Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Taxi Tải Chuyển Nhà – Bảng Giá Taxi Tải Chuyển Nhà Cập Nhật Mới Nhất

Taxi tải chuyển nhà – Ngày nay để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của khách hàng thì có đa dạng các loại phương tiện để khách hàng có thể lựa chọn để vận chuyển đồ đạc của mình, trong đó phổ biến nhất vẫn là taxi tải. Vậy khi chuyển nhà thì nên sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà nào uy tín chắc chắn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm . Đây sẽ là vấn đề được Taxi Tải Sài Gòn Xanh bàn luận trong bài viết sau đây của chúng tôi.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ BÌNH DƯƠNG 

  • Mức giá chuyển nhà Bình Dương của Sài Gòn Xanh cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Chi phí chuyển nhà được tính dựa trên bảng giá cước cố định, rõ ràng, minh bạch, cam kết không phát sinh thêm ngoài hợp đồng
  • Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu chở hàng hóa Bình Dương. Thuê xe tải dài hạn sẽ được ưu đãi đặc biệt.
  • Tài xế : thân thiện , rành đường , thông thuộc các tuyến đường cấm giờ , giúp khách hàng chủ động trong việc sắp xếp thời gian vận chuyển .
  • Xe tải : đa chủng các dòng xe từ 500kg đến 2,5 tấn , kích thước thùng xe cũng rộng theo trọng tải , khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình loại xe phù hợp với yêu cầu của mình .
  • Nhân viên : nhiệt tình , có tâm với công việc , có ý thức bảo vệ tài sản của khách hàng như tài sản của mình .

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ

taxi tải chuyển nhà
Taxi tải chuyển nhà – Chuyển nhà trọn gói Bình Dương
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị chống xóc , chống trượt chuyên dụng trong việc chuyển nhà .
  • Miến phí thùng carton , keo PE , đền bù 100% nếu lỡ xảy ra sự cố .
  • Nhân viên chuyên nghiệp, tháo lắp đồ đạc an toàn đúng kỹ thuật. Thao tác nhanh chóng, bọc lót cẩn thận bằng băng co, xốp nổ, carton,…
  • Phục vụ 24/7 , không tăng giá cuối tuần và ngày lễ .

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng 

QUY TRÌNH THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ BÌNH DƯƠNG 

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng

Qúy khách có nhu cầu thuê taxi tải chuyển nhà Bình Dương vui lòng gọi đến số : 0961.509.509 – 0898.001.009

Tại đây chúng tôi sẽ có nhiệm vụ tiếp nhận thông tin cần vận chuyển từ khách hàng . Nếu số lượng đồ đạc không nhiều , chúng tôi sẽ báo trực tiếp qua điện thoại . Ngược lại với số lượng đồ đạc nhiều , công ty sẽ cử nhân viên khảo sát đến tận nhà xem xét đồ đạc , đưa ra phương án vận chuyển tiết kiệm và nhanh gọn , sau đó đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng . Khảo sát hoàn toàn không tính chi phí .

Bước 2 : Làm hợp đồng 

Sau khi đã thỏa thuận hoặc khảo sát xong xuôi . Khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển và mức giá bên công ty vận chuyển đưa ra thì sẽ có có hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi giữa 2 bên .

Bước 3 : Tiến hành chuyển nhà 

Nếu bạn chỉ thuê xe chuyển nhà Bình Dương. Hãy đóng gói sẵn sàng mọi thứ, chúng tôi sẽ đến đúng giờ đã hẹn và chuyển nhà của bạn nhanh chóng.

Nếu bạn thuê dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói . Đúng theo thời gian đã hẹn trước , nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhà của khách hàng , bắt đầu công việc tháo dỡ , sắp xếp đồ đạc cẩn thận , khoa học .

Đưa đồ cần vận chuyển lên xe tải , di chuyển đến nhà mới , lắp ráp , sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng .

==>> Xem thêm : Chuyển kho xưởng trọn gói 

taxi tải chuyển nhà
Taxi tải chuyển nhà – Công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh

Bước 4 : Nghiệm thu và thanh toán 

Sau khi đã hoàn tất công việc , khách hàng kiểm kê lại tài sản đồ đạc của mình coi cứ hư hao mất mát gì không ? Nếu tất cả đều ổn thì thanh toán cho bên vận chuyển . Mọi chuyện chỉ giải quyết khi còn nhân viên chuyển nhà ở đó .

DỊCH VỤ CHO THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ SÀI GÒN XANH TẠI BÌNH DƯƠNG 

Dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là một trong những gói dịch vụ được đông đảo khách hàng ưa chuộng nhất của chúng tôi. Bởi trước hết, hệ thống xe tải của chúng tôi là vô cùng đa dạng về chủng loại. Nếu khách hàng mong muốn vận chuyển khối lượng đồ đạc ít thì có thể sử dụng các loại xe 500kg, 1 tấn hoặc 1.2 tấn. Nếu nhu cầu vận chuyển lớn hơn thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng có sẵn các loại xe lớn hơn như taxi tải chuyển nhà 1.5 tấn, 2 tấn hoặc 2.5 tấn.

taxi tải chuyển nhà
Taxi tải chuyển nhà – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Không những vậy, hệ thống xe tải của chúng tôi còn đạt chuẩn quốc tế ISO 9001-2008 về chất lượng và độ an toàn của xe tải. Kèm theo hệ thống giảm xóc, chống trượt được trang bị trên toàn bộ hệ thống taxi tải chuyển nhà của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Vì vậy tất cả các loại đồ dễ vỡ hay thiết bị điện tử, máy móc của quý khách hàng đều có thể đến nơi một cách an toàn.

BẢNG GIÁ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ BÌNH DƯƠNG 

Nếu quý khách hàng còn băn khoăn về mức giá dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì hãy hoàn toàn yên tâm. Bởi dịch vụ của chúng tôi luôn được cung cấp tới quý khách hàng với mức giá rẻ nhất. Chỉ với từ 380.000 đồng trở lên cho một chuyến xe di chuyển <10km, quý khách hàng đã có thể thuê được nhiều loại xe từ 500kg đến 2 tấn.

taxi tải chuyển nhà
Bảng giá taxi tải chuyển nhà của Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Ngoài ra mức chi phí thuê taxi tải chuyển nhà cũng đạt được những tiêu chí về độ bình ổn, không phát sinh thêm chi phí phụ trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Và luôn được niêm yết một cách công khai trên website của công ty.

Vậy là quý khách hàng đã có được câu trả lời cho thắc mắc chuyển nhà nên dùng xe ba gác hay taxi tải chuyển nhà rồi phải không nào. Hãy liên hệ ngay với Taxi Tải Sài Gòn Xanh theo đường dây nóng của chúng tôi nếu bạn có bất cứ nhu cầu về dịch vụ thuê taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng…

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.509.509