Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Lái Thiêu – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu – Ngày nay khi chuyển văn phòng với rất nhiều công việc bận rộn thì người chủ doanh nghiệp phải đối mặt với rất nhiều bài toán khác nhau về chi phí và kế hoạch vận chuyển. Sau đây Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ đưa ra 5 câu hỏi thường gặp khi chuyển văn phòng đồng thời giới thiệu đến khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

dịch vụ chuyển kho xưởng Lái thiêu
Dịch vụ chuyển kho xưởng Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG LÁI THIÊU CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Vận tải Sài Gòn Xanh có tính phí khảo sát không ?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu thì nhiều khách hàng có câu hỏi đó là các đơn vị vận tải có tính phí khảo sát văn phòng hay không.  Và câu trả lời của chúng tôi là không . Nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ ghé văn phòng của bạn , xem xét đồ đạc , đưa ra phương án vận chuyển nhanh gon , tiết kiệm chi phí cho khách hàng .

Tại hầu hết các đơn vị vận chuyển văn phòng thì khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu sẽ nhận được sự tư vấn và khảo sát miễn phí đồng thời được cung cấp bảng giá cụ thể. Sau khi nhận được báo giá khách hàng có thể cân nhắc mọi yếu tố nếu cảm thấy không phù hợp có quyền từ chối sử dụng dịch vụ cũng hoàn toàn không mất bất kỳ loại chi phí gì.

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Tân Uyên

Thời gian vận chuyển nhanh chóng 

Việc trả lời câu hỏi này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước hết là khoảng cách để đi từ địa điểm văn phòng cũ đến địa điểm văn phòng mới của bạn có xa không, khối lượng đồ đạc bạn cần vận chuyển có nhiều không… Đây là hai yếu tố sẽ quyết định trực tiếp tới thời gian chuyển văn phòng.

Làm việc cả cuối tuần , ngày lễ 

Ở hầu hết các đơn vị vận chuyển văn phòng thì bất kỳ ngày nào trong tuần việc vận chuyển văn phòng cũng có thể được diễn ra. Kể cả một số ngày nghỉ lễ nhất định thì dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu cũng sẽ được tiến hành.

Luôn có hợp đồng đảm bảo quyền lợi khách hàng 

Khách hàng có thể lựa chọn không ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên hãy nhớ rằng việc ký kết hợp đồng với các điều khoản rõ ràng sẽ giúp đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của cả đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải và của khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG LÁI THIÊU CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Sau đây Taxi Tải Sài Gòn Xanh xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu của chúng tôi cùng những lợi ích vô cùng to lớn mà dịch vụ này đem đến cho khách hàng. Trước hết quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được hưởng một mức giá vô cùng ưu đãi. Tiếp theo chúng tôi có đủ hệ thống các loại xe tải đa dạng về tải trọng và kích thước, với trọng lượng xe từ 500kg đến 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn…

dịch vụ chuyển văn phòng lái thiêu
Dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà giá rẻ Tân Uyên

Bên cạnh đó dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm được loại xe có trọng tải phù hợp với khối lượng đồ đạc cần vận chuyển trong văn phòng bạn. Không những vậy đội ngũ nhân viên đóng gói và bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp của chúng tôi cũng giúp mọi việc được tiến hành một cách nhanh chóng và trơn tru. Đội ngũ tài xế lái xe tải sẽ giúp đồ đạc của bạn được vận chuyển tới địa điểm mới an toàn.

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG LÁI THIÊU CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Vậy thì mức giá dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là bao nhiêu? Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì hơn bất kỳ đơn vị nào khác, quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo một cách trọn vẹn nhất. Việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước hết nằm ở mức giá mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp đến cho khách hàng.

dịch vụ chuyển kho xưởng Lái Thiêu
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển kho xưởng Bình Chuẩn 

Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn đảm bảo rằng mức giá mà khách hàng nhận được là cạnh tranh nhất và cũng là hợp lý nhất, tương xứng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng. Không những vậy giá dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu của chúng tôi cũng không tăng đột biến kể cả trong những dịp lễ Tết hay ngày nghỉ cuối tuần.

Trên đây là 5 câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh muốn giải đáp cho quý khách hàng. Hãy đến ngay với Taxi Tải Sài Gòn Xanh để được hưởng chất lượng dịch vụ đẳng cấp nhất với mức giá hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

17 + nine =

0961.509.509