Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Xe Tải Chở Hàng Lái Thiêu – Bảng Giá Xe Tải chở Hàng Bình Dương

Xe Tải Chở Hàng Lái Thiêu – Cho thuê xe tải chở hàng tại Lái Thiêu bình dương giá siêu rẻ. Liên Minh Sài Gòn hân hạnh được mang đến cho khách hàng tại khu vực Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận dịch vụ cho thuê tải chất lượng. Một số dịch vụ điển hình như: dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng…

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Lái Thiêu của Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Sài Gòn Xanh có uy tín không?

Trong suốt chặng đường hơn 10 năm từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Những nỗ lực không ngừng nghỉ ấy của chúng tôi, nhất là trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng Lái Thiêu, đã được đền đáp xứng đáng bằng vô số những giải thưởng cao quý tại các lễ trao giải, vinh danh lớn nhỏ trên cả nước.

xe tải chở hàng lái thiêu
Taxi tải Sài Gòn Xanh – Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng Lái Thiêu uy tín , giá rẻ

==>> Xem thêm : Chuyển kho xưởng Lái Thiêu

Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ gì?

Dịch vụ mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp đến cho quý khách hàng vô cùng đa dạng và phong phú. Chúng tôi không chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Lái Thiêu, mà sự góp mặt của Taxi Tải Sài Gòn Xanh trong các lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà kho hay công xưởng… cũng vô cùng đậm nét.

Giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Lái Thiêu có đắt không?

Nhiều khách hàng còn băn khoăn về việc mức giá cho thuê xe tải chở hàng Lái Thiêu của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có đắt không? Trên thực tế, không ở đâu trên thị trường, quý khách hàng có thể tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải với mức giá cạnh tranh như ở Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Mức giá mà chúng tôi đưa ra không chỉ rõ ràng, minh bạch và ưu đãi mà còn là mức giá duy nhất, không bao gồm thêm bất cứ chi phí phụ nào trong quá trình cung cấp dịch vụ.

xe tải chở hàng Lái Thiêu
Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Lái Thiêu

==>> Xem thêm : Chuyển kho xưởng Thuận An

Xe tải chở hàng Lái Thiêu gồm những loại xe tải nào?

Một số khách hàng khi đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh thường băn khoăn  không biết nên lựa chọn loại xe tải chở hàng Lái Thiêu có trọng tải như thế nào là phù hợp nhất với khối lượng hàng hóa của mình. Taxi Tải Sài Gòn Xanh sở hữu hệ thống xe tải đạt chuẩn ISO 9001-2008 đa dạng về kích thước cũng như phong phú về tải trọng. Mỗi loại xe có tải trọng khác nhau lại có mức giá thuê khác nhau.

Với đa chủng các dòng xe với kích thước và trọng tải khác nhau , khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương

Chúng tôi có đủ các tải trọng xe tư 500kg đến 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn… cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Không những vậy đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm của Taxi Tải Sài Gòn Xanh chắc chắn sẽ giúp đỡ khách hàng trong việc tìm được một chiếc xe tải chở hàng Lái Thiêu có tải trọng phù hợp với nhu cầu nhất. Như vậy thì khách hàng không phải lo lắng về việc thiếu không gian, thừa hàng hóa hay thừa không gian, thiếu hàng hóa.

Đơn vị vận tải có quyền từ chối những hàng hóa nào?

Không phải lúc nào, khách hàng tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của mình. Trên thực tế, có một số trường hợp đặt biệt cụ thể mà đơn vị cung cấp dịch vụ có quyền từ chối không tiếp nhận việc vận chuyển đơn hàng. Đó là các loại hàng hóa thuộc vào một trong những trường hợp dưới đây:

Hàng hóa đã bị Nhà nước hoặc Bộ Giao thông Vận tải cấm không được phép lưu thông.

Hàng hóa đòi hỏi phải có giấy phép lưu thông tuy nhiên chủ sở hữu hàng hóa đó lại không xuất trình được giấy tờ hoặc giấy tờ xuất trình không đúng với quy định của Nhà nước.

Hàng hóa đã bị Nhà nước ban hành lệnh cấm vận chuyển ngược chiều.

Hàng hóa trong quá trình vận chuyển đòi hỏi một số thiết bị chuyên dụng để đảm bảo an toàn vận chuyển hoặc bảo vệ hàng hóa khỏi bị biến chất mà đơn vị vận tải không thể đáp ứng được. Trừ khi cá nhân hoặc tổ chức thuê dịch vụ vận chuyển có thể đảm bảo về mặt thiết bị.

Hàng hóa có bao bì hoặc vỏ đựng không an toàn và có thể gây rủi ro trong quá trình lưu thông.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi: Xe tải chở hàng Lái Thiêu không nhận chở hàng hóa nào mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh muốn cung cấp đến cho quý khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp hoặc câu hỏi khác về dịch vụ, giá thành xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0961.509.509 – 0898.001.009. Nhân viên của chúng tôi sẽ kết nối với bạn ngay lập tức!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 + 3 =

0961.509.509