Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Xe Tải Chuyển Nhà Tân Uyên – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Xe Tải Chuyển Nhà Tân Uyên  – Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Tân Uyên Bình dương. Với đội ngũ tài xế nhiệt tình – tận tâm với công việc, có kinh nghiệm trong lĩnh vựa Dịch vụ xe tải chuyển nhà , Dịch vụ chuyển văn phòng tại bình dương. Quý khách có nhu cầu vui lòng truy cập website https://chuyennhabinhduong.vn để được phục vụ với giá thành tốt nhất.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ TÂN UYÊN

Chuyển nhà chưa bao giờ là vấn đề đơn giản. Với gia đình đông người thì lại càng mệt mỏi khi số lượng đồ đạc, vật dụng chắc chắn sẽ rất nhiều. Nếu để tự thực hiện chuyển nhà thì bạn có thể mất đến vài ngày mới thực hiện xong. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương thì các vấn đề đau đầu này sẽ rất nhanh chóng được giải quyết. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà đem đến nhiều lợi ích của cho người sử dụng như:

Tiết kiệm chi phí

Bạn nghĩ rằng chi phí để tự thực hiện chuyển nhà sẽ rẻ hơn thuê ngoài? Điều này chưa hẳn đã đúng nhé? Nếu bạn tự thực hiện chuyển nhà bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí liên quan như mua thùng đựng, thuê xe và các chi phí khác,…Những chi phí này có thể nhỏ nhưng nếu tính tổng thì sẽ ra con số khá lớn.

xe tải chuyển nhà Tân uyên
Dịch vụ xe tải chuyển nhà Tân uyên – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Tân Uyên

Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn chỉ cần tốn 1 khoản chi phí nhất định, còn lại tất cả công việc khác kể cả dọn dẹp, vệ sinh thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn hoàn thành. Mặt khác, với những người có kinh nghiệm chuyển nhà như nhân viên công ty sẽ biết được nên sắp xếp như thế nào để tiết kiệm diện tích trên xe chở hàng mà vẫn đảm bảo được an toàn cho những vật dụng chuyển đi.

Tiết kiệm thời gian thực hiện

Như đã nói ở trên, việc tự thực hiện chuyển nhà có thể làm tốn của bạn và những người thân rất nhiều thời gian. Bạn cần phân loại đồ đạc rồi dọn gọn gàng, đóng hộp, đóng thùng, vận chuyển rồi sắp xếp lại tại nhà mới. Những việc này sẽ tiêu tốn của bạn vài ngày làm ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động sinh hoạt của gia đình.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng các dịch vụ chuyển nhà Bình Dương thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, bởi tất cả mọi việc đã có nhân viên vận chuyển thực hiện, đồng thời thời gian thực hiện cũng nhanh chóng hơn. Điều này sẽ tránh gián đoạn sinh hoạt và công việc của bạn cùng những người thân khác.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ TÂN UYÊN CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh, chúng tôi luôn luôn mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng và đặt quyền lợi cũng như sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà Tân Uyên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh không chỉ tuân thủ tối đa những quy tắc về phòng chống dịch bệnh. Mà đồng thời chúng tôi vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ tuyệt vời cung cấp tới cho khách hàng.

xe tải chuyển nhà tân uyên
Đội ngũ nhân viên năng động , nhiệt tình với công việc – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Bình Chuẩn 

Xe tải chuyển nhà Tân Uyên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn vượt qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn khi vận hành. Xe tải của chúng tôi luôn đạt chuẩn ISO 9001-2008 với đủ các chủng loại xe từ 500kg đến 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn… cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Như vậy quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng không tìm được loại xe tải phù hợp với khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ TÂN UYÊN

Chắc hẳn yếu tố về mức giá thuê xe tải chuyển nhà Tân Uyên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên khi đến với công ty của chúng tôi, quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu vì thế Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn nỗ lực hết mình để có thể đem đến cho bạn mức giá ưu đãi nhất.

Giá thành thuê xe tải chuyển nhà Tân Uyên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh được tính toán dựa trên hai yếu tố: đó là tổng quãng đường di chuyển của xe và loại xe tải mà khách hàng lựa chọn để sử dụng. Với mỗi loại xe tải thì chúng tôi lại đưa ra mức giá khác nhau nhưng đều trong khoảng từ 380.000 đồng đến 550.000 đồng cho các loại xe từ 500kg đến 2 tấn với quãng đường di chuyển nhỏ hơn 10km.

xe tải chuyển nhà Tân Uyên
Bảng giá xe tải chuyển nhà Tân Uyên – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Bến Cát

 

Với cách tính giá không dựa vào khối lượng vận chuyển, chúng tôi đảm bảo rằng quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo ở mức cao nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm quý báu cho quý khách hàng khi thuê xe tải chuyển nhà Tân Uyên trong mùa dịch Covid. Quý khách có nhu cầu thuê xe hãy gọi ngay tới đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn kịp thời!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eight + 19 =

0961.509.509