Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Xe Tải Chở Hàng Thủ Dầu Một – Bảng Giá Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ

Xe Tải Chở Hàng Thủ Dầu Một  – Các loại hàng hóa mà xe tải có thể vận chuyển là vô cùng đa dạng. Kể cả bạn muốn vận chuyển hàng hóa có kích thước cồng kềnh đến đâu hay trọng lượng bao nhiêu thì vẫn có đủ tải trọng xe để có thể vận chuyển chúng một cách dễ dàng. Sau đây, Taxi Tải Sài Gòn Xanh xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Thủ Dầu Một chở hàng hóa lớn và nặng. Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau nhé.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG THỦ DẦU MỘT CỦA AVAJN TẢI SÀI GÒN XANH

Đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, quý khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình một cách nhanh chóng với mức giá rẻ nhất. Đơn vị vận tải của chúng tôi từ khi thành lập cho đến nay đã trải qua hơn 10 năm và càng ngày, vị thế của chúng tôi trên thị trường ngày càng được khẳng định. Đặc biệt dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Thủ Dầu Một của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn thu hút và làm hài lòng được lượng khách hàng đông đảo.

xe tải chở hàng Thủ Dầu Một
Dịch vụ xe tải chở hàng Thủ Dầu Một – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng Tân Uyên

Mức giá cạnh tranh

Ưu điểm về mức giá cho thuê xe tải chở hàng Thủ Dầu Một chính là yếu tố đầu tiên giúp Taxi Tải Sài Gòn Xanh giữ chân khách hàng trong nhiều năm qua. Mức giá dịch vụ của chúng tôi đề xuất luôn là mức giá công khai và cũng là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết

Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn tự hào về đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Những con người được đào tạo bài bản từ cung cách làm việc cho đến thái độ phục vụ và đón tiếp khách hàng đến sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Thủ Dầu Một.

Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn có đội ngũ nhân viên trực tổng đài sẵn sàng tiếp nhận mọi câu hỏi và ý kiến đóng góp của khách hàng về dịch vụ 24/24.

Đền bù 100% thiệt hại

Trong bất cứ trường hợp nào nếu quý khách hàng phát hiện thấy có hàng hóa của mình bị hư hỏng do sai sót của nhân viên chúng tôi trong quá trình đóng gói, vận chuyển… Quý khách hàng sẽ được đền bù 100% thiệt hại cho đồ đạc hàng hóa của mình.

xe tải chở hàng thủ dầu một
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng Dĩ An

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Thủ Dầu Một thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng cho thuê xe tải với nhiều mục đích khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc trong văn phòng để di chuyển địa điểm làm việc. Hoặc có nhu cầu vận chuyển đồ đạc, máy móc hoặc các thiết bị trong kho xưởng tới một địa chỉ mới… Đều có thể liên hệ với chúng tôi để tìm kiếm sự tư vấn, giúp đỡ.

Phạm vi hoạt động của xe tải chở hàng Thủ Dầu Một của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là vô cùng rộng khắp. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kể bạn đang sinh sống ở các quận, huyện thuộc phạm vi nội thành TPHCM như quận Bình Chánh, quận Bình Tân, huyện Củ Chi… Hay bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi ở các địa bàn tỉnh Long An, Bình Dương…

Chỉ cần gọi điện tới đường dây nóng của Taxi Tải Sài Gòn Xanh 0961.509.509 – 0898.001.009. Chúng tôi sẽ lắng nghe mọi yêu cầu thuê xe tải chở hàng Thủ Dầu Một cũng như tiếp nhận mọi thông tin của quý khách hàng.

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG THỦ DẦU MỘT

Nhiều khách hàng có thắc mắc về quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi ra sao. Đầu tiên khách hàng sẽ liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0961.509.509 – 0898.001.009. Nhân viên của chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn để khảo sát khối lượng hàng hóa của bạn. Khách hàng đồng ý với mức báo giá chỉ cần ký hợp đồng và công việc sẽ được tiến hành. Cuối cùng khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

 xe tải chở hàng Thủ Dầu Một
Quy trình cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng Thủ Dầu Một

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Dĩ An

Định nghĩa về hàng hóa nặng

Vậy hàng hóa có khối lượng như thế nào được coi là lớn? Theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải, trọng lượng của kiện hàng được coi là nặng có khối lượng trên 23kg. Mặc dù vậy, không phải kiện hàng nào nặng trên 23kg cũng cần được vận chuyển trên pallet. Trên thực tế chỉ cần kiện hàng nặng dưới 70kg thì vẫn có thể vận chuyển không dùng pallet.

Định nghĩa về hàng hóa lớn

Mặc dù chưa có quy định chính thức về việc hàng hóa thế nào được coi là lớn. Tuy nhiên chúng ta có thể ngầm hiểu rằng, bất cứ loại hàng hóa nào phải sử đụng đến pallet để vận chuyển thì là hàng hóa lớn. Kích thước lô hàng >2.4×1.2×1.8m khi sử dụng dịch vụ Vận chuyển trong nước hoặc dịch vụ Tiết kiệm sẽ phải chịu thêm phí vượt kích thước. Còn đối với dịch vụ chuyển phát nhanh là >1.2×1.2×1.5m.

Định nghĩa về hàng hóa quá cỡ

Những loại hàng hóa được phân loại vào hàng quá cỡ sẽ có trọng lượng lớn hơn 500kg hoặc kích thước quá cồng kềnh kể cả khi vận chuyển bằng pallet.

Vậy là bạn đã hiểu sơ qua về dịch vụ thuê xe tải chở hàng Thủ Dầu Một chở hàng hóa lớn và nặng rồi phải không nào. Hãy đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh để nhận được sự tư vấn tận tinh cũng như mức giá dịch vụ ưu đãi nhất nhé . 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one × three =

0961.509.509