Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Dịch Vụ Chuyển Nhà Bình Chuẩn – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Nhà Bình Chuẩn  – Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển đồ đạc của nhà mình đến nơi ở mới thì đừng bỏ qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển hàng hóa. Vì vậy những mong muốn, đòi hỏi và yêu cầu của khách hàng luôn được chúng tôi chú ý để đáp ứng tối đa. Bạn hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà Bình Chuẩn của Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh. Một trong những dịch vụ có uy tín hàng đầu trong các dịch vụ chuyển nhà hiện nay. 

Đồ đạc của bạn quá nhiều và bạn cảm thấy nó vô cùng cồng kềnh thì hãy yên tâm vì đã có dịch vụ chuyển nhà Bình Chuẩn trọn gói. Công ty vận tải Sài Gòn Xanh đặc biệt cung cấp các loại xe với nhiều tải trọng khác nhau tùy thuộc vào số lượng vật dụng và nhu cầu sử dụng của bạn. 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ BÌNH CHUẨN

Vận chuyển nhanh chóng; thu xếp đồ đạc đóng gói cẩn thận, gọn gàng cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm và trách nhiệm. Đồng thời chúng tôi luôn sử dụng trang thiết bị hiện đại, đầy đủ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa trong khâu vận chuyển.

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh luôn có hệ thống nhân viên nhiệt tình và có kinh nghiệm trong nhiều năm khi khảo sát thực tế nhà ở của quý khách để lên kế hoạch vận chuyển tốt nhất cho quý khách.

Dịch vụ chuyển nhà Bình Chuẩn
Nhân viên nhiệt tình , luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình – Dịch vụ chuyển nhà Binh Chuẩn

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Tân Uyên

Đội ngũ nhân viên tháo gỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt rất linh hoạt giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thành quá trình lắp đặt đồ đạc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả tài sản của bạn. Đặc biệt, dịch vụ chuyển nhà Bình Chuẩn của Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh sẽ sắp xếp hàng hóa, thiết bị theo đúng yêu cầu của khách hàng tại nơi lắp đặt nhà ở mới.

Nếu trong quá trình vận chuyện có những sai sót hay hư hỏng đồ đạc, vật dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ bồi thường 100% chi phí hiện hành của món đồ của khách hàng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bình Chuẩn của Công ty vận tải Sài Gòn Xanh vì rất ít khi xảy ra những sai sót không mong muốn ấy. Chúng tôi cũng luôn khẳng định rằng lợi ích của khách hàng, trải nghiệm và niềm tin của bạn mới là tiêu chí cốt lõi mà chúng tôi hướng đến.

MỨC GIÁ VẬN CHUYỂN VÔ CÙNG ƯU ĐÃI

Giá cả là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Hiểu được tâm lý của khách hàng, bạn chắc chắn vừa muốn chi trả một khoản tiền vừa phải vừa muốn đồ đạc được vận chuyển đảm bảo an toàn nên Công ty vận tải Sài Gòn Xanh cũng đưa ra các gói vận chuyển vô cùng đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn.

Nếu bạn băn khoăn về mức giá thì chúng tôi có thể khẳng định rằng dịch vụ của chúng tôi luôn muốn khách hàng nhận được nhiều ưu đãi và có được chi phí phù hợp để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Tùy thuộc vào tình hình thực tế và số lượng đồ đạc của bạn mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá bạn cần chi trả. Nhưng hãy yên tâm bởi vì Sài Gòn Xanh luôn đặt trách nhiệm và uy tín của mình đối với khách hàng lên hàng đầu.

dịch vụ chuyển nhà Bình Chuẩn
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà Bình Chuẩn – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Bình Dương

Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn các loại xe có trọng tải phù hợp với số lượng đồ đạc mà mình cần vận chuyển đến nhà mới. Những mức giá đã được chúng tôi công khai niêm yết ở trên website của Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh. Bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN VẬN CHUYỂN VẬT DỤNG NHÀ Ở

Bước 1: Khảo sát nhà để định mức phí vận chuyển và ký kết hợp đồng. Đây là bước nhằm triển khai kế hoạch chi tiết để nắm được số lượng đồ đạc, vật dụng nhà ở của bạn cần vận chuyển.

Bước 2: Báo giá dịch vụ cho quý khách hàng và ký kết hợp đồng vận chuyển

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, thiết bị của khách hàng đến địa chỉ mới một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra toàn bộ số lượng đồ đạc đã vận chuyển và nghiệm thu

dịch vụ chuyển nhà Bình Chuẩn
Quy trình làm việc khoa học của dịch vụ chuyển nhà Bình Chuẩn

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng Bình Dương

Thông qua những thông tin chi tiết trên mà chúng tôi cung cấp, hy vọng quý khách hàng có thể tin tưởng để lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bình Chuẩn của Công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đồng hành giúp khách hàng có thể hoàn thành tốt quá trình vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. Công ty vận tải Sài Gòn Xanh cũng mong rằng bạn có thể có được trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bình Chuẩn của chúng tôi. Chính sự tin tưởng, lựa chọn và trải nghiệm của bạn là niềm vui và là thành công to lớn của chúng tôi. Dịch vụ vận chuyển nhà Bình Chuẩn của Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh mong có thể đồng hành cùng bạn trên hành trình đến nơi ở mới. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 × 1 =

0961.509.509