Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Taxi Tải Chuyển Nhà Lái Thiêu – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu – Chuyển nhà không phải là chuyện ngày một , ngày hai . Nếu không biết cách chuyển đúng cách thì rất mất thời gian , ảnh hưởng tới công việc mà chưa chắc mọi việc đã gọn gàng . Chính vì vậy , sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là phương pháp tối ưu nhất cho công cuộc chuyển nhà . Nếu bạn đang sinh sống tại Lái Thiêu , thì đây chính là bài viết hữu ích nhất khi bạn có nhu cầu chuyển nhà . 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ LÁI THIÊU 

Theo dõi dự báo thời tiết

Khi thời tiết bước vào mùa mưa thì không thể nói trước bất cứ điều gì, bởi trời có thể đổ mưa bất cứ khi nào và nếu chúng ta không có biện pháp phòng tránh kịp thời thì sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng đồ đạc bị thấm nước mưa và hư hỏng. Nhất là các loại máy móc, thiết bị điện tử khi bị thấm nước chắc chắn sẽ hỏng hóc. Tốt nhất là nên theo dõi dự báo thời tiết liên tục, nhất là trước khi việc vận chuyển diễn ra để có các biện pháp che chắn kịp thời.

Đóng gói và bọc lót đồ đạc cẩn thận

Khi vận chuyển đồ đạc vào những ngày tiết trời mưa gió thì không thể chủ quan trong công đoạn đóng gói đồ đạc. Các thiết bị máy móc và đồ điện tử cần được ưu tiên đóng gói trước và phải được bọc lót, đóng gói thật cẩn thận bằng nhiều lớp. Các vật liệu có thể được sử dụng để đóng gói đó là thùng các tông, túi nilon, màng bọc PE, xốp nổ, chăn dạ…

taxi tải chuyển nhà lái thiêu
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói dĩ an

Phân loại và dán nhãn thùng đựng

Các thùng đựng đồ đạc cần được phân loại và dán nhãn, ghi chú cẩn thận. Nhất là thùng đựng các đồ đạc dễ vỡ cần được ưu tiên vận chuyển một cách hết sức cẩn thận để tránh tình trạng va đập, hỏng hóc. Bên cạnh đó việc phân loại đồ đạc còn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi đồ đạc đã được chuyển về nhà mới.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Việc lựa chọn được một đơn vị vận tải uy tín để gửi gắm toàn bộ tài sản và đồ đạc của mình là vô cùng quan trọng. Ngoài ra nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể chỉ thuê taxi vận chuyển riêng mà không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải sài Gòn Xanh để công việc vận chuyển có thể được tiến hành nhanh chóng và thuận lợi nhất.

taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu uy tín – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng thuận an

DỊCH VỤ CHO THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ LÁI THIÊU CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH : 

Taxi Tải Sài Gòn Xanh là một trong những cái tên nổi bật nhất chuyên về các mảng dịch vụ vận tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng… Trong đó không thể không kể đến dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu. Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vô cùng đẳng cấp với các công đoạn vận chuyển đều được thực hiện một cách trọn gói từ A-Z.

Từ việc lựa chọn loại taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu, tính toán khối lượng đồ đạc cần vận chuyển cho tới lên kế hoạch vận chuyển và thi công phân loại, đóng gói bốc hàng lên xe… Đều sẽ được đội ngũ nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thực hiện một cách bài bản và nhanh chóng từ đầu đến cuối.

taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu chuyên nghiệp – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Taxi Tải Sài Gòn Xanh có hệ thống taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu đạt chuẩn về tải trọng và chất lượng. Cho dù quý khách vận chuyển loại đồ đạc, hàng hóa cồng kềnh đến đâu thì chúng tôi cũng có đủ loại xe từ 500kg đến 2.5 tấn đa dạng về tải trọng để phục vụ nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Không những vậy taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu của chúng tôi còn đạt chuẩn ISO 9001-2008 nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm gửi gắm tài sản cho chúng tôi.

==>> Xem thêm : Chuyển kho xưởng thủ dầu một

GIÁ THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ LÁI THIÊU 

Về mức giá thuê taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu của Taxi Tải Sài Gòn Xanh, chỉ với mức chi phí từ 380.000 đồng trở lên, quý khách hàng đã có thể thuê hẳn một chuyến xe tải đa dạng về tải trọng. Quãng đường di chuyển của xe trong mức phí này có thể lên tới 10km. Với mức giá như vậy. Taxi Tải Sài Gòn Xanh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu giá rẻ nhất thị trường hiện nay, ít có công ty nào có thể theo kịp.

taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu
Bảng giá taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

QUY TRÌNH THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ LÁI THIÊU CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà tại Lái Thiêu

Bước 2 : Khảo sát , báo giá và kí hợp đồng

Bước 3 : Tiến hàng chuyển nhà

Bước 4 : Nghiệm thu và thanh toán hơp đồng

Vậy là qua bài viết này quý khách hàng đã biết được một số những lưu ý cần thiết khi sử dụng taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu để chuyển nhà vào mùa mưa. Quý khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ của Taxi Tải Sài Gòn Xanh chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số máy 0961.509.509 – 0898.001.009. Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng 24/24.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

14 − fourteen =

0961.509.509