Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Taxi Tải Bình Chuẩn – Bảng Giá Dịch Vụ Taxi Tải Giá Rẻ

Taxi tải Bình Chuẩn – Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Chuẩn . Bạn cần thuê taxi tải chở hàng , chuyển nhà , văn phòng hay kho xưởng trọn gói . Đừng băn khoăn vì đã có chúng tôi , dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ ở khắp mọi nơi , đặc biệt là khu vực Bình Chuẩn .

Taxi Tải Bình Chuẩn
Taxi Tải Bình Chuẩn – Dịch vụ chở hàng , chuyển nhà , văn phòng , kho xưởng chuyên nghiệp , giá rẻ

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu

TAXI TẢI SÀI GÒN XANH – ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG ĐÁNG TIN CẬY 

_Đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa : đây là điều hết sức quan trọng không chỉ giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển mà còn giúp tránh những phát sinh rắc rối về sau .

_ Hợp đồng , thủ tục rõ ràng : Hợp đồng được tạo ra nhằm bảo vệ quyền lợi cho cả khách hàng và công ty vận chuyển . Khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất kì khoản phí phát sinh nào ngoài hợp đồng.

_ Hệ thống xe tải với đầy đủ trọng tải và kích thước thùng xe luôn sẵn sàng cung ứng nhu cầu của khách hàng khi có mục đích  vận chuyển . Có xe trọng tải 5 tấn , thùng dài 6m , xe cẩu , nâng , tời …

Taxi tải bình chuẩn
Dịch vụ taxi tải Bình Chuẩn – Vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Bến Cát

_ Khách hàng khi tìm đến Taxi Tải Sài Gòn Xanh để thuê taxi tải Bình Chuẩn dù là với mục đích vận chuyển tủ lạnh để chuyển nhà riêng hay di chuyển địa điểm văn phòng, kho xưởng… Cũng đều được đội ngũ nhân viên công ty đón tiếp và tư vấn tận tình. Chúng tôi có hẳn một hệ thống xe tải với nhiều tải trọng khác nhau từ 500kg cho tới 2.5 tấn để phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

_ Hệ thống taxi tải Bình Chuẩn của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về độ an toàn và chất lượng, đạt chuẩn ISO 9001-2008. Đến với chúng tôi, không những khách hàng được hưởng những tiện nghi về cơ sở vật chất, mà còn là dịch vụ chất lượng đẳng cấp 5 sao. Mà đội ngũ nhân viên công ty từ tư vấn viên, nhân viên khảo sát cho tới nhân viên đóng gói và bốc dỡ hàng hóa cùng đội ngũ tài xế của Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng sẽ luôn hỗ trợ khách hàng ở mọi công đoạn vận chuyển.

QUY TRÌNH THUÊ TAXI TẢI BÌNH CHUẨN 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của KH khi có nhu cầu thuê xe tải tại Bình Chuẩn 

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, dịch vụ bốc xếp hoặc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Qúy khách vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thông qua số hotline 0961 509 509 để được tư vấn và hỗ trợ về các loại xe tải phù hợp cho hàng hóa của bạn.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và báo giá cho khách hàng 

Sau khi đã tiếp nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kinh doanh đến trực tiếp gặp gỡ khách hàng đúng thời gian đã thỏa thuận từ trước để khảo sát khối lượng công việc như đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc, địa hình vận chuyển.. để tư vấn cho khách hàng và đưa ra giải pháp phù hợp và đưa ra báo giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau quá trình tư vấn và tìm hiểu về cước phí vận chuyển và phương pháp của Sài Gòn Xanh  đề xuất, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Với các điều khoản nhằm đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của hai bên.

Bước 4: Triển khai hợp đồng

Khi đã trao đổi và thỏa thuận với khách hàng để triển khai dịch vụ cho thuê xe tải. Các quy trình đều được quản lý giám sát chặt chẽ, mang đến cho khách hàng chất lượng, dich vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã thực hiện xong tất cả các dich vụ, khách hàng đã nhiệm thu và bàn giao các hạng mục công việc mà công ty thực hiện. Khách hàng sẽ kiểm tra đầy đủ số lượng đồ dùng, hàng hóa… Nếu có tổn thất gì về hàng hóa, chúng tôi sẽ đền bù theo giá của thị trường đã cam kết trong hợp đồng. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán phí cho thuê xe tải chở hàng đã ký kết trong hợp đồng,

GIÁ CHO THUÊ DỊCH VỤ TAXI TẢI BÌNH CHUẨN 

Mức giá dịch vụ luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất cứ người tiêu dùng hay khách hàng nào. Đến với dịch vụ cho thuê taxi tải Bình Chuẩn của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì hoàn toàn ngược lại. Mức giá không còn là nỗi lo lắng, bận tâm của khách hàng nữa bởi mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn đạt được những tiêu chí về độ cạnh tranh, tính công khai, minh bạch và tính bình ổn.

 

taxi tải bình chuẩn
Bảng giá taxi tải Bình Chuẩn – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Tân Uyên

Ngoài ra khác với những địa điểm cung cấp dịch vụ vận tải không uy tín thì mức giá dịch vụ của chúng tôi không hề phát sinh thêm chi phí phụ, Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn nói không với các  loại phụ phí phát sinh và mức giá khách hàng phải trả là mức giá duy nhất theo hợp đồng thuê taxi tải Bình Chuẩn.

Vậy là khách hàng đã nắm được các bước cơ bản trong đóng gói và vận chuyển tủ lạnh rồi phải không nào. Đừng quên sử dụng dịch vụ cho thuê taxi tải Bình Chuẩn của Taxi Tải Sài Gòn Xanh để trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất hiện nay bạn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × 5 =

0961.509.509