Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Dĩ An – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An – Di dời địa điểm kho xưởng là một công việc quan trọng đòi hỏi phải được lên kế hoạch một cách tỉ mỉ, chi tiết và kỹ lưỡng. Kể cả khi bạn đã ủy thác toàn bộ mọi việc cho đơn vị vận chuyển thì cũng vẫn có một số lưu ý nho nhỏ khi sử dụng dịch vụ này. Bạn đang sinh sống ở Dĩ An và mong muốn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An? Hãy đọc bài viết sau đây của Taxi Tải Sài Gòn Xanh.

dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An
Dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG DĨ AN CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ ? 

Lưu ý khi chọn thời điểm di dời 

Không gian kho xưởng rộng lớn với khối lượng đồ đạc khổng lồ khiến cho việc di dời địa điểm kho xưởng của doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn. Khối lượng công việc lớn đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian vận chuyển vì vậy nếu doanh nghiệp của bạn đang mong muốn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An thì cần phải lên kế hoạch chuẩn bị từ sớm.

Việc chuyển kho xưởng cần chọn được ngày giờ đẹp, hợp với phong thủy. Khi việc lựa chọn ngày vận chuyển cần được thực hiện từ trước khi công việc vận chuyển thực tế từ 6 tháng tới 1 năm để mọi thứ diễn ra thuận lợi nhất, tránh phát sinh rủi ro.

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng 

Lưu ý khi sắp xếp nhân sự khi vận chuyển 

Nhiều doanh nghiệp muốn tiết kiệm thời gian và công sức nên thường tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An. Tuy nhiên kể cả khi đã sử dụng dịch vụ thì doanh nghiệp vẫn cần cắt cử một số nhân viên của mình để hỗ trợ và hướng dẫn các nhân viên của công ty vận tải trong quá trình vận chuyển đồ đạc, hàng hóa.

Tốt nhất doanh nghiệp nên lên kế hoạch về nhân sự cụ thể khi vận chuyển kho xưởng:

  • Cần đưa ra được số lượng nhân sự cần thiết dành cho việc vận chuyển
  • Giao nhiệm vụ cụ thể cho từng nhân viên
  • Đặt mục tiêu rõ ràng về công việc và thời gian hoàn thành công việc đó

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín 

Khi đã chọn được thời điểm vận chuyển cụ thể thì doanh nghiệp có thể bắt tay vào tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An. Một đơn vị được coi là uy tín và chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên luôn tận tâm và nhiệt tình với khách hàng. Không những vậy công ty vận chuyển đó cũng phải được trang bị đầy đủ các loại phương tiện và máy móc cần thiết để phục vụ việc vận chuyển. Ngoài ra mức giá dịch vụ cũng phải đảm bảo yếu tố hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ.

chuyển kho xưởng trọn gói dĩ an
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG DĨ AN CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Quý khách hàng đang sinh sống ở khu vực Dĩ An và có ý định, mong muốn di dời địa điểm kho xưởng của mình tới địa chỉ mới thì đừng bỏ qua dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Dịch vụ của chúng tôi luôn được đảm bảo bởi đội ngũ nhân viên với thâm niên làm việc lâu năm và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đồ đạc, hàng hóa.

==>> Xem thêm : Dọn nhà trọn gói 

chuyển kho xưởng trọn gói Dĩ An
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

 

Không những vậy Taxi Tải Sài Gòn Xanh còn được trang bị hệ thống xe tải đạt chuẩn ISO 9001-2008 với nhiều chủng loại xe tải khác nhau phù hợp với khối lượng hàng hóa khác nhau của quý khách hàng như xe 500kg, xe 1 tấn, xe 1.2 tấn, xe 1.5 tấn, xe 2 tấn, xe 2.5 tấn… Bên cạnh đó để hỗ trợ dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An diễn ra thuận lợi, chúng tôi còn có hệ thống xe cẩu, xe nâng phục vụ vận chuyển hàng hóa trọng lượng lớn và các loại máy móc hạng nặng.

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG DĨ AN CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Giá dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là bao nhiêu là một trong những câu hỏi mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh nhận được rất nhiều từ khách hàng. Đã đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì khách hàng có thể hoàn toàn an tâm rằng mức giá mà chúng tôi đưa ra là hợp lý và ưu đãi nhất trong số các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển kho xưởng hiện nay.

chuyển kho xưởng trọn gói dĩ an
Bảng giá thuê xe của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Dĩ An

==>> Xem thêm : chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói không thể báo giá trực tiếp qua điện thoại , bởi vậy khi tiếp nhận thông tin cần vận chuyển từ khách hàng , nhân viên khảo sat của chúng tôi sẽ tới kho xưởng của khách hàng để tìm phương án vận chuyển tối ưu và đưa ra mức giá cụ thể .

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ luôn được cung cấp một bản hợp đồng với những điều khoản cụ thể, chặt chẽ, mang tính pháp lý cao. Từ đó quyền lợi của cả bên cung cấp dịch vụ là Taxi Tải Sài Gòn Xanh và bên thuê dịch vụ đều được đảm bảo một cách tối đa.

Trên đây, Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã giới thiệu với bạn về những lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An của chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với Taxi Tải Sài Gòn Xanh để được giải đáp cụ thể.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961.509.509