Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Bình Dương – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương – Đối với những địa chỉ kho xưởng thì việc sắp xếp hàng hóa có trật tự và hợp lý là vô cùng quan trọng để việc vận chuyển hàng hóa ra vào kho được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau đây Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ hướng dẫn bạn cách sắp xếp hàng hóa trong kho xưởng một cách đảm bảo khoa học và đồng thời giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương của chúng tôi.

dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương
Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương- Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

CÁCH SẮP XẾP HÀNG HÓA TRONG KHO XƯỞNG KHOA HỌC NHẤT

Sử dụng các chỉ dẫn cho hàng hóa 

Mỗi loại hàng hóa được nhập vào kho xưởng đều phải được dán nhãn cẩn thận để có thể dễ dàng nhận diện. Trên nhãn dán của hàng hóa cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như nhà sản xuất của hàng hóa đó là công ty nào, nguồn gốc xuất xứ từ đâu, mã hàng hóa là bao nhiêu, tên hàng hóa, ngày nhập hàng vào kho…

Đồng thời với cách thức dán nhãn hàng hóa như trên thì khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương thì công việc vận chuyển cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuân thủ các quy định về sắp xếp hàng hóa 

Mỗi kho xưởng đều phải có người thủ kho đứng ra chịu trách nhiệm điều hướng và sắp xếp hàng hóa một cách có trật tự và tuân theo những quy tắc nhất định. Người thủ kho sẽ phải là người thực hiện việc lập sơ đồ chi tiết về các gian hàng trong kho để việc nhận diện hàng hóa trong kho trở nên dễ dàng hơn. Khi có bất cứ một thay đổi nào về cách sắp xếp hàng hóa thì người thủ kho cũng phải điều chỉnh sơ đồ kho xưởng tương ứng với thay đổi đó.

==>> Xem thêm : Taxi tải bình dương

Hàng hóa phải có biện pháp che chắn cẩn thận

Khi sắp xếp hàng hóa vào trong kho cũng cần đảm bảo các yếu tố về trang thiết bị để đảm bảo chất lượng của hàng hóa. Tránh tình trạng để nước mưa hắt vào hàng hóa hoặc ánh nắng trực tiếp chiếu vào khiến hàng hóa không còn đảm bảo chất lượng như ban đầu. Nhất là những loại hàng hóa dễ bị biến chất như thực phẩm, hóa chất…

Bọc lót hàng hóa kĩ càng 

Khi bọc lót hàng hóa một cách kỹ càng thì nếu có ý định sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương để di dời địa điểm kho xưởng, vận chuyển hàng hóa thì chất lượng của hàng hóa sẽ được đảm bảo ở mức tối đa. Giảm thiểu các rủi ro về va đập hay trầy xước trong quá trình vận chuyển hàng.

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG BÌNH DƯƠNG CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì các công việc phân loại, sắp xếp hàng hóa để vận chuyển đi sẽ không còn là mối bận tâm lớn nữa. Chúng tôi có đủ đội ngũ nhân viên bốc xếp với trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách nhanh chóng, dễ dàng.

dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương
Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương đều có nhân viên khảo sát và lên kế hoạch cụ thể  vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao phó mọi việc cho Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Tất cả những gì bạn cần làm đó là ký vào bản hợp đồng cung cấp dịch vụ của chúng tôi và tới đúng thời gian hẹn trước trong hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ tới địa chỉ kho xưởng của bạn để tiến hành các công đoạn kiểm kê, phân loại, bốc xếp hàng hóa lên xe và vận chuyển tới địa điểm mới.

Khi hàng hóa được vận chuyển đến địa điểm kho xưởng mới, nhân viên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ bốc xếp hàng hóa xuống xe cho khách hàng kiểm đếm cẩn thận rồi mới sắp xếp vào các gian hàng mới.

==>> Xem thêm :Dịch vụ dọn nhà trọn gói

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG BÌNH DƯƠNG

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển kho xưởng tại Bình Dương

Bước 2 : Khảo sát , báo giá và kí hợp đồng

Bước 3 : Tiến hành di dời kho xưởng

Bước 4 : Nghiệm thu và thanh toán

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG BÌNH DƯƠNG CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH

Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương của Taxi Tải Sài Gòn Xanh đều vô cùng hài lòng về mức giá mà chúng tôi đưa ra. Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn đề xuất mức giá hấp dẫn và ưu đãi nhất cho mọi khách hàng đến với chúng tôi. Dù cho khối lượng hàng hóa của quý khách có nhiều đến đâu, mặt hàng khó vận chuyển thế nào… thì mức giá mà chúng tôi đưa ra vẫn luôn ưu đãi và phải chăng.

dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Bình Dương
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Bình Dương – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói lái thiêu

Giá thành dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương của Taxi Tải Sài Gòn Xanh không chỉ vô cùng cạnh tranh mà còn đạt được tính bình ổn cao. Bởi chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để hạ mức giá thành dịch vụ xuống thấp nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và chủ trương không tăng giá trong những ngày nghỉ hoặc ngày lễ.

Trên đây là cách sắp xếp hàng hóa trong kho xưởng sao cho đúng đắn và khoa học nhất. Quý khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương của Taxi Tải Sài Gòn Xanh hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 × two =

0961.509.509