Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Dịch Vụ Dọn Nhà Trọn Gói – Bảng Giá Dịch Vụ Dọn Nhà Giá Rẻ

Dọn nhà trọn gói – Những loại hình dịch vụ dọn nhà trọn gói hiện nay đem đến cho khách hàng vô vàn những lợi ích tuyệt vời. Bạn đang sinh sống tại Bình Dương và cần thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói . Thì đây , bài viết này giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn .  Hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh xem xem đó là những gì nhé!

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI DỌN NHÀ TRỌN GÓI 

Chụp hình các dây cắm nối thiết bị điện tử

Những thiết bị điện tử với các dây cắm nối lằng nhằng và phức tạp luôn là điều khiến nhiều người phải đau đầu nhất trong quá trình chuyển nhà từ nơi này sang nơi khác. Vì vậy để tránh quên dây nào cắm ổ nào thì tốt nhất bạn nên chụp hình lại để nắm được quy tắc cắm dây.

Phân loại đồ đạc

Trước khi sử dụng dịch vụ dịch vụ dọn nhà trọn gói thì bạn cần thực hiện một thao tác quan trọng đó là phân loại đồ đạc. Bởi với nhiều loại đồ đạc khác nhau trong ngôi nhà của mình thì thật khó để nhân viên vận chuyển biết được đồ nào nên được xếp vào đâu, đồ nào nên được để chung với đồ nào.

==>> Xem thêm : Taxi tải Thủ Dầu Một 

Gấp quần áo gọn gàng

Kể cả khi đã xác định thuê dịch vụ dọn nhà trọn gói để chuyển nhà thì bạn cũng cần gấp lại quần áo của mình một cách gọn gàng, ngăn nắp để việc vận chuyển đi dễ dàng hơn. Ngoài ra quần áo được gấp gọn gàng sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích và khoảng trống trên xe tải chuyển đồ.

dọn nhà trọn gói
Sắp xếp đồ đạc gọn gàng trước khi chuyển nhà trọn gói – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Rã đông tủ lạnh

Tủ lạnh trước khi giao cho nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói cần được rã đông hết và loại bỏ toàn bộ các thực phẩm còn lại ra khỏi tủ lạnh. Đừng để “nước đến chân mới nhảy”, khi ngày chuyển nhà đến mới rã đông và bỏ thực phẩm ra khỏi tủ lạnh.

Lên sơ đồ cho nhà mới

Trước khi ủy thác toàn bộ các công việc đóng gói và vận chuyển cho công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói thì chủ nhà cũng cần phác thảo một sơ đồ xác định vị trí để đồ đạc cho ngôi nhà mới của mình. Như vậy thì khi đồ đạc được vận chuyển tới địa điểm mới có thể được đặt ở đúng vị trí mà không cần phải sắp xếp và di chuyển quá nhiều.

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu

DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn không biết nên tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói ở đâu thực sự uy tín thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn trọn gói từ A-Z mà khách hàng không phải động tay, động chân đến bất cứ một công đoạn nào.

Mọi việc từ tính toán sắp xếp, lên kế hoạch vận chuyển, cho tới tính toán số lượng nhân công và lựa chọn loại xe đều được thực hiện trọn vẹn bởi nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Và dĩ nhiên dịch vụ dọn nhà trọn gói của Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng có đủ hệ thống xe tải với nhiều loại từ 500kg đến 2.5 tấn để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình.

dọn nhà trọn gói
Dịch vụ dọn nhà trọn gói Bình Dương – công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Đến đúng thời gian hẹn trước, nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ tới nhà bạn để trước tiên là làm công việc khảo sát và báo giá. Sau đó nếu khách hàng đồng ý thì cả hai bên sẽ cùng ký kết hợp đồng và công việc đóng gói, chuyển nhà sẽ diễn ra theo đúng những gì được quy định trong hợp đồng dịch vụ dọn nhà trọn gói.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Lái Thiêu

GIÁ DỊCH VỤ DỌN NHÀ TRỌN GÓI CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì mức giá là vấn đề mà khách hàng ít phải bận tâm nhất. Bởi Taxi TẢi Sài Gòn Xanh luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên vị trí hàng đầu nên chúng tôi lúc nào cũng nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất.

dọn nhà trọn gói
Bảng giá dịch vụ dọn nhà trọn gói – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Giá dịch vụ dọn nhà trọn gói luôn đạt được những tiêu chí về tính cạnh tranh, tính bình ổn và tỉnh duy nhất. Mức giá luôn rẻ nhất thị trường, không tăng đột ngột kể cả các ngày nghỉ cuối tuần hoặc lễ Tết. Và mức giá luôn tuân theo quy định đã được Taxi Tải Sài Gòn Xanh và khách hàng thỏa thuận trước trong hợp đồng. Không chi phí phát sinh, không phụ thu.

Trên đây là 5 điều mà khách hàng cần thực hiện trước khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói. Quý khách hàng có bất kỳ ý kiến thắc mắc hoặc nhu cầu vận chuyển nào từ vận chuyển văn phòng, kho xưởng cho tới vận chuyển hàng hóa… Hãy đừng ngần ngại liên hệ tới Taxi Tải Sài Gòn Xanh theo số máy 0961.509.509 – 0898.001.009.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 × three =

0961.509.509