Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Bình Dương – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương – Khi thực hiện việc vận chuyển văn phòng thì bên cạnh những điều nên làm để giúp đem lại nhiều may mắn cho địa điểm làm việc mới thì cũng có những lưu ý mà bạn cần hết sức tránh. Vậy sau đây Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ chỉ ra cho bạn những sai lầm khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương mà bạn cần tránh để không làm ảnh hưởng xấu tới việc làm ăn của công ty sau này. Hãy cùng theo dõi nhé .

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI BÌNH DƯƠNG – TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Được thành lập lâu đời với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic , Taxi Tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương là dịch vụ uy tín ưu ái được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói . Dưới đây sẽ là quy trình làm việc của dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương :

– Bước đầu sẽ có nhân viên đến khảo sát và tư vấn cho bạn một cách tận tình nhất.

– Đội xe chuyên vận chuyển hàng được đào tạo kỹ lưỡng sẽ đến địa chỉ của bạn đúng giờ nhất. Cùng với đó là các xe chuyên dụng và thiết bị hiện đại hỗ trợ việc vận chuyển nhanh chóng nhất.

dịch vụ chuyển văn phòng bình dương
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bình Dương – Taxi tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải Dĩ An

– Kế đến nhân viên sẽ tiếp nhận và lên kế hoạch vận chuyển cho phù hợp. Đóng gói đồ đạc chống trầy xước, hư hỏng trong lúc vận chuyển.

– Khi đến nơi đội ngũ nhân viên sẽ đặt đúng vị trí mà bạn mong muốn. Và kiểm tra lại tất cả các đồ đạc có đủ như số lượng ban đầu khi tiếp nhận.

_ Đến với dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Mọi việc từ lựa chọn loại xe cho tới tính toán mức chi phí và thuê nhân công số lượng bao nhiêu đều sẽ được chúng tôi tính toán một cách cụ thể và kỹ lưỡng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng vì vậy mọi việc sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng từ A-Z.

 _Tất cả những gì quý khách hàng cần làm đó là ký kết vào bản hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của Taxi Tải Sài Gòn Xanh và đến thời gian hẹn, mọi công việc vận chuyển sẽ được tiến hành nhanh chóng. Hợp đồng của chúng tôi bao gồm những điều khoản rõ ràng, cụ thể và mang tính pháp lý cao nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI BÌNH DƯƠNG

– Đồ đạc sẽ luôn được chuyển đến nơi an toàn mà không lo thất lạc hay mất mát trong lúc vận chuyển.

– Giúp đảm bảo được thời gian chính xác cho các văn phòng hoạt động trở lại.

– Một số vật dụng, thiết bị điện tử đặc thù sẽ được bao bọc cẩn thận, tránh việc hư hỏng.

– Một số bàn ghế lớn sẽ có xe chuyên dụng cùng với thiết bị hiện đại hỗ trợ trong khi vận chuyển.

dịch vụ chuyển văn phòng bình dương
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bình Dương uy tín , giá rẻ Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Bình Chuẩn

Đây là một số lợi ích khi mà quý khách sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Taxi tải Sài Gòn Xanh . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn thêm!!

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG 

Mức chi phí mà khách hàng phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là vô cùng ưu đãi so với những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng khác trên thị trường hiện nay. Mức phí dịch vụ của chúng tôi là tổng hợp của 3 mức chi phí chính bao gồm mức phí thuê xe, chi phí thuê nhân công, chi phí chờ xe. Chúng tôi hoàn toàn không tính toán giá vận chuyển dựa vào khối lượng đồ đạc được vận chuyển đi.

dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương
Bảng giá tham khảo của dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương

==>> Xem thêm : Chuyển kho xưởng trọn gói Bình Dương

Không những vậy dịch vụ dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương còn được đảm bảo tối đa về độ an toàn cho đồ đạc và tài sản của quý khách hàng. Bởi chúng tôi luôn có cơ chế đền bù thỏa đáng, với mức đền bù lên tới 100% chi phí thiệt hại. Nếu khách hàng phát hiện bất cứ hư hỏng nào xảy ra với đồ đạc của mình trong quá trình nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh đóng gói hoặc vận chuyển đồ đạc.

NHỮNG SAI LẦM NÊN TRÁNH TRƯỚC KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG BÌNH DƯƠNG 

Không có kế hoạch vận chuyển cụ thể

Kể cả khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương thì bạn cũng không nên ủy thác toàn bộ mọi việc cho đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển mà cần tự lên kế hoạch của riêng mình. Hoặc bạn cũng có thể tham gia vào đóng góp ý kiến về kế hoạch vận chuyển với nhân viên của đơn vị vận chuyển để mọi thứ có thể diễn ra theo đúng chủ ý của bạn.

Thời gian tìm văn phòng mới quá gấp gáp

Nên tìm kiếm địa điểm văn phòng mới trước khoảng từ 3 đến 6 tháng trước khi quyết định chuyển văn phòng và sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương. Không nên để thời gian tìm văn phòng mới quá gấp gáp khiến cho kế hoạch diễn ra dồn dập, không chuẩn bị kịp.

Không xem xét kỹ địa điểm thuê mới

Địa chỉ văn phòng mới chuyển đến cần được xem xét và đánh giá một cách kỹ lưỡng. Nên quan sát và kiểm tra thật kỹ địa điểm thuê văn phòng mới trước khi ra quyết định có ký hợp đồng thuê hay không. Lưu ý các yếu tố thiết yếu về điện nước của văn phòng phải đảm bảo an toàn và có thể sử dụng được.

Thời gian vận chuyển gấp gáp

Một số chủ doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương có thời gian đặt lịch quá gấp gáp, khiến cho các nhân viên văn phòng không chuẩn bị kịp thời. Đồng thời cũng khiến đơn vị vận tải không bố trí đủ nguồn nhân lực và xe tải để vận chuyển đúng lịch hẹn. Việc đặt lịch vận chuyển quá gấp gáp còn khiến cho mức giá dịch vụ bị đội lên cao hơn.

Tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất quá trễ

Trước khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương thì bạn cũng cần tìm được cho mình đối tác thiết kế nội thất cho văn phòng mới từ trước. Tránh trường hợp đồ đạc được vận chuyển tới nơi rồi mới nghĩ tới việc thiết kế và trang trí nội thất cho văn phòng mới thì đã quá muộn.

Hy vọng rằng với những sai lầm cần tránh khi dùng dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã chỉ ra trên đây, bạn có thể lên được phương án vận chuyển phù hợp, đảm bảo mọi việc diễn ra tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 × two =

0961.509.509