Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Dọn Nhà Trọn Gói – Bảng Giá Dọn Nhà Trọn Gói Bình Dương

Dọn nhà trọn gói – Dọn dẹp đồ đạc trong nhà để chuyển tới nơi ở mới là cả một quá trình gian nan mà không phải ngày một ngày hai có thể hoàn thành được. Tuy nhiên nếu biết một số mẹo hay bí quyết dọn nhà thì công việc này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vậy trong bài viết này, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ mách bạn 5 mẹo dọn nhà trọn gói mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

MỘT SỐ LƯU Ý KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI 

Lựa chọn thời điểm dọn nhà

Việc lựa chọn thời điểm dọn nhà trọn gói có thể nói là yếu tố mang tính quyết định đến việc dọn nhà có được thuận lợi hay không. Cần lên kế hoạch 1 tháng trước khi thực sự bắt tay vào công việc dọn dẹp. Nhiều người thường lựa chọn thời điểm dọn nhà vào mùa đông bởi vào mùa này tiết trời khô ráo rất thích hợp để di chuyển. Hơn nữa còn là thời điểm may mắn theo quan niệm dân gian.

==>> Xem thêm : Taxi tải Bình Dương 

Có phương pháp đóng gói đồ đạc đúng cách

Có hai phương thức giúp bạn đóng gói đồ đạc. Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách tự tay đóng gói và mua thùng nhựa cùng các loại xốp nổ, băng dính, màng PE… để bọc lót đồ đạc. Hoặc bạn cũng có thể tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn.

dọn nhà trọn gói
Dịch vụ dọn nhà trọn gói Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Lên danh sách đồ đạc

Những đồ đạc nào được vận chuyển đi cần được lên danh sách một cách cụ thể. Như vậy sẽ giúp bạn không bỏ sót bất cứ thứ gì trong ngôi nhà, nhất là những vật dụng quan trọng như giấy tờ hay tiền bạc, tài sản.

Dọn dẹp các loại đồ dùng kích thước nhỏ và quan trọng trước

Khi dọn nhà trọn gói thì các loại đồ dùng quan trọng, có giá trị lớn hoặc các đồ dùng có kích thước nhỏ cần được đóng gói và dọn đi trước. Gia chủ không nên ủy thác toàn bộ công việc vận chuyển cho công ty vận tải mà cần tự mình thực hiện việc đóng gói và vận chuyển các vật dụng này.

Có phương pháp sắp xếp đồ đạc đúng cách

Phương pháp sắp xếp đồ đạc khi dọn nhà trọn gói sẽ là đồ lớn có thể được sử dụng để chứa đựng những vật dụng nhỏ hơn và các vật dụng có mục đích sử dụng liên quan đến nhau nên được để gần nhau. Ví dụ như tivi phải đi cùng với dây cắm nối, điều khiển tivi…

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An 

DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Quý khách hàng đang cảm thấy đau đầu và mệt mỏi bởi vô số các loại đồ đạc trong nhà không thể dọn xuể? Vậy thì hãy dừng việc dọn dẹp lại và liên hệ ngay với Taxi Tải Sài Gòn Xanh – đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm toàn bộ các công đoạn cần thiết để chuyển nhà như khảo sát khối lượng đồ đạc, kiểm kê và đóng gói đồ đạc, thuê taxi tải chuyển đồ đạc…

dọn nhà trọn gói
Dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Bình Dương của vận tải Sài Gòn Xanh

Tất cẩ những công việc trên sẽ được nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thực hiện chỉ trong nháy mắt mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa về tài sản và độ chính xác cao. Đội ngũ nhân viên dọn nhà trọn gói của Taxi Tải Sài Gòn Xanh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà. Hơn thế nữa còn là những người được đào tạo một cách vô cùng chuyên nghiệp và bài bản nên đạt được độ chính xác cao trong từng công đoạn thực hiện.

GIÁ DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI 

Mức giá dịch vụ dọn nhà trọn gói là một trong những thế mạnh của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Bởi chúng tôi luôn đưa ra được mức giá vô cùng hấp dẫn, ưu đãi và có thể nói là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay mà hiếm có một đơn vị vận chuyển nào khác theo kịp.

Mức giá dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới cho khách hàng luôn là rẻ nhất hiện nay và là mức chi phí duy nhất mà khách hàng phải bỏ ra. Ngoài mức chi phí được hai bên thỏa thuận trong hợp đồng dọn nhà trọn gói thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh không thu thêm bất kỳ một loại phí nào khác.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương

dọn nhà trọn gói
Bảng giá dịch vụ dọn nhà trọn gói Bình Dương

Ngoài ra, mức giá dọn nhà trọn gói của Taxi Tải Sài Gòn Xanh không được tính toán dựa trên khối lượng đồ đạc cần chuyển đi mà dựa vào giá thuê xe, số lượng nhân công và chi phí chờ. Từ đó đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Ngoài dịch vụ dọn nhà trọn gói thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng kiêm nhiệm thêm các mảng dịch vụ về chuyển văn phòng, kho xưởng, vận chuyển hàng hóa…

Với bài viết trên đây thì quý khách hàng đã nắm được 5 mẹo dọn nhà trọn gói vô cùng hữu ích mà không phải ai cũng biết. Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc đưng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.509.509