Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Xe Tải Chở Hàng Tân Uyên – Bảng Giá Xe Tải Chở Hàng Bình Dương

Xe Tải Chở Hàng Tân Uyên 

– Bạn có nhu cầu muốn thuê xe tải với kích cỡ lớn, nhỏ, trung bình khác nhau để thuận tiện chở hàng đi xa?
– Bạn mong muốn chi phí bỏ ra cho việc thuê xe tải vận chuyển hàng là rẻ và phù hợp ngân sách hiện có?
– Bạn muốn đơn giản hóa mọi thủ tục, quy trình thuê xe tải chở hàng
– Bạn muốn tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển hàng cồng kềnh, khối lượng lớn đi tuyến đường dài, xa?

Xe tải chở hàng Tân Uyên -
Xe tải chở hàng Tân Uyên – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Chuẩn

Hãy liên hệ ngay với Công ty chuyên nhận thuê xe tải chở hàng trọng lượng lớn, số lượng nhiều đi khắp các tỉnh thành lớn nhỏ trên khắp địa bàn TPHCM và Bình Dương của chúng tôi. Bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp và khả năng điều động xe nhanh chóng, Sài Gòn Xanh luôn sẵn sàng đáp ứng hiệu quả tối đa mọi yêu cầu đặt ra như trên của quý khách hàng. Tham khảo thêm thông tin chi tiết về gói Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa mà bạn đang quan tâm nhé.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG TÂN UYÊN CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là ai?

Nhắc tới cái tên Taxi Tải Sài Gòn Xanh, không ai là không biết tới một đơn vị vận tải luôn tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, đặc biệt là trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Tân Uyên. Chúng tôi luôn chú trọng vào việc nâng cao cơ sở vật chất của công ty, đào tạo đội ngũ nhân viên trở thành những người đại sứ cho thương hiệu Taxi Tải Sài Gòn Xanh.

Trong suốt chặng đường hơn 10 năm hình thành và phát triển, Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn lấy sự hài lòng và niềm vui của quý khách hàng làm động lực để không ngừng nỗ lực phấn đấu. Cho đến nay, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Tân Uyên của chúng tôi nói riêng và nhiều mảng dịch vụ khác nói chung đã gây dựng được sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng khách hàng.

Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ gì?

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là một đơn vị vận tải hoạt động mạnh mẽ ở nhiều mảng dịch vụ khác nhau. Không chỉ là cho thuê xe tải chở hàng Tân Uyên mà chúng tôi còn góp mặt ở các lĩnh vực vận chuyển văn phòng, vận chuyển nhà riêng, vận chuyển kho xưởng, cho thuê xe tải phục vụ mục đích du lịch… Mỗi một mảng dịch vụ lại được Taxi Tải Sài Gòn Xanh đầu tư chăm chút một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng. Phạm vi hoạt động của của Taxi Tải Sài Gòn Xanh rộng khắp nội và ngoại thành TPHCM.

xe tải chở hàng tân uyên
Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc , mọi nơi

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Cát

GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG TÂN UYÊN

Một yếu tố vô cùng quan trọng giúp lượng khách hàng tìm đến với các gói dịch vụ thuê xe tải chở hàng Tân Uyên, chuyển nhà, chuyển văn phòng hay kho xưởng… của Taxi Tải Sài Gòn Xanh không ngừng tăng lên. Đó chính là yếu tố về mức giá. Đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, quyền lợi về mức giá của khách hàng luôn được đảm bảo một cách tối đa.

Mức giá dịch vụ mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh đưa đến cho khách hàng đáp ứng được cả tiêu chí quan trọng:

Giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Tân Uyên luôn là rẻ nhất, cạnh tranh nhất và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay mà ít có đơn vị nào theo kịp.

Mức giá luôn bình ổn theo thời gian, không tăng đột ngột kể cả trong những ngày nghỉ hay các dịp lễ Tết.

Mức giá luôn được niêm yết một cách công khai và rõ ràng, minh bạch. Giá thành luôn được chúng tôi cập nhật và niêm yết cụ thể trên website của công ty.

MỘT SỐ THÔNG TIN THÊM VỀ GIẤY PHÉP VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Những thông tin cần có trên giấy phép vận chuyển hàng hóa

Bộ Giao thông Vận tải đã ban hành quy định về giấy phép vận chuyển hàng hóa hay còn gọi là giấy vận tải như sau:

Các thông tin bắt buộc phải có trên giấy vận tải bao gồm: tên đầy đủ của đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải, tên đầy đủ của cá nhân hoặc tổ chức thuê dịch vụ vận tải, hành trình di chuyển của xe, số hợp đồng (nếu có), thời gian hợp đồng được ký kết (ngày, tháng, năm), loại hàng hóa được vận chuyển đi là gì và có trọng lượng là bao nhiêu, thời gian giao nhận hàng hóa… kèm theo một số nội dung có liên quan khác.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ Dầu Một

Những yêu cầu về giấy phép vận chuyển hàng hóa

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải có trách nhiệm đóng dấu trên giấy vận tải và cấp giấy vận tải cho lái xe. Sau khi hàng hóa đã được sắp xếp lên phương tiện để chờ vận chuyển, người đại diện cho cá nhân hoặc tổ chức đảm nhận nhiệm vụ xếp hàng phải ký kết vào giấy vận tải để xác nhận đã xếp hàng theo đúng quy định.

Trên hành trình di chuyển lái xe luôn phải mang theo giấy vận tải cùng các loại giấy tờ, giấy phép lái xe khác bên mình để xuất trình khi cần thiết. Hàng hóa được chuyên chở không được phép vượt quá khối lượng và tải trọng cho phép của phương tiện dùng để vận chuyển.

Vậy là qua bài viết trên đây, quý khách hàng đã phần nào nắm được quy định về giấy phép vận chuyển hàng hóa của xe tải chở hàng Tân Uyên rồi đúng không nào. Quý khách hàng đừng ngần ngại gọi điện theo đường dây nóng của chúng tôi để nhận được sự trợ giúp và tư vấn trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five × three =

0961.509.509