Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Taxi Tải Chuyển Nhà Bình Chuẩn – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Taxi tải chuyển nhà Bình Chuẩn Địa chỉ dọn nhà trọn gói giá rẻ tại Bình Chuẩn .  Công việc chuyển dọn nhà sang ngôi nhà mới chẳng là gì làm nhàn hạ. Thậm chí với nhiều người, chúng còn không khác gì cực hình, vừa tốn thời gian vừa mất công sức. Để tháo gỡ vấn đề này, Taxi Tải Sài Gòn Xanh  đã cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ tại Bình Chuẩn . 

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Bình Chuẩn tại Lái Thiêu của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là gì?

Ngay từ chính tên gọi, khách hàng cũng đã hiểu ra phần nào về bản chất của dịch vụ này. Taxi tải chuyển nhà trọn gói Bình Chuẩn  trọn gói tức là Taxi Tải Sài Gòn Xanh  sẽ giúp bạn dọn và chuyển nhà đến nơi ở mới từ A tới Z. Bản thân khách hàng không cần phải làm, thao tác bất cứ công việc gì.

Taxi tải chuyển nhà Bình Chuẩn
Taxi tải chuyển nhà Bình Chuẩn -Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ Thuận An

Khi tiếp nhận được đơn hàng, nhân viên của công ty cùng các thiết bị phụ trợ sẽ đến tận nơi để thực hiện quá trình này.

 • Đồ đạc được phân loại, bọc, sắp xếp và đóng gói một cách cẩn thận trong các thùng carton.
 • Đội ngũ nhân viên khỏe mạnh sẽ chuyển, bốc vác đồ đạc, trang thiết bị lên xe để vận chuyển sang ngôi nhà mới.
 • Khi tới nơi, nhân viên của Sài Gòn Xanh cũng sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ hoặc yêu cầu của khách hàng.

Như vậy, với dịch vụ này, bạn không phải lo lắng nhân lực lẫn trang thiết bị phụ trợ, phương tiện vận chuyển cho việc dọn nhà của mình. Quỹ thời gian đó, bạn có thể thực hiện được các công việc đúng chuyên ngành của mình, đạt hiệu quả làm việc cao hơn.

Ưu điểm dịch vụ taxi tải chuyển nhà Bình Chuẩn của Taxi Tải Sài Gòn Xanh 

Để tồn tại và phát triển giữa một thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay thì việc xây dựng, tạo lập nên các lợi thế riêng là điều vô cùng cần thiết. Thấu hiểu quá rõ điều này, Taxi Tải Sài Gòn Xanh  cũng đã tạo ra những lợi thế riêng cho dịch vụ dọn nhà trọn gói của mình.

taxi tải chuyển nhà Bình Chuẩn
Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Bình Chuẩn – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ Bình Chuẩn

 • Đội ngũ nhân viên khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ, phân loại rõ ràng, bọc gói kỹ càng.
 • Đội ngũ nhân viên khỏe mạnh, tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển nhanh chóng.
 • Đội ngũ tư vấn viên viên chuyên nghiệp, niềm nở, nhiệt tình. Cùng kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp tháo gỡ mọi thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết, đưa ra giải pháp chuyển dọn nha  tối ưu nhất.
 • Phương tiện vận chuyển đảm bảo chất lượng, đa dạng chủng loại, kích thước, đáp ứng nhu cầu, khối lượng công việc khác nhau.
 • Trang thiết bị phụ trợ: thùng carton, băng dính, dây buộc, xe đẩy, xe nâng,… đầy đủ giúp việc taxi tải chuyển nhà Bình Chuẩn trở nên dễ dàng hơn.
 • Công ty phân bố nguồn lực ở nhiều địa chỉ khác nhau do đó nhanh chóng có mặt phục vụ khách hàng khi tiếp nhận được nhu cầu.
 • Quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp.
 • Giá dịch vụ chuyển nhà phải chăng, báo giá theo đúng khối lượng công việc thực tế.
 • Tư vấn tận tình, 24/7, tất cả các ngày trong tuần, kể cả là thứ 7, chủ nhật, ngày lễ hay Tết.

Khách hàng được lợi gì khi sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà Bình Chuẩn của Sài Gòn Xanh 

Dịch vụ cho thuê taxi tải chuyển nhà Bình Chuẩn của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn đem đến cho bạn những giá trị bền vững đi cùng năm tháng. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi không chỉ được hưởng một mức giá hấp dẫn và vô cùng ưu đãi, mà chất lượng dịch vụ của chúng tôi cùng vô cùng đẳng cấp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao phó toàn bộ đồ đạc, tài sản cho chúng tôi quản lý.

Không những vậy dịch vụ của chúng tôi còn là dịch vụ hoàn toàn trọn gói mà trong đó mọi công đoạn vận chuyển đều được tiến hành một cách nhanh chóng và chính xác bởi đội ngũ nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Khách hàng khi thuê dịch vụ taxi tải chuyển nhà Bình Chuẩn trọn gói của chúng tôi chỉ cần quan sát và mọi thứ sẽ được nhân viên của chúng tôi đảm nhiệm từ A-Z.

Giá dịch vụ taxi tải chuyển nhà Bình Chuẩn

Khi thuê taxi tải chuyển nhà Bình Chuẩn của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì chắc chắn vấn đề về mức giá sẽ là yếu tố mà nhiều người băn khoăn. Tuy nhiên đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng về mức giá mà chúng tôi đưa ra có hợp lý hay không. Vậy thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng mức giá mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng là ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

taxi tải chuyển nhà Bình Chuẩn
Bảng giá Taxi Tải Bình Chuẩn – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ Bến Cát

Mức giá thành dịch vụ thuê taxi tải chuyển nhà Bình Chuẩn của Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ được tính toán dựa vào hai yếu tố đó là quãng đường mà di chuyển và loại xe tải lựa chọn. Ngoài ra nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi thì mức chi phí sẽ bao gồm giá thuê xe, chi phí về mặt nhân công và chi phí chờ. Việc tính toán giá dịch vụ hoàn toàn không phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc vì vậy đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng.

Như vậy là Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã hướng dẫn cho bạn cách chọn ngày chuyển nhà hợp với phong thủy nhất. Quý khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ thuê taxi tải chuyển nhà Bình Chuẩn của Taxi Tải Sài Gòn Xanh chỉ cần gọi theo số máy 0961.509.509 – 0898.001.009. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu và câu hỏi của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

10 − 3 =

0961.509.509