Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Xe Tải Chuyển Nhà Bến Cát – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Xe Tải Chuyển Nhà Bến Cát – Ngày những để phục vụ nhu cầu chuyển nhà đa dạng của người dân thì các đơn vị vận tải cũng đưa ra nhiều gói dịch vụ khác nhau. Trong đó có dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vậy thì hai dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Bến Cátdịch vụ chuyển nhà trọn gói có điểm gì giống và khác nhau? Hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

 xe tải chuyển nhà Bến Cát
Dịch vụ xe tải chuyển nhà Bến Cát – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương

ĐIỂM CHUNG GIỮA DỊCH VỤ THUÊ XE TẢI KHÔNG VÀ THUÊ DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BẾN CÁT

Giữa dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Bến Cát và dịch vụ chuyển nhà trọn gói có một số những điểm chung giống nhau, đó là nằm ở trình tự thực hiện các bước trong vận chuyển nhà:

Bước 1: Tháo dỡ các loại đồ đạc có kích thước lớn và vệ sinh chung cho ngôi nhà.

Bước 2: Đóng gói toàn bộ đồ đạc bằng các loại vật liệu như bìa các tông, xốp nổ, màng PE…

Bước 3: Bốc xếp đồ đạc lên xe và di chuyển tới địa điểm nhà mới.

Bước 4: Bốc xếp toàn bộ đồ đạc xuống khỏi xe tải.

ĐIỂM KHÁC GIỮA HAI DỊCH VỤ TRÊN

Đối với công đoạn tháo dỡ và đóng gói đồ đạc thì mức giá đã bao gồm trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Còn dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Bến Cát thì chủ nhà vẫn phải tự tay thực hiện công đoạn này. Đối với công đoạn bốc dỡ đồ đạc tại nơi ở mới, khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì mức chi phí cho công đoạn này đã được bao gồm trong gói dịch vụ. Còn dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà thì chủ nhà vẫn phải là người trực tiếp thực hiện.

xe tải chuyển nhà dĩ an
Sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói Dĩ An bạn hoàn toàn không phải đụng tay vô bất cứ công việc gì

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Chuẩn

Tiếp theo là công đoạn bốc xếp đồ đạc. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã bao gồm chi phí cho nhân công thực hiện việc bốc xếp đồ đạc lên xuống xe. Tuy nhiên đối với dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Bến Cát thì thông thường khách hàng sẽ phải chi trả thêm chi phí về mặt nhân công. Ngoài ra việc lựa chọn xe tải trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng sẽ được đơn vị vận tải thực hiện còn trong dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà thì chủ nhà sẽ là người trực tiếp đứng ra lựa chọn loại xe phù hợp nhất.

Ngoài ra trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì đồ đạc của quý khách hàng sẽ được bảo hiểm 100% và được đền bù khi rơi vỡ. Còn dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà thì không.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ BẾN CÁT CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Đến với dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà Bến Cát của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, quý khách hàng sẽ nhận lại được những giá trị vô cùng tuyệt vời. Đầu tiên, chúng tôi có đủ hệ thống xe với nhiều kích thước và tải trọng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Hệ thống xe của chúng tôi đa chủng loại từ 500kg đến 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn… đạt chuẩn ISO 9001-2008 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Không những vậy, phạm vi hoạt động của xe tải chuyển nhà Bến Cát vô cùng rộng khắp. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của chúng tôi phủ sóng khắp các quận huyện trong phạm vi nội thành TPHCM và vươn ra cả các quận huyện trong khu vực các tỉnh thành lân cận.

Chính vì vậy quý khách hàng dù đang sinh sống ở quận Bình Thạnh, Gò Vấp hay Tân Phú… hoặc các tỉnh thành lân cận như Long An, Bình Dương… thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng có thể cung cấp dịch vụ đến cho bạn.

GIÁ THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ BẾN CÁT

Về mức giá thuê xe tải chuyển nhà Bến Cát, Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn đảm bảo rằng mức giá mà khách hàng được hưởng là ưu đãi và hấp dẫn nhất. Bằng chứng là khách hàng có thể tìm kiếm và so sánh về mức giá thuê xe ở bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ nào khác. Tuy nhiên không ở đâu mức giá đưa ra lại cạnh tranh như mức giá mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp đến cho khách hàng.

xe tải chuyển nhà Dĩ An
Bảng giá dịch vụ xe tải chuyển nhà Dĩ An

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng Bến Cát

Không những vậy, với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, chúng tôi luôn coi trọng uy tín khi làm nghề. Chính vì vậy khi thuê xe tải chuyển nhà Bến Cát của chúng tôi, khách hàng chỉ phải chi trả một mức chi phí duy nhất. Ngoài ra chúng tôi luôn nói không với phụ phí phát sinh. Mức phí phải trả sẽ là mức chi phí mà cả hai bên thuê dịch vụ và bên cung cấp dịch vụ là Taxi Tải Sài Gòn Xanh thỏa thuận theo hợp đồng.

Vậy là câu hỏi thuê xe tải chuyển nhà Bến Cát và thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói có gì giống và khác nhau của quý khách hàng đã tìm được lời giải đáp rồi. Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

two × 5 =

0961.509.509