Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Dịch Vụ Chuyển Nhà – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Bình Dương

Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển nhà là một công việc bao gồm nhiều công đoạn từ đóng gói đến vận chuyển mà một mình chủ nhà làm thì không thể hết được. Chính vì vậy mà các dịch vụ vận chuyển đồ đạc trong nhà tới nơi ở mới đang rất được thịnh hành và được nhiều công ty vận tải cung cấp. Vậy sử dụng dịch vụ chuyển nhà cần lưu ý gì? Đây sẽ là vấn đề được Taxi Tải Sài Gòn Xanh bàn luận qua bài viết sau.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 

Sau đây là những lưu ý mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà:

Liên lạc với nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau

Hiện nay những địa điểm cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ đạc trong nhà không hề khó để bắt gặp. Tuy nhiên có tìm được một địa chỉ công ty với gói dịch vụ có mức giá hợp túi tiền hoặc chất lượng dịch vụ tốt hay không thì lại là một việc khác hẳn. Chính vì vậy bạn nên tìm kiếm thông tin về các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch vụ chuyển nhà từ nhiều nguồn khác nhau và liên hệ với càng nhiều công ty càng tốt để so sánh được về mức giá và dịch vụ.

==>>Xem thêm : Xe tải chở hàng 

Lên danh sách đồ đạc

Những đồ đạc trong nhà, nhất là những loại vật dụng có giá trị lớn cần được liệt kê một cách cụ thể và chi tiết. Việc lên danh sách đồ đạc không chỉ giúp cho gia chủ quản lý được tài sản của mình tốt hơn mà còn hỗ trợ được công ty vận chuyển kiểm kê đồ đạc nhanh chóng hơn.

dịch vụ chuyển nhà
Lên danh sách đồ đạc cần chuyển đi – Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Xanh

Tự mình vận chuyển đồ đạc quan trọng

Những đồ đạc quan trọng cần được chính tay gia chủ thực hiện vận chuyển chứ không nên ủy thác hết cho công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Các tài sản quan trọng gồm có các loại giấy tờ nhà, sổ đỏ, điện thoại, máy tính, vàng bạc trang sức…

Giám sát chặt chẽ quá trình vận chuyển

Quá trình nhân viên từ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà thực hiện các công tác kiểm kê, đóng gói và phân loại, vận chuyển bốc dỡ hàng hóa… Cần được gia chủ giám sát một cách kỹ càng. Nếu chủ nhà quá bận công việc không thể tự mình giám sát thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè hay người thân

Kiểm kê thật kỹ đồ đạc trước khi thanh toán hợp đồng

Trước khi thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển nhà cho công ty vận chuyển thì khách hàng cần thực hiện công việc kiểm tra lại thật kỹ toàn bộ đồ đạc, tài sản của mình xem có mất mát hay thiếu sót gì không.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói bình dương

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Đến với dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì bởi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là hoàn toàn trọn gói. Những nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh đều là những người giỏi nghề, thạo việc, được đào tạo bài bản và luôn có ý thức đảm bảo an toàn tối đa tài sản của khách hàng.

dịch vụ chuyển nhà
Dịch vụ chuyển nhà của công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Về mức giá dịch vụ chuyển nhà, Taxi Tải Sài Gòn Xanh cam kết với quý khách hàng rằng không ở đâu, quý khách hàng có thể tìm được một mức giá dịch vụ tốt hơn ở công ty chúng tôi. Mức giá của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn rẻ và cạnh tranh nhất thị trường bởi chúng tôi không tăng giá dịch vụ đột ngột kể cả trong những mùa cao điểm chuyển nhà, những ngày nghỉ cuối tuần hay các dịp lễ Tết.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng dĩ an

Ngoài ra mức giá mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh và khách hàng đã thỏa thuận trong hợp đồng mang tính duy nhất. Ngoài ra chúng tôi không thu thêm bất cứ một loại chi phí phát sinh nào khác trong quá trình dịch vụ chuyển nhà được cung cấp tới khách hàng.

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ BÌNH DƯƠNG CỦA SÀI GÒN XANH 

– Luôn cam kết làm việc đúng giờ,

– Tư vấn rõ ràng,

– Khảo sát báo giá miễn phí

– Vận chuyển đúng yêu cầu theo hợp đồng trọn gói

dịch vụ chuyển nhà
Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

– Cán bộ khảo sát lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển có xác nhận của quý công ty làm cơ sở báo giá.

– Hợp đồng vận chuyển  đủ cơ sở pháp lý

– Luôn có phương án thi công hợp lý nhất do đó tiết kiệm được chi phí, cũng như giảm được giá thành và tiết kiệm được thời gian của quý khách hàng.

– Cam kết cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá vận chuyển rẻ nhất thị trường hiện nay.

dịch vụ chuyển nhà
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 

Đến với dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, chúng tôi luôn tuân theo quy trình cung cấp dịch vụ nghiêm ngặt gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Quý khách hàng gọi tới số 0961.509.509 – 0898.001.009 để được nhân viên Taxi Tải Sài Gòn Xanh tư vấn và tiếp nhận thông tin.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với khách hàng: Nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh tới khảo sát ngôi nhà bạn và báo giá, ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà với khách hàng.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển nhà: Công việc đóng gói, vận chuyển do các nhân viên của công ty thực hiện.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng: Khách hàng kiểm tra lại đồ đạc của mình và thanh toán hợp đồng với Taxi Tải Sài Gòn Xanh.

Trên đây là những lưu ý hữu ích mà khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà không thể bỏ qua. Khách hàng hãy đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh để nhận được sự tư vấn tận tình và bào giá trong thời gian sớm nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.509.509