Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tân Uyên – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tân Uyên  – Bạn cần tìm kiếm dịch vụ vận chuyển nhà có mức giá phù hợp và nhanh chóng nhưng vẫn đang loay hoay lựa chọn? Bạn không biết ở đâu có thể đáp ứng được yêu cầu và mong muốn vận chuyển đồ đạc của mình? Dịch vụ vận chuyển nhà Tân Uyên của Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh sẽ là một lựa chọn phù hợp với bạn. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin dưới đây để có thể có được trải nghiệm tốt nhất:

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TÂN UYÊN

Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh luôn đảm bảo việc vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, đóng gói cẩn thận và đội ngũ nhân viên vô cùng tận tâm, trách nhiệm. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí so với việc sử dụng các dịch vụ vận tải khác.

Chúng tôi cũng sẽ tiến hành khảo sát thực tế nhà ở để liệt kê và lên kế hoạch vận chuyển tốt nhất dành cho bạn. Bạn không phải lo lắng về những món đồ cồng kềnh, có giá trị cao vì chúng tôi luôn đảm bảo an toàn đồ đạc cho khách hàng tuyệt đối.

Dịch vụ chuyển nhà Tân uyên
Dịch vụ chuyển nhà Tân uyên – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng Bến Cát

Dịch vụ chuyển nhà Tân Uyên của Công ty vận tải Sài Gòn Xanh có đội ngũ nhân viên tháo gỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt chuyên nghiệp, linh hoạt. Vì thế đồ đạc và các vật dụng khác của bạn sẽ nhanh chóng được sắp xếp gọn gàng, đúng như yêu cầu của bạn. Sài Gòn Xanh luôn đảm bảo quá trình lắp đặt diễn ra an toàn tuyệt đối, hạn chế những lỗi nhỏ và đem đến sự hài lòng thoải mái cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà của Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh cũng sẽ đảm bảo cho khách hàng nếu như trong quá trình vận chuyển có những sai sót hay hư hỏng, chúng tôi sẽ bồi thường 100% chi phí hiện hành món đồ của quý khách. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Tân Uyên vì rất ít khi xảy ra sai sót, nếu có chúng tôi cũng sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước hết. Bởi vì chúng tôi muốn khẳng định giá trị và đem lại niềm tin bền vững trong lòng khách hàng.

BẠN KHÔNG CẦN BĂN KHOĂN VỀ GIÁ KHI SỬ DỤNG DỊCH CHUYỂN NHÀ TÂN UYÊN CỦA CHÚNG TÔI

Chắc chắn giá cả sẽ là vấn đề quý khách hàng quan tâm hàng đầu. Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh hiểu được điều đó nên đã đưa ra các mức giá phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình. Bởi vì ngoài việc vận chuyển đồ đạc đảm bảo an toàn, nhanh chóng thì chúng tôi muốn bạn có được cơ hội trải nghiệm dịch vụ vận chuyển giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng. Có rất nhiều gói vận chuyển đồ đạc nhà ở khác nhau tùy vào số lượng đồ đạc của bạn. Bạn có thể lựa chọn loại xe tải và giá tiền tương ứng phù hợp với mức chi trả của mình.

dịch vụ chuyển nhà tân uyên
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà Tân Uyên – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng Dĩ An

Nếu bạn còn quá băn khoăn về mức giá thì chúng tôi có thể khẳng định rằng dịch vụ của chúng tôi luôn muốn khách hàng nhận được nhiều ưu đãi và có được chi phí phù hợp để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Tùy thuộc vào tình hình thực tế và số lượng đồ đạc của bạn mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá bạn cần chi trả. Nhưng hãy yên tâm bởi vì Công ty vận tải Sài Gòn Xanh luôn đặt trách nhiệm và uy tín của mình đối với khách hàng lên hàng đầu.

Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn các loại xe có trọng tải phù hợp. Những mức giá đã được chúng tôi công khai niêm yết ở trên website của Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh. Bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN VẬN CHUYỂN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TÂN UYÊN

Bước 1: Khảo sát nhà để định mức phí vận chuyển và ký kết hợp đồng. Đây là bước nhằm triển khai kế hoạch chi tiết để nắm được số lượng đồ đạc, vật dụng nhà ở của bạn cần vận chuyển.

Bước 2: Báo giá dịch vụ cho quý khách hàng và ký kết hợp đồng vận chuyển

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, thiết bị của khách hàng đến địa chỉ mới một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra toàn bộ số lượng đồ đạc đã vận chuyển và nghiệm thu

dịch vụ chuyển nhà tân uyên
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Uyên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh bạn sẽ được trải nghiệm nhiều ưu đãi

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Bình Dương

Thông qua những thông tin chi tiết trên mà chúng tôi cung cấp, hy vọng quý khách hàng có thể tin tưởng để lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà Tân Uyên của Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đồng hành giúp khách hàng có thể hoàn thành tốt quá trình vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. Công ty vận tải Sài Gòn Xanh cũng mong rằng bạn có thể có được trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Tân Uyên của Công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Chính sự tin tưởng, lựa chọn và trải nghiệm của bạn là niềm vui và là thành công to lớn của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn đồng hành và là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển nhà Tân Uyên của Sài Gòn Xanh.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twelve + six =

0961.509.509