Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Thủ Dầu Một – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Dầu Một – Ngày nay có muôn vàn những công ty vận tải khác nhau cùng hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ đạc văn phòng. Chính vì vậy việc tìm được một địa chỉ uy tín quả thật rất khó. Vậy trong bài viết này Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ giới thiệu đến bạn top các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Dầu Một được ưa chuộng nhất hiện nay.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG THỦ DẦU MỘT 

Trước hết hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh tìm hiểu về quy trình cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Dầu Một đến cho quý khách hàng của phần lớn các đơn vị vận tải hiện nay:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng sẽ chủ động liên hệ với đơn vị vận chuyển theo nhiều hình thức khác nhau như gọi điện thoại trực tiếp, liên hệ qua email, zalo hay qua fanpage trên facebook của công ty. Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết để được hẹn lịch khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên đến từ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Dầu Một sẽ tới địa chỉ văn phòng bạn để khảo sát về khối lượng đồ đạc và quãng đường di chuyển. Từ đó lên báo giá cho khách hàng. Khách hàng đồng ý với mức giá được nêu ra sẽ ký kết vào hợp đồng được nhân viên cung cấp.

dịch vụ chuyển văn phòng thủ dầu một
Dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Dầu Một – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà lái thiêu

Bước 3: Tiến hành vận chuyển

Theo đúng những gì được quy định trong hợp đồng, đến thời gian hẹn công việc vận chuyển đồ đạc văn phòng sẽ được diễn ra.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Quý khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, tài sản của mình cũng như hợp đồng ký kết và thanh toán với đơn vị vận chuyển.

TAXI TẢI SÀI GÒN XANH – DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG THỦ DẦU MỘT CHUYÊN NGHIỆP

Quý khách hàng vẫn còn đang băn khoăn về việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Dầu Một nào uy tín, chất lượng nhất. Thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh xin đưa ra một số tiêu chí lựa chọn như sau:

  • Đánh giá về sự phổ biến của thương hiệu
  • Khách hàng có thể tra cứu trên mạng Internet và các phương tiện mạng xã hội để nắm được đơn vị vận tải mà mình định lựa chọn có được nhiều người biết đến không.
  • Đánh giá thông qua chất lượng dịch vụ
  • Khách hàng có thể dựa vào những nhận xét và đánh giá của các khách hàng trước đó về chất lượng dịch vụ của đơn vị vận tải.
  • Đánh giá thông qua mức giá
  • Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Dầu Một trong giới hạn ngân sách có khả năng chi trả của công ty.
dịch vụ chuyển văn phòng thủ dầu một
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thủ Dầu Một – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói dĩ an

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG THỦ DẦU MỘT CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Nếu vẫn đang còn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào thực sự phù hợp thì sao bạn không thử ghé thăm website của Taxi Tải Sài Gòn Xanh nhỉ? Taxi Tải Sài Gòn Xanh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng hàng đầu không chỉ trong phạm vi các quận huyện nội thành TPHCM. Mà chúng tôi còn cung cấp cả dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Dầu Một, dịch vụ chuyển văn phòng tới các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương…

dịch vụ chuyển văn phòng thủ dầu một
Dịch vụ chuyển văn phòn Thủ Dầu Một – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển kho xưởng thuận an

Dịch vụ của chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố về mặt chất lượng, mức giá và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Trước hết mức giá dịch vụ mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh đưa ra luôn hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Không những vậy chúng tôi còn đảm bảo được chất lượng dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ nhân viên tâm huyết và hệ thống xe tải đạt chuẩn dùng trong việc cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Dầu Một.

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG THỦ DẦU MỘT CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Taxi Tải Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp dịch vụ dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Dầu Một cho các công ty tư nhân hay các cơ quan tổ chức cấp nhà nước. Chúng tôi luôn hỗ trợ chuyển văn phòng giá rẻ cho các nhân viên văn phòng, các văn phòng có quy mô lớn, khối lượng đồ đạc nhiều. Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng sẵn lòng phục vụ chuyển văn phòng cho các nhà xưởng, nhà kho…

dịch vụ chuyển văn phòng thủ dầu một
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Dầu Một – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Mức giá dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Dầu Một của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn đạt được những tiêu chí về độ công khai minh bạch và độ tin cậy tuyệt đối. Khách hàng chỉ cần bỏ ra đúng mức chi phí được thỏa thuận trước với chúng tôi theo hợp đồng chứ không phải trả thêm bất cứ một loại phí nào khác.

Trên đây là top các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Dầu Một cũng như những tiêu chí đánh giá một đơn vị vận chuyển có tốt hay không. Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ xin vui lòng liên hệ ngay với Taxi Tải Sài Gòn Xanh để được trợ giúp kịp thời.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.509.509