Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Bình Chuẩn – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Chuẩn – Chuyển kho xưởng không còn là một nhiệm vụ quá khó khăn khi có sự hỗ trợ của các phương tiện và máy móc hiện đại mới, cũng như các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên, vẫn có một số điều bạn cần lưu ý khi muốn thuê dịch vụ chuyển kho xưởng mà Vận tải Sài Gòn Xanh muốn chia sẻ với bạn trong bài viết này. 

dịch vụ chuyển kho xưởng bình chuẩn
Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Chuẩn – Chuyennhabinhduong.vn

NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KHO XƯỞNG BÌNH CHUẨN 

  • Sắp xếp hàng hóa 

Bạn không nên “giao phó” tất cả cho dịch vụ vận chuyển. Nếu là công ty tốt, có trách nhiệm thì không sao, nhưng nếu không may gặp phải công ty không chuyên nghiệp thì việc hàng hoá bị hư hỏng không phải là không thể xảy ra. 

Để an tâm hơn thì tốt nhất bạn nên tự sắp xếp đồ của mình. Phân nó thành từng loại rồi xếp vào thùng. Chẳng hạn như dụng cụ bếp núc thì đi chung với nhau, đồ dễ vỡ thì để chung với nhau. Làm như vậy, bản thân vừa yên tâm, đồ cũng tránh bị thất lạc, nhân viên dịch vụ cũng xếp đồ lên xe dễ dàng hơn, hoàn toàn tiết kiệm thời gian của cả hai.

  • ” Chọn mặt gửi vàng ” 

Trước khi bạn đưa ra quyết định rằng có chọn đơn bị vận chuyển đó hay không thì nên tìm hiểu đơn vị vận chuyển đó thật kĩ.

Lập một trang web hiện nay rất dễ, chỉ cần vài thủ thuật là có thể tạo ra một trang web nhìn rất xịn. Vì vậy, nhiều thành phần lừa đảo lập web hoạt động chui dưới cái mác “đơn vị vận chuyển” để chiếm đoạt tài sản của khách hàng. 

Chọn một dịch vụ vận chuyển để giao phó tài sản của mình cho họ, nên bạn đừng ngại tốn thời gian mà hãy tìm hiểu kĩ hết mức có thể để không phải xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Để biết rằng đơn vị vận chuyển đó có uy tín hay không thì bạn hãy xem độ phổ biến của nó. Xem rằng nó có được nhiều người biết đến hay không, xem feedback từ trang web hay các trang mạng xã hội. Và tìm hiểu xem nó có hoạt động minh bạch hay không. Khi đã tìm hiểu kĩ thì bạn hãy đưa ra sự lựa chọn của mình.

==>> Xem thêm : Taxi tải Lái Thiêu

  • Cử người giám sát 

Để chắc ăn hơn thì trong quá trình vận chuyển, chủ kho xưởng nên đến giám sát hay cử người có trách nhiệm đến giám sát công việc chuyển kho xưởng. Như vậy sẽ dễ hướng dẫn các nhân viên chuyển kho hơn trong việc thùng này thì đi với thùng nào.

DỊCH VỤ CHUYỂN KHO XƯỞNG BÌNH CHUẨN CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ chuyển kho xưởng thì không cần tìm ở đâu xa. Vì dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Chuẩn của Vận tải Sài Gòn Xanh hiện nay là lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, tổ chức. 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì không thể chê vào đâu được. Nhân viên bốc xếp cực kì “mát tay”, giúp cho công việc vận chuyển sẽ nhanh-gọn-lẹ hơn bao giờ hết. Nhưng vẫn gọn gàng và chính xác, không để xảy ra sai sót.

dịch vụ chuyển kho xưởng bình chuẩn
Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Chuẩn – Chuyennhabinhduong.vn

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Bình Dương

Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Chuẩn của Vận tải Sài Gòn Xanh luôn giữ vững phong độ vì sở hữu đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp cùng hệ thống xe tải phù hợp với mọi loại hàng hoá từ 500kg đến 2.5 tấn, đạt chuẩn ISO 9001-2008. Khách hàng không cần phải lo về việc bị quá tải hàng hoá, dù khối lượng hàng có “khủng” đến cỡ nào thì chúng tôi đều có thể “cân” hết.

Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Chuẩn làm việc với ba tiêu chí: uy tín, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Xuyên suốt quá trình vận chuyển, quý khách hàng sẽ được phục vụ từ A-Z, hàng hoá sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn mà không gặp vấn đề gì.

GIÁ CẢ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KHO XƯỞNG BÌNH CHUẨN

Với một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như thế này thì có lẽ quý khách sẽ quan ngại rằng giá thành nó sẽ quá cao. Tuy nhiên, dịch vụ vận chuyển kho xưởng Bình Chuẩn của Vận tải Sài Gòn Xanh thì không như vậy.

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn đề cao tính ổn định theo năm tháng. Vận tải Sài Gòn Xanh luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để giúp quý khách có thể hưởng được mức chi phí ưu đãi nhất.

Giá thành thấp không có nghĩa là dịch vụ thiếu chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm phục vụ tốt nhất. Tại đây, quý khách không cần phải đau đầu tính toán các chi phí. Nhân viên của Vận tải Sài Gòn Xanh sẽ là người chắt lọc, tính toán kĩ lưỡng các chi phí rồi đưa ra mức giá hợp lý cuối cùng.

LOẠI XE 10KM MỞ ĐẦU THỜI GIAN CHỜ PHÍ NHÂN CÔNG 10KM TRỞ LÊN
500KG 380.000đ 80.000đ/tiếng 350.000đ/người 22.000đ/km
1 TẤN 400.000đ 80.000đ/tiếng 350.000đ/người 24.000đ/km
1,2 TẤN 450.000đ 80.000đ/tiếng 350.000đ/người 26.000đ/km
1,5 TẤN 500.000đ 100.000đ/tiếng 350.000đ/người 28.000đ/km
2 TẤN 550.000đ 100.000đ/tiếng 350.000đ/người 30.000đ/km

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Tân Uyên

Không chỉ có dịch vụ vận chuyển kho xưởng, Vận tải Sài Gòn Xanh còn chuyên về các dịch vụ khác như: vận chuyển nhà, công ty trọn gói, hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng… mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Vừa rồi là những lưu ý khi thuê dịch vụ vận chuyển kho xưởng mà Vận tải Sài Gòn Xanh muốn gửi đến quý khách hàng. Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ, thì đừng ngần ngại hãy đến với chúng tôi. Liên hệ ngay với Vận tải Sài Gòn Xanh qua đường dây nóng để được tư vấn kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 × 3 =

0961.509.509