Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Taxi Tải Thuận An – Bảng Giá Taxi Tải Giá Rẻ Thuận An Cập Nhật Mới Nhất

Taxi tải Thuận An – Nhu cầu vận chuyển hiện nay của khách hàng là vô cùng đa dạng. Từ vận chuyển đồ đạc trong nhà cho tới đồ đạc, máy móc và thiết bị văn phòng, vận chuyển hàng hóa… Vậy các loại taxi tải Thuận An chở hàng có kích thước và tải trọng là bao nhiêu? Hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh tham khảo bài viết này để nắm được kích thước và tải trọng của các loại xe tải hiện nay, từ đó lựa chọn được cho mình loại xe phù hợp nhất nhé!

KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG TẢI CỦA TAXI TẢI THUẬN AN 

Các loại xe tải phổ biến hiện nay

Hiện nay xe tải chở hàng phổ biến nhất thường được phân chia ra làm hai loại: xe tải chở hàng hạng nặng và xe tải chở hàng hạng nhẹ. Việc sử dụng loại xe tải hạng nhẹ hay hạng nặng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Không nhất thiết xe tải dùng để chở hàng không thể được sử dụng trong các lĩnh vực vận chuyển nhà hay văn phòng.

Nhu cầu vận chuyển của khách hàng là gì, khối lượng hàng hóa là bao nhiêu, hàng hóa có kích thước bao nhiêu, hàng hóa thuộc loại mặt hàng nào… Chính là những yếu tố quan trọng giúp quyết định trực tiếp đến việc lựa chọn loại xe tải phù hợp.

Xe tải hạng nhẹ là các loại taxi tải có trọng lượng không được vượt quá 6.300kg. Còn xe tải chở hàng được xếp vào hạng nặng là các loại xe tải có trọng tải trên 6.300kg. Đây hầu hết là những loại xe có kích thước lớn, tuyến đường chạy xe phù hợp là đường nối liền giữa tỉnh này với tỉnh kia.

Taxi Tải Thuận An có kích thước và tải trọng là bao nhiêu?

Đối với các loại taxi tải Thuận An phù hợp để dùng trong các lĩnh vực vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng… Và có thể di chuyển được trên các tuyến đường phố công cộng, tập trung đông dân cư thì kích thước và tải trọng của các loại xe này như sau.

taxi tải thuận an
Dàn xe tải của Taxi Tải Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Tân Uyên

Taxi tải Thuận An có trọng lượng 500kg thường có kích thước thùng xe lần lượt là 2000x1380x1200 (mm) và tải trọng chở hàng của xe tối đa là 1 tấn. Xe có trọng lượng 1 tấn với các kích thước thùng xe lần lượt là 3400x1700x1500 (mm) sẽ có tải trọng chở hàng tối đa là 2.1 tấn. Xe có trọng lượng 1.5 tấn có kích thước thùng xe là 4310x1800x1700 (mm) có tải trọng chở hàng là 3.15 tấn…

DỊCH VỤ CHO THUÊ TAXI TẢI THUẬN AN CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Bạn đang sinh sống ở Thuận An và có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị vận tải cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải để phục vụ nhu cầu vận chuyển của mình? Bạn đang mong muốn di dời địa chỉ văn phòng, địa chỉ nhà riêng, hoặc đơn giản là mong muốn vận chuyển hàng hóa từ địa điểm này sang địa điểm kia? Đừng quá lo lắng bởi đã có dịch vụ cho thuê taxi tải Thuận An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là người bạn đồng hành và trợ giúp đắc lực cho bạn.

taxi tải thuận an
Taxi tải Thuận An : uy tín , chuyên nghiệp , giá rẻ – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Bình Chuẩn 

Với dịch vụ cho thuê taxi tải của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, mọi công đoạn cung cấp dịch vụ sẽ được diễn ra theo đúng quy trình, đảm bảo tính minh bạch và quyền lợi tuyệt đối của khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước 2: Khảo sát và ký kết hợp đồng thuê taxi tải Thuận An

Bước 3: Tiến hành vận chuyển

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khi khách hàng đã đồng ý ký kết hợp đồng dịch vụ cho thuê taxi tải Thuận An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, mọi công đoạn vận chuyển sẽ đều được nhân viên của chúng tôi tiến hành một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Từ đó đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng.

GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ TAXI TẢI THUẬN AN

Khi đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, khác với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải khác khiến khách hàng luôn phải băn khoăn về mức giá. Thì chi phí dịch vụ cho thuê taxi tải Thuận An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn là công khai và minh bạch nhất hiện nay. Mức giá của chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ những quy định đã được nêu ra trong hợp đồng và là mức giá duy nhất. Không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh hay phụ thu nào trong quá trình cung cấp dịch vụ thuê xe của chúng tôi.

taxi tải tên uyên
Bảng giá taxi tải chở hàng giá rẻ Thuận An

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ Dầu Một

Với các loại xe đa dạng từ 500kg đến 2.5 tấn, khách hàng có thể thuê taxi tải Thuận An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh vào bất cứ mục đích nào như chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng…

Các loại taxi tải Thuận An chở hàng có kích thước và tải trọng là bao nhiêu là vấn đề đã được Taxi Tải Sài Gòn Xanh làm sáng tỏ thông qua bài viết trên đây. Quý khách hàng nếu có bất cứ thắc mắc và nhu cầu vận chuyển nào đừng ngần ngại gọi tới tổng đài 0961.509.509 – 0898.001.009  của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

13 + 11 =

0961.509.509