Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Xe Tải Chở Hàng Bình Dương – Bảng Giá Dịch Vụ Chở Hàng Bình Dương

Xe Tải Chở Hàng Bình Dương  – Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề khi hàng hóa được tiếp nhận thì loại hàng hóa như thế nào sẽ được ưu tiên vận chuyển trước và hàng hóa nào được vận chuyển sau. Vậy trong bài viết này, Taxi Tải Sài Gòn Xanh xin giới thiệu đến quý khách hàng thứ tự ưu tiên trong vận chuyển hàng hóa khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng Bình Dương của chúng tôi.

Xe tải chở hàng Bình Dương
Xe tải chở hàng Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Dọn nhà trọn gói Bình Dương

DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG BÌNH DƯƠNG CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là đơn vị vận tải được thành lập từ hơn 10 năm về trước. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ vận tải bao gồm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương, dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển đồ đạc trong nhà, cho thuê xe tải vận chuyển đồ đạc văn phòng, cho thuê xe tải phục vụ mục đích du lịch…

Đội ngũ xe tải chở hàng của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có độ phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trong và ngoài TPHCM. Cho dù khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng Bình Dương đang sinh sống ở các quận huyện nội hay ngoại thành TPHCM thì chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi, 24/24.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XE TẢI CHỞ HÀNG BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn thu hút được lượng khách hàng đông đảo trước hết là nhờ vào mức giá dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng. Chỉ với mức chi phí bỏ ra là từ 380.000 đồng đến 550.000 đồng, quý khách hàng đã có thể thuê được một chuyến xe tải di chuyển trên quãng đường lên tới 10km.

Không những vậy, đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, quý khách hàng còn được tiếp cận với đa dạng các loại xe tải chở hàng Bình Dương nhiều tải trọng khác nhau. Đội ngũ xe tải chở hàng của chúng tôi rất phong phú về tải trọng, từ 500kg, 1 tấn cho đến 1,2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn… Chúng tôi đều có đủ.

xe tải chở hàng bình dương
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , đươc đào tạo bài bản , nhiệt tình trong công việc luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Dĩ An

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh với thái độ phục vụ chuyên nghiệp luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Đó là những con người luôn cống hiến hết mình vì công việc, từ nhân viên trực tổng đài, tư vấn thuê xe tải chở hàng Bình Dương cho tới nhân viên khảo sát, lên kế hoạch, nhân viên đóng gói và bốc dỡ… Dù đảm nhận vị trí nào thì họ cũng luôn nỗ lực hết mình để đạt hiệu quả cao nhất.

THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG BÌNH DƯƠNG CÓ HỢP ĐỒNG KHÔNG 

Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn mong muốn đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi luôn soạn thảo hợp đồng cho thuê xe tải với những điều khoản cụ thể, rõ ràng và minh bạch, có tính pháp lý cao. Từ đó khách hàng thuê xe tải chở hàng Bình Dương có thể hoàn toàn yên tâm giao phó hàng hóa cho chúng tôi.

HÀNG HÓA NÀO ĐƯỢC ƯU TIÊN VẬN CHUYỂN

Thứ tự ưu tiên vận chuyển hàng hóa

Hàng hóa được phép lưu thông vận chuyển là những loại hàng hóa không nằm trong danh mục cấm của Bộ Giao thông Vận tải. Vậy thì những loại hàng hóa như thế nào sẽ được ưu tiên vận chuyển trước? Những hàng hóa được lên kế hoạch vận chuyển cụ thể từ trước và đã được hai bên cung cấp dịch vụ vận tải và bên thuê dịch vụ ký kết hợp đồng sẽ được ưu tiên vận chuyển trước.

xe tải chở hàng bình dương
Bảng giá dịch vụ xe tải chở hàng Bình Dương

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương

Những kiện hàng được gửi tới đơn vị vận tải sớm hơn hoặc xin xe sớm hơn thì sẽ được vận chuyển sớm hơn những kiện hàng gửi muộn hơn hoặc xin xe muộn hơn. Tuy nhiên trong trường hợp đơn vị vận tải tiếp nhận quá nhiều kiện hàng cùng một lúc mà không đủ phương tiện để vận chuyển. Thì theo quy định, thứ tự hàng hóa được ưu tiên vận chuyển trước là như sau:

  • Đầu tiên là các loại hàng hóa tươi, dễ biến chất như thực phẩm, hóa chất…
  • Tiếp theo tới các loại hàng hóa thuộc danh mục nguy hiểm
  • Cuối cùng là đến các loại hàng hóa thông thường

Quy định về hàng hóa được phép vận chuyển khẩn cấp

Những loại hàng hóa được phép vận chuyển khẩn cấp hoặc đột xuất là những hàng hóa được yêu cầu vận chuyển theo chỉ đạo của các bộ ban ngành. Đó có thể là Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải hoặc các đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp thành phố trực thuộc Trung ương… Những trường hợp vận chuyển khẩn cấp có thể kể đến như trong các đợt vận chuyển hàng cứu trợ giúp đỡ nhân dân vùng lũ, thiên tai, chống dịch, giải cứu mùa màng, hoặc các loại hàng hóa phục vụ cho an ninh quốc phòng.

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bình Dương của Taxi Tải Sài Gòn Xanh cùng những thông tin hữu ích liên quan đến thứ tự ưu tiên vận chuyển hàng hóa. Khách hàng có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one × 4 =

0961.509.509