Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Xe Tải Chuyển Nhà Bình Dương – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Xe tải chuyển nhà Bình Dương – Trước khi thuê xe tải để chuyển các đồ đạc trong nhà tới địa điểm mới thì mức giá thuê xe cũng là điều mà nhiều người băn khoăn. Tuy nhiên có một số bí quyết thuê xe sẽ giúp cho gia chủ hạn chế chi ngân sách một cách tối đa. Vậy trong bài viết này, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ mách bạn bí quyết thuê xe tải chuyển nhà Bình Dương giúp tiết kiệm chi phí nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

BÍ QUYẾT TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ BÌNH DƯƠNG

Lên kế hoạch chi tiết

Trước khi thuê xe tải chuyển nhà Bình Dương thì gia chủ cần lên kế hoạch một cách chi tiết và kỹ lưỡng. Cần tính toán được khối lượng đồ đạc mà bạn sẽ vận chuyển tới địa điểm mới là bao nhiêu, thời gian vận chuyển và loại xe sẽ sử dụng có tải trọng như thế nào. Việc lên kế hoạch tỉ mỉ như vậy sẽ giúp tránh các tình huống phát sinh thêm chi phí khi vận chuyển.

Thanh lý những đồ đạc không còn dùng đến

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Bình Dương thì chủ nhà cần thực hiện thao tác phân loại và kiểm kê đồ đạc. Những đồ đạc không còn dùng đến nữa thì có thể được thanh lý để tiết kiệm tối đa không gian vận chuyển đồ trên xe tải. Ngoài ra bạn cũng có thể loại bỏ những vật dụng đã cũ hoặc đã sử dụng lâu năm.

So sánh giá thuê ở nhiều đơn vị

Mức giá thuê xe tải chuyển nhà Bình Dương giữa các đơn vị khác nhau sẽ khác nhau vì vậy chủ nhà cần thực hiện thao tác so sánh giá cả và tìm hiểu kỹ về dịch vụ. Có địa điểm giá thuê sẽ bao gồm cả chi phí nhân công cho việc bốc xếp nhưng có địa điểm bạn sẽ phải trả thêm phí để nhân viên thực hiện việc bốc xếp.

xe tải chuyển nhà Bình Dương
Dịch vụ xe tải chuyển nhà Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ Lái Thiêu

Huy động mọi lực lượng

Để tiết kiệm chi phí thuê nhân công bốc xếp đồ đạc thì chủ nhà nên huy động mọi nguồn lực có thể là người thân hay bạn bè. Như vậy thì mọi việc tháo dỡ hay đóng gói đồ đạc có thể thực hiện một cách nhanh chóng và tiết kiệm tối đa công sức.

Chọn loại xe có trọng tải phù hợp

Hiện nay các loại xe tải chuyển nhà Bình Dương đa dạng về kích thước và tải trọng chính vì thế gia chủ cần tính toán thật kỹ lưỡng để chọn lựa được loại xe có trọng tải phù hợp nhất. Việc lựa chọn xe phù hợp sẽ giúp đồ đạc được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển .

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ BÌNH DƯƠNG CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Nếu bạn đang mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe tải thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Bình Dương là Taxi Tải Sài Gòn Xanh là một giải pháp vô cùng tuyệt vời. Bởi so với phần lớn các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải hiện nay thì đơn vị của chúng tôi luôn đề xuất mức giá hấp dẫn và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Xe tải chuyển nhà Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ Dĩ An

Bên cạnh đó, Taxi Tải Sài Gòn Xanh còn sở hữu một hệ thống xe tải chuyển nhà Bình Dương luôn đạt chuẩn về chất lượng và độ an toàn. Xe tải của chúng tôi luôn đạt chuẩn ISO 9001-2008 không những vậy còn được trang bị những tính năng chống xóc, chống trượt hiện đại để đảm bảo an toàn tối đa cho tình trạng đồ đạc của bạn trong quá trình vận chuyển. Xe tải của chúng tôi đa dạng về chủng loại từ 500kg đến 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn… giúp bạn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của mình.

GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ BÌNH DƯƠNG 

Mức giá cho thuê dịch vụ xe tải chuyển nhà Bình Dương của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là một mức giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Bởi chúng tôi có cách thức tính toán giá cả dựa trên giá thuê xe, mức chi phí thuê nhân công và mức chi phí chờ. Với cách tính toán không dựa trên khối lượng đồ đạc, Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn đảm bảo rằng mức giá cung cấp tới cho khách hàng là ưu đãi nhất.

Bảng giá xe tải chuyển nhà Bình Dương

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương

Bên cạnh đó, mức giá thuê xe tải chuyển nhà Bình Dương của Taxi Tải Sài Gòn Xanh còn là mức giá duy nhất. Ngoài ra chúng tôi luôn nói không với các loại phụ phí, chi phí phát sinh trong quá trình cung cấp dịch vụ thuê xe cho quý khách hàng. Như vậy quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất.

Trên đây là những bí quyết vô cùng hữu ích giúp bạn có thể thuê xe tải chuyển nhà Bình Dương với mức chi phí thấp nhất mà vẫn đảm bảo công việc làm ăn thuận lợi nhất. Hãy liên hệ ngay với Taxi Tải Sài Gòn Xanh để nhận được sự tư vấn và trợ giúp kịp thời nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ten − 5 =

0961.509.509