Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Thuận An – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An – Quý khách hàng đang mong muốn chuyển địa điểm văn phòng nhưng lại không biết thế nào được coi là một địa điểm văn phòng hội tủ đầy đủ những yếu tố mà mình mong muốn? Vậy thì trong bài viết sau đây, Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ đưa ra cho bạn 5 tiêu chí giúp đánh giá, lựa chọn văn phòng chuẩn nhất và giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An của chúng tôi.

dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

5 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ, LỰA CHỌN VĂN PHÒNG CHUẨN NHẤT

Vị trí đặt văn phòng 

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp quyết định xem địa điểm văn phòng đó có thuận lợi cho doanh nghiệp của bạn hay không. Cần lưu ý về hướng của văn phòng mới cũng như các yếu tố về mặt phong thủy của văn phòng. Không những vậy đây còn phải là địa chỉ thuận lợi cho những chiến dịch quảng bá thương hiệu và công việc kinh doanh của công ty sau này.

Diện tích không gian văn phòng 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An để chuyển địa điểm văn phòng thì bạn cũng cần xem xét kỹ diện tích không gian văn phòng mới. Để lựa chọn được văn phòng có diện tích phù hợp thì cần dựa trên các yếu tố chính đó là định hướng phát triển của công ty trong tương lai cũng như số lượng nhân viên mà công ty dự định có là bao nhiêu.

Mức giá thuê văn phòng mới 

Tiếp theo khi đánh giá văn phòng mới thì cũng không thể bỏ qua tiêu chí về mức giá thuê văn phòng. Tùy thuộc vào việc vị trí đặt văn phòng có gần khu trung tâm hay các khu vực “đất vàng” hay không, hoặc không gian văn phòng có lớn không, hay văn phòng có đầy đủ tiên nghi hiện đại hay không… Mà sẽ có các mức giá thuê khác nhau.

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Thuận An

Xem xét kĩ lưỡng các tiện nghi văn phòng 

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An để di dời địa điểm văn phòng, lựa chọn văn phòng mới cũng cần lưu ý rằng địa điểm văn phòng mới phải có đầy đủ tiện ích. Trong đó không thể không kể đến hệ thống thang máy của văn phòng hay điều hòa, phòng vệ sinh… Ngoài ra văn phòng cũng cần có khu vực bãi để xe hoặc tầng hầm để xe được giám sát an ninh chặt chẽ.

Đảm bảo tính pháp lý

Đừng vội đặt niềm tin vào những địa chỉ văn phòng mới cho thuê với mức giá quá rẻ mà hãy cân nhắc kỹ các yếu tố pháp lý của địa điểm đó. Để làm được điều này thì chủ doanh nghiệp thuê văn phòng cần nắm được tình hình cho thuê của văn phòng đó ra sao, chủ nhà có tình hình tài chính như thế nào…

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG THUẬN AN CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Nếu quý khách hàng đang có ý định di dời địa chỉ văn phòng tại khu vực Thuận An thì không thể bỏ qua dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Bởi chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu được đông đảo khách hàng biết đến không chỉ ở khu vực nội thành TPHCM mà còn ở cả các tỉnh thành phố lân cận.

dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ đem đến cho quý khách hàng vô vàn những lợi ích tuyệt vời về mức giá, việc lựa chọn loại xe, về đội ngũ nhân viên…

dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An
Dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Trước hết, quý khách hàng sẽ luôn được hưởng một mức giá ưu đãi nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra khách hàng không cần lo lắng về việc không tìm được loại xe phù hợp bởi chúng tôi có đủ các loại xe tải từ 500kg đến 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn… Tất cả đều được quản lý nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008. Không những vậy đến với chúng tôi quý khách hàng cũng luôn được phục vụ tận tình 24/24 bởi đội ngũ nhân viên tâm huyết.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ Bình Dương

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG THUẬN AN CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Đối với yếu tố về mức giá dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng không chỉ được hưởng một mức giá vô cùng ưu đãi. Mà mức giá của chúng tôi còn là duy nhất và không bao gồm bất cứ loại chi phí phát sinh nào khác nằm ngoài hợp đồng thỏa thuận với Taxi Tải Sài Gòn Xanh.

dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An
Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Không những vậy khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An của chúng tôi thì quyền lợi của quý khách hàng còn được đảm bảo ở mức tối đa. Bởi chúng tôi luôn có chính sách đền bù thiệt hại 100% nếu nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh để xảy ra bất kỳ sai sót nào làm hư hại tới đồ đạc của quý khách.

==>> Xem thêm : Chuyển kho xưởng Thủ Dầu Một

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG THUẬN AN 

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển văn phòng ở Thuận An

Bước 2 : Khảo sát , báo giá và kí hợp đồng

Bước 3 : Tiến hành di dời văn phòng bao gồm đồ đạc , tài liệu , bàn ghế , máy tính , máy in ….tất cả sẽ được sắp xếp hợp lý, khoa học , đồ đạc được bao bọc cẩn thận , máy móc được tháo lắp bởi nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao ..

Bước 4 : Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng .

Trên đây là 5 tiêu chí đánh giá, lựa chọn văn phòng chuẩn nhất dành cho những khách hàng đang có ý định sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An và tìm kiếm địa chỉ văn phòng mới. Hãy đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh để được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích với mức giá hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

16 − two =

0961.509.509