Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Thuận An – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An – Công nghệ kĩ thuật ngày càng tiên tiến khiến bạn luôn phải đổi mới máy móc, công cụ làm việc của mình? Hay khả năng kinh tế khiến bạn phải chuyển sang một nơi ở, nơi làm việc mới? Mọi thứ tưởng chừng như thật dễ dàng nhưng điều mà ai cũng phải đau đầu đó là “Làm thế nào để tìm được dịch vụ vận chuyển uy tín nhưng mà giá cả lại phải chăng?”.

Thế thì hãy cùng Vận tải Sài Gòn Xanh điểm qua những yếu tố cần có của một dịch vụ vận chuyển uy tín, rồi từ đó ta sẽ tìm ra được câu trả lời nhé!

dịch vụ chuyển kho xưởng thuận an
Dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

CÁC YẾU TỐ CẦN CÓ CHO DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG THUẬN AN 

  • RÕ RÀNG

Trong công việc, sẽ không ai thích sự mập mờ, không rõ ràng của đối tác. Điều đó tạo cho chúng ta cảm giác e ngại, không muốn tiếp tục mối làm ăn này. Và trong việc lựa chọn các dịch vụ vận chuyển cũng vậy. 

Nếu chúng ta không tìm hiểu kĩ về các cơ sở vận tải mà chọn bừa một chỗ thì có thể dẫn đến việc ta vô tình lựa chọn dịch vụ ở những cơ sở không rõ nguồn gốc với hồ sơ hành chính mập mờ, ta sẽ có nguy cơ bị lừa và gây thiệt hại về tài sản.

Các tổ chức lừa đảo đã khéo léo qua mặt và tạo dựng lòng tin với khách hàng sử dụng dịch vụ bằng một loạt các kỹ thuật tinh vi. Từ đó đến nay, đã có một số trường hợp tài sản của người sử dụng dịch vụ bị lừa mất chỉ bởi vì tin tưởng nhầm chỗ. Do đó, bạn sẽ cần phải rất cẩn thận để “ký gửi” đồ đạc của mình đúng cách với một trung tâm dịch vụ vận chuyển kho xưởng có uy tín.

==>> Xem thêm : Taxi tải Tân Uyên

  • QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC:

Về cơ bản, bạn cần phải xem xét quy trình làm việc của dịch vụ vận chuyển bạn muốn thuê cụ thể là gì. Xem mức độ họ sẽ hỗ trợ bạn, có từ A-Z hay không. Từ đó xem xem nếu với cách phục vụ như thế này, thì số tiền bạn bỏ ra có xứng đáng hay không. 

Tuy nhiên, chúng ta chắc chắn không nên quá phụ thuộc vào các dịch vụ vận chuyển. Để giúp cho việc vận chuyển, không chỉ cho bên dịch vụ mà còn cho chính bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều, hãy phân loại trước các mặt hàng và đặt chúng lại với nhau một cách cụ thể. Ví dụ, các mặt hàng dễ vỡ sẽ được đặt trong cùng một thùng, và quần áo thì được đựng trong cùng một thùng. Như vậy, việc vận chuyển hàng hóa sẽ nhanh hơn và sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian.  

dịch vụ chuyển kho xưởng thuận an
Dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG THUẬN AN

Có thể nói, dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An hội tụ đủ các yếu tố của một dịch vụ vận chuyển uy tín.

Làm việc với phương châm: uy tín, chuyên nghiệp nhưng giá cả phải chăng, dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An luôn là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng dịch vụ. 

Nhân viên được đào tạo bài bàn trong môi trường chuyên nghiệp và các nhân viên có thâm niên lâu trong nghề, tích lũy không ít kinh nghiệm chưa từng khiến khách hàng phải phàn nàn bất kỳ lời nào. Hơn thế nữa, không phải lo việc hàng hoá bị hư hao vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho thùng hàng của quý khách. Không những thế, dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An còn có dàn xe “xịn” với hệ thống xe đạt chuẩn ISO 9001 – 2008, với đủ các loại xe từ 500kg đến 2.5 tấn. Đảm bảo rằng dù hàng của bạn của nhiều và nặng kí đến đâu thì chúng tôi vẫn “cân” được.

==>> Xem thêm : Chuyển dọn nhà Bình Dương 

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG THUẬN AN

Người ta thường có câu “Tiền nào của đó” – tức giá cả sẽ đi đôi với dịch vụ. Với một đơn vị vận chuyển tốt như vậy, bạn lo lắng rằng giá tiền sẽ quá cao. Nhưng không chỗ nào khác ngoài Vận tải Sài Gòn Xanh, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một mức giá hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo quý khách sẽ được nhận những dịch vụ tốt nhất mà quý khách không thể tìm thấy ở đâu khác. 

Tại đây, quý khách hàng sẽ không cần phải đau đầu tính toán quá nhiều các chi phí khác nhau như ở nơi khác, đội ngũ nhân viên tại Vận tải Sài Gòn Xanh sẽ giúp quý khách hàng tính toán toàn bộ chi phí và lên kế hoạch cụ thể cho toàn bộ quá trình.

Dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An đã có giấy tờ cấp phép hoạt động đầy đủ nên hoàn toàn có thể an tâm mà sử dụng dịch vụ.

dịch vụ chuyển kho xưởng thuận an
Bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Thủ Dầu Một

 Không chỉ là dịch vụ vận chuyển kho xưởng, Vận tải Sài Gòn Xanh còn chuyên các dịch vụ khác như: vận chuyển nhà, công ty trọn gói, hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng… mà quý khách hàng có thể tham khảo.

KHÓ KHĂN, CÓ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

four × one =

0961.509.509