Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Dịch Vụ Chuyển Nhà Thuận An – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn gói

Dịch Vụ Chuyển Nhà Thuận An  – Bạn có ý định chuyển nhà và đến một nơi khác rộng rãi, thoáng mát hơn nhưng còn đang lo lắng với rất nhiều đồ đạc trong nhà? Bạn không biết làm sao để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả? Dịch vụ vận chuyển nhà Thuận An của Công ty Taxi Tải chuyển nhà Sài Gòn Xanh sẽ hỗ trợ bạn trọn gói để đồ đạc của bạn luôn đảm bảo an toàn, nguyên vẹn.

Nhiều người sẽ e ngại việc di chuyển quá nhiều đồ đạc, đặc biệt từ tỉnh này sang tỉnh khác hoặc đơn giản là từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. Chúng tôi hoàn toàn hiểu được mong muốn vận chuyển đồ đạc trong nhà của bạn với chi phí rẻ nhất, tiện lợi nhất. Sau đây là 3 lý do khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của công ty vận tải Sài Gòn Xanh:

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THUẬN AN MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Vận chuyển nhanh chóng; thu xếp đồ đạc đóng gói cẩn thận, gọn gàng cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm và trách nhiệm. Đồng thời chúng tôi luôn sử dụng trang thiết bị hiện đại, đầy đủ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa trong khâu vận chuyển.

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh luôn có hệ thống nhân viên nhiệt tình và có kinh nghiệm trong nhiều năm khi khảo sát thực tế nhà ở của quý khách để lên kế hoạch vận chuyển tốt nhất cho quý khách.

dịch vụ chuyển nhà thuận an
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng Thuận An

Đội ngũ nhân viên tháo gõ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt rất linh hoạt giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thành quá trình lắp đặt đồ đạc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả tài sản của bạn. Đặc biệt, dịch vụ chuyển nhà Thuận An của công ty Vận tải Sài Gòn Xanh sẽ sắp xếp hàng hóa, thiết bị theo đúng yêu cầu của khách hàng tại nơi lắp đặt nhà ở mới.

Nếu trong quá trình vận chuyển có những sai sót hay hư hỏng đồ đạc, vật dụng của khách hàng, công ty vận tải Sài Gòn Xanh sẽ bồi thường 100% chi phí hiện hành của món đồ của khách hàng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thuận An của chúng tôi vì rất ít khi xảy ra những sai sót không mong muốn ấy. Chúng tôi cũng luôn khẳng định rằng lợi ích của khách hàng, trải nghiệm và niềm tin của bạn mới là tiêu chí cốt lõi mà chúng tôi hướng đến.

MỨC GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ THUẬN AN MỀM MẠI

Chúng tôi luôn giữ tác phong làm việc chuyên nghiệp, lắng nghe những mong muốn, nhu cầu của khách hàng để đáp ứng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thuận An. Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh đã vận chuyển cho hàng trăm nghìn khách hàng trong suốt thời gian hoạt động.

chuyển nhà giá rẻ Thuận An
Bảng giá thuê xe tải chuyển nhà Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng Lái Thiêu

Vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo đem đến những tiện ích nhiều nhất cho khách hàng của mình. Bạn cũng sẽ vô cùng bất ngờ về mức giá chi trả cho chi phí vận chuyển nhà của chúng tôi. Mức giá này luôn được niêm yết công khai trên Website của công ty. Chúng tôi có các loại xe trọng tải khác nhau từ 500 kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho đến 5 tấn. Tương ứng với các trọng tải ấy là các mức giá 380.000 VNĐ, 400.000 VNĐ, 450.000 VNĐ, 500.000 VNĐ và 550.000 VNĐ đối với từng loại xe. Mức giá này áp dụng chung cho quãng đường dưới 10km.

Nếu bạn băn khoăn về mức giá này có thể tham khảo thêm một vài mức giá ở các công ty dịch vụ vận chuyển khác để có sự lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên chúng tôi luôn căn cứ sát thực vào thực tế và các điều kiện khác để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng. Sự tin tưởng của bạn là thành công của chúng tôi.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN VẬN CHUYỂN VẬT DỤNG NHÀ Ở

Bước 1: Khảo sát nhà để định mức phí vận chuyển và ký kết hợp đồng. Đây là bước nhằm triển khai kế hoạch chi tiết để nắm được số lượng đồ đạc, vật dụng nhà ở của bạn cần vận chuyển.

Bước 2: Báo giá dịch vụ cho quý khách hàng và ký kết hợp đồng vận chuyển

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, thiết bị của khách hàng đến địa chỉ mới một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

dịch vụ chuyển nhà thuận an
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thuận An sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian , công sức và chi phí khi vận chuyển

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng Bình Chuẩn

Bước 4: Khách hàng kiểm tra toàn bộ số lượng đồ đạc đã vận chuyển và nghiệm thu

Từ các thông tin chi tiết trên mà chúng tôi cung cấp, hy vọng quý khách hàng có thể tin tưởng để lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thuận An của Công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đồng hành giúp khách hàng có thể hoàn thành tốt quá trình vận chuyển đồ đến nơi ở mới. Đặc biệt Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh luôn muốn hoàn thành sứ mệnh đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng, giúp quý khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fifteen − two =

0961.509.509