Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Taxi Tải Chở Hàng Bình Dương -Bảng Giá Taxi Tải Chở Hàng 2021

Taxi tải là một dịch vụ cho thuê xe chủ yếu để vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Dịch vụ này thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng hóa, đồ đạc với khối lượng và kích cỡ lớn hay chuyển nhàchuyển văn phòng, chuyển trọ. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ taxi tải sẽ đưa ra bảng giá cước phí cụ thể, nhờ vậy dịch vụ taxi tải có mức cước phí ổn định và minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng hơn dịch vụ nhỏ lẻ.

Taxi Tải hiện có mặt ở khắp mọi nơi , đặc biệt là Bình Dương , nơi mức sống đang trên đà phát triển nhanh chóng . Taxi Tải Sài Gòn Xanh Bình Dương được thành lập lâu đời , nhân viên đào tạo bài bản , với nhiều chính sách ưu đãi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng .

Taxi Tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

ĐÔI NÉT VỀ TAXI TẢI BÌNH DƯƠNG :

Taxi Tải Bình Dương chắc chắn sẽ là một lựa chọn đúng đắn của khách hàng mỗi khi có nhu cầu vận chuyển bởi vì những điều sau đây :

  • Lực lượng xe đông đảo, có trọng tải đa dạng từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn,…đến 20 tấn phục vụ bạn bất kỳ lúc nào, kể cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ
  • Tài xế luôn đúng hẹn, giàu kinh nghiệm, thông thạo đường và lái xe cẩn thận. Đảm bảo đồ đạc được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.
  • Taxi Tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương sở hữu dàn xe chuyên dụng dùng để chuyển nhà. Trang bị hệ thống chống sốc, chống trượt hiện đại
  • Phương tiện hỗ trợ được trang bị đầy đủ như xe kéo, xe đẩy, ba lăng, con đội, dây đai giúp chuyển đồ nhanh gọn, giảm bớt sức người.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, tháo lắp đồ đạc an toàn đúng kỹ thuật. Thao tác nhanh chóng, bọc lót cẩn thận bằng băng co, xốp nổ, carton,…
  • Chính sách bồi hoàn 100% cho khách hàng nếu để xảy ra hư hỏng đồ đạc

Qúy Khách Có Nhu Cầu Liên Hệ :  0961.509.509 – 0898.001.009

dịch vụ vận chuyển nhà, kho xưởng, văn phòng, taxi tải giá rẻ tp hcm Sài Gòn Xanh 9
Taxi Tải Bình Dương chuyển nhà trọn gói

BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI TẢI BÌNH DƯƠNG MỚI NHẤT :

Nhằm đảm bảo tính minh bạch cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ , chúng tôi luôn công khai bảng giá cũng như những điều khoản lưu ý kèm theo giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được đơn vị vận chuyển uy tín tránh lãng phí thời gian cũng như tiền bạc vào những đơn vị vận tải bẩn .

Bảng giá Taxi Tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

Ngoài ra Taxi Tải Sài Gòn Xanh còn có các dịch vụ khác tại Bình Dương như :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.509.509