Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Bến Cát – Bảng Giá Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Cát – Hiện nay Thị xã Bến Cát, đã và đang từng bước công nghiệp hóa, số lượng các doanh nghiệp ngày càng tăng lên rất nhiều. Vì vậy, nhu cầu chuyển nhà và di dời kho xưởng ngày một càng tăng. Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Cát nhưng lại không biết nên lựa chọn công ty nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết về dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Cát của công ty Sài Gòn Xanh của chúng tôi.

GIỚI THIỆU CÔNG TY SÀI GÒN XANH

Công ty Sài Gòn Xanh là công ty có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển trong nước nói riêng và ngoài nước nói chung. Hơn hết có kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói khi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất như xe chuyên dụng, thiết bị hỗ trợ,…đủ mọi kích cỡ đáp ứng quá trình vận chuyển. Để tiến hành vận chuyển kho xưởng, đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật phải rất chuyên nghiệp và điêu luyện. 

Dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Cát
Dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Cát – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải Thuận An

Bên cạnh đó, cần phải có sự khéo léo và cẩn trọng trong từng khâu tiến hành. Khi bản sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà hoặc văn phòng thông thường, bạn sẽ phải tự tay chuyển đồ hay gọi cho công ty dịch vụ để giúp đỡ. Nhưng đối với dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Cát của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó. 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN KHO XƯỞNG BẾN CÁT

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin , nhu cầu vận chuyển kho xưởng Bến Cát từ khách hàng 

Khi khách hàng đến với dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Cát của chúng tôi sẽ được được ngũ nhân viên tiếp nhận những thông tin về nhu cầu của mình. Với sự chuyên nghiệp cũng như kỹ năng làm việc tốt đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng biết về những gói dịch vụ cụ thể tại công ty Sài Gòn Xanh.

Bước 2 : Tiến hành khảo sát địa hình và đánh giá khối lượng đồ đạc máy móc cần di chuyển

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa điểm để thực hiện khảo sát kho xưởng của bạn cần di chuyển. Tiếp đó chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng và những lợi ích mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Cát của chúng tôi. Cuối cùng, tiến hành ký kết hợp đồng và xác định thời gian, địa điểm cần vận chuyển đến.

Bước 3 : Thực hiện di dời kho xưởng 

Một điều bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đó là tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị của quý khách hàng sẽ được chúng tôi tháo lắp và đóng gói cẩn thận.

Hơn hết, bạn sẽ không tốn các chi phí như thùng carton, băng keo, xốp chống vỡ,… Bên cạnh đó, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên cùng các thiết bị nâng dỡ sẽ bốc xếp, nâng đỡ hàng hóa, vật dụng lên xe ô tô, tùy thuộc vào kích thước trọng lượng hàng hóa sẽ có những ô tô vận chuyển khác nhau.

Dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Cát
Dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Cát – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Tân Uyên

Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển, sắp xếp hàng hóa nhanh gọn và sạch sẽ nhằm đảm bảo không làm mất thời gian của quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần đến nơi cần di chuyển kho xưởng mới và nghiệm thu quá trình.

Bước 4 : Trách nhiệm cùa khách hàng sau khi vận chuyển

Sau khi sử dụng của dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Cát chúng tôi khách hàng cần kiểm tra toàn bộ số lượng hàng hóa, thiết bị đã vận chuyển và tiến hành nghiệm thu dịch vụ. 

Trường hợp, xưởng của bạn ở trong hẻm không thuận lợi cho các xe lớn đi vào, bạn cũng không cần phải lo lắng bởi vì chúng tôi có hệ thống cơ sở vật chất xe kéo nhỏ có thể vào trong hẻm. Sau đó sẽ vận chuyển hàng hóa đã được đóng gói cẩn thận ra bên ngoài và tiến hành nâng bốc hàng hóa chuyển lên phương tiện chuyên dụng để vận chuyển.

Dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Cát
Dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Cát – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Bình Chuẩn 

CÔNG TY SÀI GÒN XANH CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Thứ nhất, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn cho hàng hóa, thiết bị của nhà xưởng. Nếu xảy ra bất cứ thiệt hại nào chúng tôi sẽ đền bù 1005 giá trị tài sản và hoàn trả chi phí khi sử dụng dịch vụ.

Thứ hai, luôn đảm bảo khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được nhiều chương trình chính sách ưu đãi tốt.

Thứ ba, cam kết phục vụ với sự chuyên nghiệp và tận tình nhất. 

Sài Gòn Xanh hiểu được giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp vận tải là xây dựng, tạo lập niềm tin đối với khách hàng, đội ngũ Sài Gòn Xanh đã và đang không ngừng nỗ lực để duy trì và khẳng định niềm tin ấy trong lòng khách hàng.

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực làm việc hết mình vì sự hài lòng của khách hàng. Đừng ngại khi gọi cho chúng tôi khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Bến Cát nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fifteen + 14 =

0961.509.509