Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Bình Dương – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Giá Rẻ

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương và cần tìm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói . Thì đây chính là bài viết bạn cần tham khảo ngay lúc này .

Khi di dời địa điểm văn phòng tới địa chỉ mới thì việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc, nhất là các thiết bị máy móc, phải được thực hiện một cách cẩn thận. Sau đây Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách đóng gói đồ đạc khi chuyển văn phòng trọn gói, từ đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn.

chuyển văn phòng trọn gói
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của sài Gòn Xanh tại Bình Dương

CÁCH ĐÓNG GÓI ĐỒ ĐẠC KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG 

Những đồ đạc trong văn phòng với nhiều máy móc, thiết bị điện tử và các vật dụng cồng kềnh khi chuyển văn phòng trọn gói cần có phương pháp đóng gói phù hợp:

==>> Xem thêm : Taxi Tải chuyển nhà Bình Dương

Đóng gói đồ điện tử

Những đồ dùng điện tử trước khi thực hiện việc đóng gói cần phải rút phích cắm để ngắt toàn bộ nguồn điện. Tuy nhiên trước khi thực hiện rút phích cắm thì bạn nên chụp hình thứ tự cắm dây để biết ổ nào cắm dây nào.

Đối với việc đóng gói đồ điện tử, người thực hiện đóng gói phải hết sức cẩn thận, tỉ mỉ bởi đây là loại đồ đạc nằm trong danh mục dễ vỡ nên cần được bọc lót cẩn thận. Có thể dùng các loại giấy gói bubble, xốp nổ, màng PE và thùng các tông để đóng gói đồ điện tử khi chuyển văn phòng trọn gói.

Đóng gói tài liệu, giấy tờ

Trong văn phòng công ty một loại đồ đạc cũng vô cùng quan trọng khác đó là tài liệu giấy tờ, hồ sơ của công ty. Khi đóng gói chúng vào thùng các tông thì bên ngoài thùng phải được dán nhãn và ghi chú cẩn thận. Tốt nhất là nên vận chuyển tài liệu trước tiên để tránh mất mát.

chuyển văn phòng trọn gói
Hồ sơ phải được đóng gói cẩn thận , khoa học

Đóng gói tranh ảnh

Khi chuyển văn phòng trọn gói thì việc đóng gói những loại tranh ảnh lụa hay vải có thể sử dụng ống nhựa tròn và cuộn gọn tranh lại bỏ vào trong ống. Miệng ống sử dụng băng dính bịt kín lại. Đối với các loại tranh ảnh để trong khung thì nên bọc lại bằng xốp mút và băng dính rồi bỏ vào thùng các tông. Có thể lót thêm một chút xốp nổ.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ Bình Dương

Đóng gói các loại đồ gốm sứ, thủy tinh

Những đồ đạc bằng gốm sứ, thủy tinh như chai lọ, bình đựng, bát đĩa, cốc chén cũng cần được đóng gói hết sức cẩn thận khi chuyển văn phòng trọn gói. Tốt nhất nên bọc riêng từng thứ một bằng giấy gói và xốp mút rồi mới bỏ chung vào thùng đựng.

Đóng gói đồ gỗ

Trong không gian văn phòng cũng không thể thiếu các đồ nội thất làm bằng gỗ như bàn ghế, kệ tủ… Những đồ vật này cần được bao kín bằng nhiều lớp nilon hoặc màng PE để tránh gây ra trầy xước bề mặt khi vận chuyển.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH : 

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì quý khách hàng không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Bởi mọi công đoạn vận chuyển từ khảo sát văn phòng, lên kế hoạch về loại xe tải sử dụng và số lượng nhân công cần thiết đều được nhân viên của chúng tôi đảm nhận trọn vẹn. Mọi công đoạn đóng gói, bọc lót đồ đạc, bốc xếp đồ đạc lên xuống xe và vận chuyển chúng tới địa điểm mới đã có đội ngũ nhân viên bốc dỡ và tài xế lái xe tải của chúng tôi thực hiện trọn vẹn từ A-Z.

chuyển văn phòng trọn gói
Chuyển văn phòng trọn gói Bình Dương của Sài Gòn Xanh

Ngoài ra khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói còn vô cùng hài lòng bởi đi kèm với chất lượng dịch vụ là thái độ làm việc vô cùng nghiêm túc và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trong công ty. Đó là những người luôn hết lòng với công việc, có ý thức bảo vệ tài sản của khách hàng và hơn thế nữa luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương

ƯU ĐIỂM CỦA CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI SÀI GÒN XANH :

  • Chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng, từ chất lượng, dịch vụ cho đến giá chuyển dọn nhà trọn gói sẽ phù hợp và tốt nhất.
  • Chuyên nghiệp , an toàn cho đồ đạc cũng như tài sản của khách hàng
  • Miễn phí bao bì , thùng carton , màng keo PE chống trầy
  • Cẩn thận với đồ đạc dễ vỡ
  • Sắp xếp đúng theo yêu cẩu khách hàng
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường , không phát sinh chi phí
chuyển văn phòng trọn gói
Bao bọc bằng keo màng PE chống trầy xước

BẢNG GIÁ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG : 

Về mức giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, mức giá của chúng tôi đưa ra sẽ dựa trên 3 yếu tố chính để quyết định. Trước hết là mức chi phí thuê xe tải, được tính toán bằng cách dựa vào quãng đường xe tải di chuyển được và loại xe tải mà bạn lựa chọn. Chúng tôi có đa dạng các loại xe tải từ 500kg đến 2.5 tấn. Tiếp theo là mức chi phí thuê nhân công và chi phí chờ.

chuyển văn phòng trọn gói
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bình Dương

Giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có thể nói là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Không những dịch vụ của chúng tôi có mức giá phải chăng, mà chúng tôi cũng nỗ lực không ngừng để bình ổn và giữ vững mức giá chung qua nhiều năm. Từ đó đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Trên đây là cách đóng gói đồ đạc khi chuyển văn phòng trọn gói mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh muốn chia sẻ đến bạn để công việc vận chuyển diễn ra thuận lợi nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc gì nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.509.509