Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Xe Tải Chuyển Nhà – Bảng Giá Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói Bình Dương

Xe tải chuyển nhà – Mặc dù hiện nay có đủ các loại xe tải đa dạng về kích thước và tải trọng tuy nhiên nhiều người vẫn thường lựa chọn các loại xe ba gác hay xe lam để chuyển nhà để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên có 3 ưu điểm vượt trội của xe tải chuyển nhà mà quý khách hàng nên biết để lựa chọn được loại phương tiện phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của bản thân. 3 ưu điểm đó là gì, hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

3 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA XE TẢI CHUYỂN NHÀ 

Những loại xe tải chuyển nhà với nhiều đặc điểm về kích thước và tải trọng sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Trong đó có 3 ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

Tiết kiệm tối đa chi phí

Ưu điểm lớn nhất của loại xe này đó chính là nó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Nhất là những khách hàng có nhu cầu vận chuyển khối lượng đồ đạc lớn. Khác với xe ba gác khi chuyển nhiều đồ đạc bạn phải chuyển làm nhiều chuyến xe thì với xe tải chuyển nhà, chỉ cần 1 chuyến xe duy nhất, khách hàng cũng có thể chuyển hết toàn bộ đồ đạc trong nhà mình.

Ngoài ra việc thuê xe tải cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm các chi phí khác liên quan đến việc thuê nhân công tháo dỡ và bốc xếp đồ đạc. Bởi khách hàng sẽ là những người chủ động thực hiện các công việc này.

Chủ động và linh hoạt về mặt thời gian

Thời gian vận chuyển đồ đạc bằng xe tải chuyển nhà so với việc bạn tự vận chuyển bằng xe máy hoặc thuê các loại xe ba gác hay xe lam là nhanh hơn rất nhiều. Bởi nếu sử dụng các phương tiện thô sơ hơn vì bạn phải vận chuyển rất nhiều lần mới có thể di chuyển toàn bộ đồ đạc của mình. Ngoài ra việc thuê xe cũng giúp chủ nhà linh hoạt về mặt thời gian vì bạn có thể liên hệ với đơn vị vận tải bất cứ khi nào bạn muốn.

xe tải chuyển nhà
Xe tải chuyển nhà Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà 

Đảm bảo an toàn tối đa cho đồ đạc của mình

Các loại đồ đạc của quý khách hàng, nhất là những loại đồ đạc dễ vỡ hay các thiết bị điện tử, điện máy khi được vận chuyển bằng xe tải chuyển nhà sẽ được đảm bảo an toàn tối đa. Bởi quý khách hàng không cần phải lo ngại về vấn đề thời tiết mưa nắng, cũng không phải lo đồ đạc bị xê dịch hay va quệt, trầy xước trong quá trình vận chuyển.

DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ BÌNH DƯƠNG CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Đến với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ tài xế vô cùng thành thạo về các tuyến đường giao thông và có trình độ chuyên môn cao.

xe tải chuyển nhà
Xe tải chuyển nhà Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Họ nắm trong lòng bàn tay những tuyến đường nào xe tải được phép lưu thông, tuyến đường nào không. Đồng thời cũng biết được khoảng thời gian nào xe tải được phép hoạt động. Chính vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian và sắp xếp công việc của mình một cách linh hoạt.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói bình dương

xe tải chuyển nhà
Xe tải chuyển nhà Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Bên cạnh đó, Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng luôn tự hào về hệ thống xe tải chuyển nhà đạt chuẩn về chất lượng và độ an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008 của chúng tôi. Xe tải của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn có đầy đủ các chủng loại từ 500kg đến 2.5 tấn phục vụ nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Nếu băn khoăn lớn nhất của khách hàng vào lúc này đó chính là về mức giá dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi chúng tôi luôn cam kết mức chi phí đưa ra là có lợi nhất cho khách hàng. Mức phí thuê xe tải của chúng tôi không chỉ rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Mà còn là mức chi phí có tính ổn định cao.

xe tải chuyển nhà
Bảng giá xe tải chuyển nhà Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng dĩ an

Hiếm có nơi nào, khách hàng có thể tìm được một địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà mà không tăng giá dịch vụ trong các ngày lễ Tết hoặc ngày nghỉ cuối tuần. Cũng hiếm có ở đâu mà mức giá dịch vụ lại được công khai minh bạch như ở Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn là rõ ràng cụ thể  nhất theo niêm yết giá và theo hợp đồng ký kết với khách hàng.

Trên đây là 3 ưu điểm vượt trội của xe tải chuyển nhà mà bạn nên biết. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc, câu hỏi hay ý kiến đóng góp nào đừng ngần ngại liên hệ với Taxi Tải Sài Gòn Xanh theo đường dây nóng để được tư vấn sớm nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.509.509