Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Nhà Trọn Gói Bình Dương – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói BD

Ngày nay sự xuất hiện của những khu chung cư mới mọc lên cũng tỉ lệ thuận với nhu cầu chuyển nhà, di dời địa điểm nơi ở của người dân càng ngày càng tăng cao. Đặc biệt là ở Bình Dương , cơ sở hạ tầng ở đây ngày càng phát triển .Và theo đó là các dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng gia tăng không ngừng. Tuy nhiên dịch vụ chuyển nhà trọn gói có những ưu và nhược điểm gì? Hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh tìm hiểu qua bài viết sau đây.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯƠNG : 

Dĩ nhiên với lượng khách hàng thu hút được ngày càng đông đảo thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói có những ưu điểm nổi trội có thể kể đến như:

Rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, đóng gói đồ đạc

Hình thức dịch vụ chuyển nhà trọn gói đem đến cho khách hàng lợi ích đầu tiên đó chính là nó giúp rút ngắn tối đa thời gian đóng gói đồ đạc và vận chuyển. Bởi mọi việc cần làm đã có sự giúp đỡ của các nhân viên đến từ đơn vị cung cấp dịch vụ nên khách hàng không cần động tay động chân vào bất cứ công đoạn nào. Toàn bộ đồ đạc của quý khách hàng sẽ được đóng thùng ngay ngắn và được vận chuyển trong nháy mắt.

chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương của Sài Gòn Xanh

Tiết kiệm tối đa công sức

Những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí và không sử dụng đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ phải mất rất nhiều công sức để tự tay thực hiện mọi công việc đóng gói đồ đạc. Trong khi đó những nhân viên được cử đến từ các công ty chuyên cung cấp dịch vụ lại là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà, được đào tạo vô cùng bải bản. Chính vì thế mọi việc sẽ được hoàn tất một cách nhanh chóng, chính xác.

Đồ đạc được đảm bảo an toàn

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao phó đồ đạc, tài sản của mình cho các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín. Viêc vận chuyển sẽ được thực hiện bằng xe tải nên đồ đạc sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối trên suốt quãng đường di chuyển.

chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương của Sài Gòn Xanh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có nhược điểm gì?

Tương ứng với chất lượng dịch vụ là mức giá cũng không hè rẻ cho các dịch vụ chuyển nhà trọn gói như vậy. Bởi mỗi lần vận chuyển đồ đạc các công ty vận chuyển phải điều động nguyên một chiếc xe tải để chở đồ đạc của bạn nên mức giá thuê xe cũng không hề rẻ.

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà 

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦA SÀI GÒN XANH TẠI BÌNH DƯƠNG : 

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, khách hàng sẽ nhận lại được những giá trị bền vững với thời gian, trường tồn cùng năm tháng. Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội so với dịch vụ của các đơn vị khác đó là:

  • Mức giá cạnh tranh: Mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh đưa ra cho khách hàng luôn được đảm bảo về tính cạnh tranh và sự công khai, minh bạch. Không có thêm phí phát sinh ngoài hợp đồng.
  • Đa dạng các chủng loại xe tải: Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng đa dạng các loại xe tải từ 500kg đến 2.5 tấn với nhiều tải trọng xe khác nhau. Phù hợp để vận chuyển khối lượng đồ đạc khác nhau.
  • Tài xế thông thạo đường xá: Đội ngũ tài xế tham gia cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn là những con người thông thạo nhiều tuyến đường cho xe tải và khung giờ mà xe tải được phép lưu thông.
  • Đội ngũ nhân viên công ty nhiệt tình, tâm huyết: Đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, quý khách hàng sẽ luôn được phục vụ một cách tận tình nhất.
chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Bình Dương

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BÌNH DƯỜNG 

Mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn đảm bảo đủ các yếu tố sau:

  • Yếu tố về tính cạnh tranh: Mức giá được đưa ra luôn là rẻ nhất so với phần lớn các địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín khác trên cả nước.
  • Yếu tố về tính minh bạch: Giá dịch vụ của chúng tôi luôn được công khai trên website của công ty.
  • Yếu tố về tính bình ổn: Mức giá chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn đạt được tiêu chí về tính bình ổn. Chúng tôi không tăng giá dịch vụ đột ngột theo mức giá thị trường cũng như theo các dịp nghỉ lễ Tết hay các ngày nghỉ cuối tuần.
chuyển nhà trọn gói bình dương
Bảng giá chuyển nhà không bốc xếp của chuyển nhà trọn gói bình dương

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương

chuyển nhà trọn gói
Chi phí khác của chuyển nhà trọn gói Bình Dương

Trên đây là những ưu và nhược điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Quý khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bao gồm chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói… Hãy liên hệ ngay theo đường dây nóng 0961.509.509 – 0898.001.009 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.509.509