người nhân viên đóng gói, vận chuyển. Chính vì toàn bộ công đoạn từ đóng gói đến vận chuyển đều được chính những nhân viên của công ty thực hiện nên khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

chuyển nhà giá rẻ bình dương
Chuyển nhà giá rẻ Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà 

Không phát sinh chi phí 

Nếu khách hàng không chọn lựa kỹ càng về địa chỉ cung cấp dịch vụ thì rất có thể khách hàng sẽ chọn nhầm những địa điểm không uy tín. Điều này dẫn tới các chi phí phát sinh thêm mà đơn vị vận tải đòi hỏi trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Riêng đối với vận tải Sài Gòn Xanh , với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà , sẽ hoàn toàn không phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào sau khi đã thỏa thuận hoặc làm hợp đồng với khách hàng .

Đảm bảo về chất lượng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của các đơn vị uy tín đương nhiên sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng. Đồ đạc có thể được đóng gói  cẩn thận, nhân viên có ý thức bảo vệ đồ đạc và tài sản cho khách hàng,đảm bảo  đồ đạc không  bị hư hỏng trong quá trình đóng gói và vận chuyển…

chuyển nhà giá rẻ Bình Dương
Bao bọc đồ đạc cẩn thận cho khách hàng – Chuyển nhà giá rẻ Bình Dương

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG CỦA SÀI GÒN XANH

Trái với nỗi lo của nhiều khách hàng về dịch vụ giá rẻ thường không đi kèm với chất lượng tốt. Thì dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Taxi Tải Sài Gòn Xanh lại đem đến cho khách hàng những lợi ích và chất lượng vô cùng tuyệt vời:

Các công đoạn được thực hiện hoàn toàn trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn được thực hiện một cách hoàn toàn trọn gói bởi chính những nhân viên của công ty chúng tôi. Toàn bộ các công đoạn mà một gói dịch vụ chuyển nhà cần có bao gồm:

  • khảo sát và tính toán khối lượng đồ đạc cần vận chuyển
  • Lên kế hoạch và tính toán số lượng nhân công, lựa chọn loại xe… cho tới thi công đóng gói và vận chuyển. Tất cả đều do nhân viên cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Taxi Tải Sài Gòn Xanh đảm nhận trọn vẹn.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng 

Đa dạng các loại xe tải

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp tới cho khách hàng đa dạng các loại xe nhiều tải trọng. Từ xe tải 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn cho đến 2 tấn hay 2.5 tấn chúng tôi đều có đủ. Từ đó quý khách hàng không phải lo lắng về vấn đề không đủ diện tích xe để chở đồ hoặc xe thừa diện tích chuyển chở gây lãng phí không gian.

chuyển nhà giá rẻ bình dương
Đa dạng các chủng xe giúp khách hàng thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp – Chuyển nhà giá rẻ Bình Dương

 

BẢNG GIÁ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH

Vậy thì mức giá mà khách hàng phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là bao nhiêu? Về vấn đề mức giá, chúng tôi sẵn sàng cam kết với khách hàng một mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay mà ít có công ty hay đơn vị vận tải nào theo kịp.

 

chuyển nhà giá rẻ bình dương
Bảng giá thuê taxi tải của chuyển nhà giá rẻ Bình Dương

Lưu ý : Bảng giá trên chưa bao gồm phí nhân công bốc xếp và phí tháo lắp các thiết bị điện lạnh .

==>> Xem thêm : Chuyển kho xưởng trọn gói 

Và dĩ nhiên khác với các đơn vị vận chuyển kém chất lượng, mức giá dịch vụ bị đội lên cao do chi phí phát sinh thì dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi lại chỉ đặt ra một mức chi phí duy nhất. Đó là mức chi phí mà cả hai bên thuê và bên cung cấp dịch vụ đã thỏa thuận bằng bản hợp đồng.

Với bài viết trên đây, Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã trả lời được câu hỏi của khách hàng về vấn dề có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hay không. Hãy đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh để hưởng mức giá ưu đãi nhất và chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất. Gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.509.509