Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Taxi Tải Thủ Dầu Một – Bảng Giá Taxi Tải Chở Hàng Giá Rẻ Bình Dương

Taxi tải Thủ Dầu Một – Dịch vụ cho thuê taxi tải để dùng vào các mục đích như cho thuê xe tải chở hàng , chuyển nhà, chuyển văn phòng hay kho xưởng đang trở nên ngày một thịnh hành hơn vì sự tiện lợi không thể chối cãi của nó. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này thì khách hàng có những điều gì cần phải lưu ý? Thuê taxi tải Thủ Dầu Một cần lưu ý gì sẽ là vấn đề được Taxi Tải Sài Gòn Xanh bật mí qua bài viết sau đây.

taxi tải Thủ Dầu Một
Cho thuê xe tải chở hàng của dịch vụ taxi tải Thủ Dầu Một – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà

NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ TAXI TẢI THỦ DẦU MỘT

Việc sử dụng dịch vụ thuê taxi tải Thủ Dầu Một có một số những lưu ý quan trọng sau đây mà mỗi khách hàng không nên bỏ qua để đảm bảo tối đa quyền lợi của chính bản thân mình:

 • Có hai khoảng thời gian chờ mà đơn vị vận tải không được phép tính phí đối với khách hàng: bao gồm khoảng thời gian mà khách hàng chờ đợi nhân viên bốc hàng hóa lên xe (mỗi đầu chờ không được vượt quá 25 phút) hoặc khoảng thời gian chờ đợi 5 đến 10 phút của xe. Ngoài hai khoảng thời gian này thì đơn vị vận tải được phép thu phí chờ cho xe.
 • Người lái taxi tải chỉ có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng một phần trong công việc bốc dỡ và thu xếp, chằng buộc hàng hóa.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải có quyền từ chối tất cả các loại hàng hóa nằm trong danh mục cấm được Nhà nước quy định.
 • Những loại hàng hóa quá cồng kềnh, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông, làm ảnh hưởng tới những người tham gia giao thông xung quanh thì tài xế lái taxi tải Thủ Dầu Một hoàn toàn có quyền không nhận chở hàng hóa đó.
 • Nếu khách hàng yêu cầu tài xế phải di chuyển trên những quãng đường mà xe tải không được phép đi lại hoặc những khung giờ cấm xe tải đi lại thì tài xế cũng hoàn toàn có quyền từ chối yêu cầu đó.
 • Taxi tải chỉ được phép chở khối lượng hàng hóa đúng với tải trọng xe ban đầu đã đăng ký.
 • Đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải Thủ Dầu Một có quyền không tiếp nhận vận chuyển những loại hàng hóa không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ. Hoặc những loại hàng hóa đang thuộc diện tranh chấp giữa hai hoặc nhiều bên.
 • Phải xuất trình được hóa đơn đỏ chứng minh đã thu phí vận chuyển.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Thuận An

DỊCH VỤ CHO THUÊ TAXI TẢI THỦ DẦU MỘT CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Đến với dịch vụ thuê taxi tải Thủ Dầu Một của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, quý khách hàng sẽ nhận được vô vàn những lợi ích tuyệt vời. Chúng tôi cam kết một mức giá vô cùng rẻ và có thể nói là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Không những vậy khách hàng khi đến với chúng tôi còn được đảm bảo quyền lợi một cách tối đa. Bởi chúng tôi luôn soạn thảo những bản hợp đồng với các quy định và điều khoản rõ ràng và mang tính pháp lý cao, kèm theo đó là hóa đơn chứng từ cụ thể.

taxi tải Thủ Dầu Một
Xe tải của dịch vụ taxi tải Thủ Dầu Một – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Không những vậy, Taxi Tải Sài Gòn Xanh với dịch vụ cho thuê taxi tải Thủ Dầu Một còn gây ấn tượng ở chất lượng dịch vụ vô cùng chất lượng. Mọi công đoạn dịch vụ đều được tiến hành một cách nhanh chóng, chỉn chu và bài bản. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn có ý thức bảo vệ tài sản của khách hàng ở mức cao nhất.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An

GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ TAXI TẢI THỦ DẦU MỘT 

Một trong những câu hỏi mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh nhận được nhiều nhất từ phía khách hàng đó chính là mức giá dịch vụ cho thuê taxi tải Thủ Dầu Một của chúng tôi là bao nhiêu, có đắt hay không? Câu trả lời là hoàn toàn ngược lại. Mức giá mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh niêm yết đối với dịch vụ cho thuê taxi tải Thủ Dầu Một luôn là mức giá ưu đãi nhất dành cho những quý khách hàng thân yêu của công ty.

taxi tải Thủ Dầu Một
Bảng giá cho thuê taxi tải Thủ Dầu Một – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Mức giá dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo đủ những yếu tố sau:

 • Có tính cạnh tranh cao và là ưu đãi, rẻ nhất so với phần lớn các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hoạt động trong cùng lĩnh vực.
 • Luôn được niêm yết trên website của công ty một cách rõ ràng, công khai và minh bạch nhất.
 • Mức giá dịch vụ là duy nhất và tuân theo đúng mức giá đã được hai bên thuê dịch vụ và bên cung cấp dịch vụ thỏa thuận trong hợp đồng. Ngoài ra chúng tôi không thu thêm bất kỳ một loại phụ phí nào khác.
 • Mức giá ít biến động, không tăng đột ngột kể cả trong các dịp lễ Tết hay ngày nghỉ.

Vậy là khách hàng đã nắm được một số những lưu ý quan trọng cơ bản khi sử dụng dịch vụ thuê taxi tải Thủ Dầu Một nói chung và của Taxi Tải Sài Gòn Xanh nói riêng rồi. Hy vọng Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ sớm có cơ hội được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twenty − one =

0961.509.509