Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Taxi Tải Chuyển Nhà Dĩ An – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Taxi tải chuyển nhà Dĩ An – Công việc chuyển nhà và vận chuyển, thu dọn đồ đạc giờ đây đã không còn trở nên quá khó khăn với sự trợ giúp của những chiếc xe tải vô cùng tiện dụng. Tuy nhiên khi thuê xe tải bạn cũng cần lưu ý một số điểm để việc thuê xe được diễn ra thuận lợi nhất. Sau đây là 5 lưu ý giúp bạn tìm được taxi tải chuyển nhà Dĩ An phù hợp mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh muốn giới thiệu tới khách hàng. Hãy cùng theo dõi nhé!

5 LƯU Ý GIÚP KHÁCH HÀNG TÌM ĐƯỢC DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ DĨ AN PHÙ HỢP 

Lựa chọn địa chỉ cho thuê xe uy tín

Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà Dĩ An hiện nay vô cùng đa dạng tuy nhiên để tìm được một địa chỉ thực sự uy tín và đáng tin cậy thì lại là một việc không đơn giản. Nên lựa chọn những nơi có địa chỉ cụ thể, có thông tin công ty rõ ràng về giấy phép và ngày cấp phép hoạt động. Có thể dựa vào những đánh giá của những khách hàng trước đó để đánh giá xem công ty đó có chất lượng không.

taxi tải chuyển nhà Dĩ An
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói

So sánh về mức giá và dịch vụ

Hãy liên hệ với nhiều công ty cho thuê taxi tải chuyển nhà Dĩ An nhất có thể để có cơ hội so sánh về mức giá và dịch vụ. Từ đó có thể lựa chọn được một địa điểm cho thuê xe phù hợp nhất với mong muốn của bản thân.

Lựa chọn được loại xe phù hợp

Hiện nay có đa dạng các loại taxi tải chuyển nhà Dĩ An khác nhau như xe 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn… Vì vậy tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc cần vận chuyển mà bạn nên lựa chọn xe có kích thước và tải trọng phù hợp. Tốt nhất nên nhờ đến sự tư vấn của đơn vị cho thuê xe để tìm được loại xe hợp lý nhất.

Thỏa thuận về chi phí bồi thường

Trong quá trình vận chuyển thì những trường hợp không may vẫn có thể xảy ra. Nếu sự cố gây ra xuất phát từ sai sót của nhân viên vận chuyển thì khách hàng nên được hưởng mức chi phí bồi thường thỏa đáng. Tuy nhiên việc thỏa thuận này nên được thực hiện trước khi ký kết hợp đồng thuê taxi tải chuyển nhà Dĩ An.

Thỏa thuận về dịch vụ đóng gói và vận chuyển đồ đạc

Khách hàng cũng cần nói rõ về yêu cầu dịch vụ của mình. Bạn cần thỏa thuận về mức giá thuê taxi tải chuyển nhà Dĩ An phải bỏ ra có bao gồm chi phí cho dịch vụ đóng gói và vận chuyển đồ đạc hay không. Như vậy sẽ giúp tránh gây ra hiểu lầm giữa bên thuê và bên cung cấp dịch vụ.

ụ taxi tảI chuyển nhà Dĩ An
Dịch vụ taxi tảI chuyển nhà Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói 

DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ DĨ AN CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Trong suốt hơn 10 năm từ khi thành lập cho đến nay, Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn không ngừng khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực vận tải nói riêng, và dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà Dĩ An nói chúng. Những dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng, vận chuyển hàng hóa của chúng tôi luôn thu hút được lượng khách hàng đông đảo và càng ngày càng được nhiều người đón nhận.

Taxi tải Sài Gòn Xanh – Đơn vị cho thuê dịch vụ Taxi tải chuyển nhà Dĩ An uy tín hàng đầu tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng

Hệ thống taxi tải chuyển nhà Dĩ An mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh sở hữu vô cùng đa dạng về chủng loại. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe từ 500kg đến 2.5 tấn cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn, như vậy thì quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề xe không đủ tải trọng để chở hàng hóa hoặc xe quá chật hẹp không đủ không gian để chất hàng hóa lên.

GIÁ THUÊ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ DĨ AN CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Mức giá thuê taxi tải chuyển nhà Dĩ An luôn là mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất mà khách hàng khó có thể tìm thấy ở bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nào khác. Không những vậy mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn là mức giá duy nhất và là mức giá được Taxi Tải Sài Gòn Xanh thỏa thuận với quý khách hàng theo hợp đồng đã được hai bên ký kết. Chúng tôi kiên quyết nói không với các khoản phụ phí phát sinh bất hợp lý.

LOẠI XE 10KM MỞ ĐẦU  PHÍ NHÂN CÔNG THỜI GIAN CHỜ 10KM TRỞ LÊN
500KG 380.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 22.000đ/km
1 TẤN 400.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 24.000đ/km
1,2 TẤN 450.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 26.000đ/km
1,5 TẤN 500.000đ 350.000đ/người 100.000đ/tiếng 28.000đ/km
2 TẤN 550.000đ 350.000đ/người 100.000đ/tiếng 30.000đ/km

Quý khách hàng băn khoăn về mức giá dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà Dĩ An hoàn toàn có thể tra cứu trên website chính thức của công ty. Chúng tôi luôn niêm yết mức giá trên trang web của mình để đảm bảo mức giá được đưa ra là công khai, minh bạch và rõ ràng nhất. Mức giá của chúng tôi luôn giữ bình ổn và tăng lên kể cả vào các dịp nghỉ lễ.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ DĨ AN 

+ Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng cần thuê dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại Dĩ An

+ Bước 2 : Khảo sát nhằm tìm ra phương thức vận chuyển nhanh gọn , giúp khách hàng tiết kiệm thời gian , công sức và chi phí khi vận chuyển .

+ Bước 3 : Báo giá hợp lý và làm hợp đồng nhằm bảo vệ quyển lợi cho cả 2 bên

+ Bước 4 : Tiến hành thực hiện hợp đồng

+ Bước 5 : Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng cho bên công ty vận chuyển .

Trên đây là 5 lưu ý giúp bạn tìm được taxi tải chuyển nhà Dĩ An phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển đồ đạc của mình. Quý khách hàng còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc hay câu hỏi nào hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eight − 4 =

0961.509.509