Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Bình Dương

Dịch vụ chuyển văn phòng – Ngày nay nhu cầu về dịch vụ chuyển đồ đạc văn phòng đang ngày càng tăng cao tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không biết dịch vụ này bao gồm những gì và chất lượng ra sao, có đảm bảo an toàn đồ đạc hay không. Vậy trong bài viết này, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ giúp quý khách hàng giải đáp câu hỏi có nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG 

Tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển

Ưu điểm đầu tiên quan trọng nhất của dịch vụ chuyển văn phòng đó là nó giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian vận chuyển. Bởi mọi công đoạn từ đóng gói tới bốc xếp và vận chuyển đồ đạc đều đã có sự trợ giúp của công ty cung cấp dịch vụ. Điều này lại càng đặc biệt quan trọng bởi trong các văn phòng công ty cần tránh tối đa việc để thời gian chết, làm ảnh hưởng và làm gián đoạn công việc đang diễn ra.

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà 

dịch vụ chuyển văn phòng
Dịch vụ chuyển văn phòng – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển

Chi phí dùng trong dịch vụ chuyển văn phòng trên thực tế là vô cùng tối ưu. Nhiều người nghĩ rằng việc thuê các loại phương tiện thô sơ như xe ba gác sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhưng trên thực tế, khi sử dụng các phương tiện này thì không gian thùng xe hạn chế, không để được nhiều đồ đạc. Vì vậy xe phải đi lại làm nhiều chuyến và từ đó chi phí ban đầu sẽ đội lên rất cao chỉ để dành cho việc thuê xe.

Tiết kiệm được tối đa công sức vận chuyển

Công sức vận chuyển văn phòng với nhiều công đoạn khác nhau thì kể cả trong trường hợp toàn bộ nhân viên văn phòng cùng nhau tham gia vào việc vận chuyển cũng không thể xong trong ngày một ngày hai được. Đồng thời việc làm này còn khiến mất rất nhiều công sức và làm gián đoạn công việc của các nhân viên.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà 

dịch vụ chuyển văn phòng
Dịch vụ chuyển văn phòng – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Trong khi đó những nhân viên chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ thực hiện mọi việc một cách nhanh chóng và chính xác hơn, tiết kiệm tối đa công sức vận chuyển.

Đảm bảo an toàn tối đa cho đồ đạc

Việc vận chuyển văn phòng cần phải được thực hiện một cách cẩn thận và chính xác trong mọi công đoạn, từ đóng gói tới bốc xếp và vận chuyển đi. Bởi vậy phải được đảm nhận bởi những con người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Như vậy thì mới giảm thiểu rủi ro đồ đạc bị hỏng hóc, đảm bảo an toàn tối đa cho đồ đạc.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ được hưởng một gói dịch vụ được bao trọn gói từ đầu đến cuối ở mọi công đoạn. Từ việc kiểm kê, phân loại đồ đạc cho tới lên kế hoạch vận chuyển và cuối cùng là thi công đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Tất cả đều được bao gồm trong dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi.

==>> Xem thêm : Chuyển kho xưởng trọn gói 

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng của Sài Gòn Xanh , bạn sẽ không phải băn khoăn vì những câu hỏi sau :

  • Làm thế nào để hồ sơ, tài liệu quan trọng không bị mất.
  • Tránh làm hỏng máy móc, trang thiết bị.
  • Chuyển dọn nhanh chóng, an toàn, tránh làm công việc bị trì hoãn.
dịch vụ chuyển văn phòng
Dịch vụ chuyển văn phòng – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG SÀI GÒN XANH 

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Taxi Tải Sài Gòn Xanh theo đường dây nóng tiếp nhận cuộc gọi 0961.509.509 – 0898.001.009 và được các tổng đài viên của công ty giải đáp mọi thắc mắc và tiếp nhận yêu cầu vận chuyển.

Bước 2: Nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh tới địa điểm văn phòng của bạn để khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển văn phòng. Nếu khách hàng đồng ý có thể tiến hành ký hợp đồng ngay.

Bước 3: Các công việc vận chuyển đồ đạc và bốc xếp đồ đạc lên xuống xe được tiến hành. Đồ đạc được vận chuyển tới địa điểm mới.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Sau khi hoàn thành các công việc , khách hàng kiểm kê lại toàn bộ tài sản của mình , nếu có hư hao mất mát gì thì báo ngay với bên vận chuyển . Bước cuối cùng là thanh toán chi phí cho bên công ty vận chuyển .

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Với những khách hàng đang còn băn khoăn về mức giá dịch vụ chuyển văn phòng của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng, mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn là hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Bởi mọi chi phí cấu thành nên dịch vụ vận chuyển của chúng tôi đó là mức phí thuê xe, thuê nhân công, mức chi phí chờ đều được tính toán một cách cẩn thận, kỹ lưỡng và được bao gồm trong mức giá dịch vụ của chúng tôi.

dịch vụ chuyển văn phòng
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

 

Không những vậy dịch vụ chuyển văn phòng còn có mức giá có thể nói là ổn định nhất so với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải khác. Chúng tôi luôn nói không với tăng giá đột ngột và chi phí phụ.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc của quý khách hàng về việc có nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hay không. Khách hàng có bất cứ thắc mắc nào xin liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được câu trả lời sớm nhất!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.509.509