Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Xe Tải Chuyển Nhà Dĩ An – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Xe Tải Chuyển Nhà Dĩ An  Chuyển nhà là một việc làm hệ trọng và cần chuẩn bị rất nhiều công đoạn như phân loại, đóng gói đồ đạc, tìm kiếm phương tiện vận chuyển… Một trong số các loại phương tiện phổ biến nhất hiện nay vẫn là xe tải. Vậy thuê xe tải chuyển nhà Dĩ An cần lưu ý gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ DĨ AN CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Dĩ An

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Dĩ An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là dịch vụ hoàn toàn trọn gói giúp cho quý khách hàng không phải mất nhiều công sức với công việc vận chuyển nhà của mình. Nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ đảm nhiệm mọi công đoạn của quá trình vận chuyển.

xe tải chuyển nhà dĩ an
Xe tải chuyển nhà Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Dầu Một

Từ việc khảo sát, thẩm định ngôi nhà cho đến tính toán khối lượng đồ đạc, lên kế hoạch vận chuyển cho tới thi công đóng gói đồ đạc và chuyển lên xe tải. Mọi việc đều được nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác đến từng chi tiết.

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Dĩ An

 + Giá thành dịch vụ:

Luôn được công khai, minh bạch và niêm yết đầy đủ trên website của chúng tôi. Không những vậy mức giá của chúng tôi đưa ra còn vô cùng cạnh tranh và là mức chi phí duy nhất mà khách hàng phải trả. Ngoài ra không bao gồm thêm bất cứ loại phí phát sinh nào khác.

 + Đa dạng về chủng loại xe tải: 

Chúng tôi có đa dạng các loại xe nhiều trọng tải từ 500kg cho đến 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn… Mỗi loại xe tải lại được trang bị thùng xe có kích thước khác nhau phù hợp với khối lượng đồ đạc khác nhau.

xe tải chuyển nhà dĩ an
Đa dạng các chủng xe chuyên dùng để chuyển nhà – Khách hàng thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An

 + Đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm:

Đội ngũ lái xe tải chuyển nhà Dĩ An của chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm nên thông thạo rất nhiều tuyến đường. Họ biết được đâu là những khung giờ cấm tải và khung giờ nào xe tải được phép lưu thông để tính toán kế hoạch vận chuyển thuận lợi nhất.

 + Thái độ phục vụ chuyên nghiệp:

Đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, quý khách hàng sẽ luôn được phục vụ chu đáo, tận tình và được đảm bảo an toàn tối đa về quyền lợi và tài sản.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ DĨ AN VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

  • Xe tải chuyển nhà Dĩ An có thể dùng vào mục đích khác không?

Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp nhiều gói dịch vụ liên quan đến cho thuê xe tải như vận chuyển văn phòng, kho xưởng, vận chuyển hàng hóa…

  • Xe tải chuyển nhà Dĩ An có đắt không?

Mức giá dịch vụ mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp đến cho khách hàng luôn là rẻ nhất thị trường.

Bảng giá xe tải chuyển nhà Dĩ An

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương

  • Xe tải chuyển nhà Dĩ An có bao nhiêu loại?

Chúng tôi có đa dạng các loại xe tải nhiều tải trọng từ 500kg đến 2.5 tấn cho khách hàng lựa chọn.

4 LƯU Ý KHI THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ DĨ AN

Tìm hiểu về cách thức cho thuê

Thường thì các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Dĩ An sẽ luôn được bao gồm trong gói dịch vụ chuyển nhà. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì khách hàng sẽ không cần phải làm bất cứ công việc gì mà mọi việc sẽ được giao cho nhân viên của công ty.

Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển riêng biệt. Như vậy khách hàng cần nói rõ với công ty vận tải rằng bạn chỉ muốn thuê xe tải chuyển nhà Dĩ An để vận chuyển đồ đạc chứ không cần sử dụng dịch vụ trọn gói và thuê nhân công bốc dỡ, đóng gói.

Tìm hiểu về địa chỉ cung cấp dịch vụ

Khi thuê xe tải chuyển nhà Dĩ An thì lưu ý tiếp theo mà bạn cần biết đó là nên tìm hiểu thật kỹ vê địa chỉ cung cấp dịch vụ. Bạn có thể biết được chất lượng dịch vụ của công ty vận tải mà bạn định lựa chọn thông qua nhiều nguồn cung cấp thông tin như báo đài, Internet hoặc tham khảo bạn bè, người thân…

Thỏa thuận rõ ràng về mức giá

Mức chi phí thuê xe tải chuyển nhà Dĩ An là vấn đề mà bạn nên thỏa thuận rõ ràng với đơn vị cung cấp dịch vụ. Bởi một số đơn vị vận tải làm ăn không uy tín, kém chất lượng trong quá trình cung cấp dịch vụ sẽ đòi hỏi nhiều mức chi phí phát sinh vô lý, khiến giá thành bị đội lên cao. Hãy đảm bảo mức chi phí mà bạn thỏa thuận ban đầu là duy nhất.

Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết

Hợp đồng là một căn cứ quan trọng để đảm bảo quyền lợi của không chỉ công ty cho thuê xe tải chuyển nhà Dĩ An mà còn là của khách hàng. Chính vì vậy bạn cần đọc kỹ và hiểu đúng nội dung của các điều khoản trong hợp đồng và nên đặt câu hỏi nếu có bất kỳ thắc mắc về nội dung nào đó trong hợp đồng.

Trên đây là 4 lưu ý khi thuê xe tải chuyển nhà Dĩ An mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh mong muốn giới thiệu tới bạn đọc. Hy vọng rằng qua bài viết trên đây khách hàng đã có được cho mình những thông tin hữu ích nhất để công việc vận chuyển nhà có thể diễn ra thuận lợi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19 + nine =

0961.509.509