Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Xe Tải Chở Hàng Bình Chuẩn – Bảng Giá Dịch Vụ Chở Hàng Giá Rẻ

Xe Tải Chở Hàng Bình Chuẩn Công ty vận tải Sài Gòn Xanh  cho thuê xe tải chở hàng KCN Bình Chuẩn. KCN Bình Chuẩn xã Bình Chuẩn, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương chiếm diện tích quy mô 54 ha. Hiện tại chúng tôi có xe tải lớn nhỏ từ 1 đến 34 tấn vận chuyển các loại hàng hóa. Với nhân viên tài xế kinh nghiệm, tận tình trong công việc cam kết sẽ mang lại dịch tốt nhất và hiệu quả cho quý khách hàng .

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG BÌNH CHUẨN CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Những chiếc xe tải chở hàng Bình Chuẩn của Taxi Tải Sài Gòn Xanh được sử dụng để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, và hàng dễ vỡ cũng không ngoại lệ. Xe tải của chúng tôi luôn đáp ứng được các tiêu chí về độ an toàn và đạt chuẩn về chất lượng ISO 9001-2008. Không những vậy hệ thống xe tải của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên nên vượt qua mọi đợt kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn di chuyển trước khi đưa vào vận hành.

Xe tải chở hàng Bình Chuẩn
Xe tải chở hàng Bình Chuẩn

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng Bình Dương

Hệ thống xe tải chở hàng Bình Chuẩn của Taxi Tải Sài Gòn Xanh được trang bị đầy đủ các hệ thống chống sốc và chống trượt. Ngoài ra chúng tôi cũng có đủ các loại xe với nhiều tải trọng khác nhau bao gồm xe tải 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn… Phù hợp với các loại hàng hóa có khối lượng khác nhau. Tránh trường hợp xe thừa diện tích khiến hàng hóa bị xê dịch hay xe thiếu diện tích khiến hàng hóa bị chèn ép trong quá trình vận chuyển.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH TẠI BÌNH DƯƠNG

Đơn vị vận tải Taxi Tải Sài Gòn Xanh của chúng tôi không những thu hút được lượng khách hàng đông đảo trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bình Chuẩn. Xe tải của chúng tôi còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như vận chuyển đồ đạc trong nhà riêng, vận chuyển văn phòng, vận chuyển đồ đạc, thiết bị và máy móc hạng nặng trong các nhà kho, công xưởng…

Vậy thì mức giá cho dịch vụ thuê xe tải chở hàng Bình Chuẩn của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là bao nhiêu? Về vấn đề giá thành dịch vụ, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng ở chúng tôi. Bởi Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn cam kết mức giá mà chúng tôi đưa ra là rẻ nhất thị trường mà ít có đơn vị vận tải nào theo kịp.

Không những vậy, giá thuê xe tải chở hàng Bình Chuẩn còn luôn được giữ vững và bình ổn trong suốt nhiều năm liền bất chấp các tác động của thị trường. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí công khai, minh bạch về mức giá lên hàng đầu và luôn đề xuất mức giá có lợi nhất cho những khách hàng đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh.

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐÓNG GÓI HÀNG DỄ VỠ

Đóng gói hàng dễ vỡ bằng bọt khí

Các loại giấy gói bubble, hay còn có tên gọi khác là tấm bọt khí có cấu tạo là các bóng khí nhỏ xếp đan xen được tạo nên từ việc gắn kết hai tấm nilon lại với nhau. Khi sử dụng tấm bọt khí để đóng gói hàng hóa dễ vỡ thì nên gói hàng hóa bằng nhiều lớp giấy gói. Mỗi mặt hàng nên được bọc riêng chứ không được bọc chung với nhau và phải tạo được khoảng cách giữa hàng với các góc cạnh và bề mặt của thùng đựng.

Đóng gói hàng dễ vỡ bằng hộp kép

Một phương pháp đóng gói hàng dễ vỡ khác cũng được sử dụng phổ biến đó là bọc hàng hóa bằng nhiều lớp hộp khác nhau. Hộp đựng hàng dễ vỡ có kích thước nhỏ nhất sẽ được lấp đầy bằng các hạt nổ. Sau đó chiếc hộp này sẽ được đặt vào bên trong một chiếc hộp có kích thước lớn hơn. Sử dụng các loại tấm lót polyetylen hoặc các chất liệu khác để lót đáy hộp lớn. Nếu hộp kích thước lớn còn dư khoảng trống sau khi đã đặt hộp nhỏ vào thì cần lấp chúng lại bằng hạt nổ.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương

Đóng gói hàng dễ vỡ bằng thùng carton

Thùng các tông là một loại vật liệu vô cùng phổ biến dùng để đóng gói hàng hóa. Chúng không những tiện lợi, có giá thành rẻ mà vật liệu bìa các tông cũng không gây ô nhiễm môi trường như các loại vật liệu dùng để đóng gói hàng hóa khác. Khi sử dụng thùng các tông để đóng gói hàng hóa bạn cần chú ý bọc lót hàng hóa cẩn thận và dán nắp thùng thật kỹ càng để hàng hóa không bị rơi ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là cách đóng gói hàng dễ vỡ cho xe tải chở hàng Bình Chuẩn mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Khách hàng đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin và gửi gắm tài sản, hàng hóa cho chúng tôi. Taxi Tải Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bài bản chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one × 5 =

0961.509.509