Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Dịch Vụ Chuyển Nhà Dĩ An – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Dĩ An

Dịch Vụ Chuyển Nhà Dĩ An  – Bạn đang có ý định chuyển nhà nhưng còn chưa biết lựa chọn dịch vụ nào để có thể vận chuyển những đồ đạc cồng kềnh của mình? Bạn mong tìm được một gói dịch vụ giá rẻ trọn gói nhưng vẫn đang loay hoay? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ chuyển nhà Dĩ An của công ty vận tải Sài Gòn Xanh vô cùng uy tín, giá cả đảm bảo và chất lượng không cần bàn cãi gì thêm. Đồ đạc, vật dụng của bạn sẽ được chuyển đến nơi ở mới nhanh chóng, được lắp đặt theo đúng yêu cầu và sở thích của bạn. Dịch vụ chuyển nhà Dĩ An cam kết về chất lượng và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ DĨ AN MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Vận chuyển nhanh chóng; thu xếp đồ đạc đóng gói cẩn thận, gọn gàng cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm và trách nhiệm. Đồng thời chúng tôi luôn sử dụng trang thiết bị hiện đại, đầy đủ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa trong khâu vận chuyển.

Chúng tôi luôn có hệ thống nhân viên nhiệt tình và có kinh nghiệm trong nhiều năm khi khảo sát thực tế nhà ở của quý khách để lên kế hoạch vận chuyển tốt nhất cho quý khách.

dịch vụ chuyển nhà Dĩ An
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Tân Uyên

Đội ngũ nhân viên tháo gõ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt rất linh hoạt giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thành quá trình lắp đặt đồ đạc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả tài sản của bạn. Đặc biệt, dịch vụ chuyển nhà Dĩ An của công ty vận tải Sài Gòn Xanh sẽ sắp xếp hàng hóa, thiết bị theo đúng yêu cầu của khách hàng tại nơi lắp đặt nhà ở mới.

Nếu trong quá trình vận chuyện có những sai sót hay hư hỏng đồ đạc, vật dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ bồi thường 100% chi phí hiện hành của món đồ của khách hàng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Dĩ An của chúng tôi vì rất ít khi xảy ra những sai sót không mong muốn ấy. Chúng tôi cũng luôn khẳng định rằng lợi ích của khách hàng, trải nghiệm và niềm tin của bạn mới là tiêu chí cốt lõi mà chúng tôi hướng đến.

MỨC GIÁ VẬN CHUYỂN PHÙ HỢP, DỄ DÀNG LỰA CHỌN

Chúng tôi luôn giữ tác phong làm việc chuyên nghiệp, lắng nghe những mong muốn, nhu cầu của khách hàng để đáp ứng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Dĩ An. Dịch vụ Taxi tải chuyển nhà trọn gói của chúng tôi đã vận chuyển cho hàng trăm nghìn khách hàng trong suốt thời gian hoạt động.

Vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo đem đến những tiện ích nhiều nhất cho khách hàng của mình. Bạn cũng sẽ vô cùng bất ngờ về mức giá chi trả cho chi phí vận chuyển nhà của chúng tôi. Mức giá này luôn được niêm yết công khai trên Website của công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh. Chúng tôi cung cấp các loại xe với nhiều trọng tải tương ứng với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và số lượng đồ mà quý khách hàng cần vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà Dĩ An
Dịch vụ chuyển nhà Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Bến Cát

Dịch vụ chuyển nhà Dĩ An luôn căn cứ sát thực vào thực tế và các điều kiện khác để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn muốn được hỗ trợ và tư vấn để khách hàng có thể nhận được gói dịch vụ phù hợp, tiết kiệm được chi phí nhất.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN VẬN CHUYỂN NHÀ DĨ AN 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và khảo sát 

Khảo sát nhà để định mức phí vận chuyển và ký kết hợp đồng. Đây là bước nhằm triển khai kế hoạch chi tiết để nắm được số lượng đồ đạc, vật dụng nhà ở của bạn cần vận chuyển.

Bước 2: Báo giá và kí hợp đồng 

Báo giá dịch vụ cho quý khách hàng và ký kết hợp đồng vận chuyển

Bước 3: Tiến hành triển khai hợp đồng 

Vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, thiết bị của khách hàng đến địa chỉ mới một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

dịch vụ chuyển nhà Dĩ An
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà Dĩ An

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Bình Chuẩn

Bước 4: Khách hàng kiểm tra toàn bộ số lượng đồ đạc đã vận chuyển và nghiệm thu

Từ việc cung cấp các thông tin về những quyền và lợi ích, mức giá cũng như quy trình vận chuyển của công ty vận tải Sài Gòn Xanh, chúng tôi mong bạn có thể tin tưởng để lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Dĩ An. Công ty vận tải Sài Gòn Xanh luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và hoàn thành tốt việc vận chuyển đồ đạc của bạn từ nơi ở cũ đến nơi ở mới.

Bởi vì sứ mệnh quan trọng của chúng tôi là đảm bảo và hoàn thành việc lắp đặt đồ đạc cho căn nhà của bạn, giúp bạn cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi. Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh muốn gắn bó với khách hàng vì vậy luôn đặt uy tín và sự tin tưởng của khách hàng làm động lực để cố gắng làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

17 − four =

0961.509.509