Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Thuận An – Bảng Giá Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Chuyển văn phòng trọn gói Thuận An –  Sự phát triển của các phương tiện và thiết bị, máy móc hiện đại đã giúp cho công việc của con người trở nên đơn giản hơn rất nhiều, trong đó không thể không kể đến việc chuyển đồ đạc văn phòng. Vậy trên thực tế thì dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thuận An đã giúp ích cho khách hàng thế nào? Sau đây sẽ là câu trả lời mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh muốn gửi tới bạn thông qua bài viết dưới đây.

dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An
Dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TỰ CHUYỂN VĂN PHÒNG 

Trước khi dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thuận An được cung cấp rộng rãi tới mọi đơn vị doanh nghiệp thì công ty mong muốn di dời địa điểm văn phòng phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, bất cập:

Khối lượng đồ đạc quá lớn

Hiện nay mỗi văn phòng công ty gồm có nhiều bộ phận phòng ban. Chính vì vậy mà số lượng nhân viên cũng nhiều hơn và kèm theo đó là khối lượng đồ đạc mà mỗi cá nhân sở hữu hoặc đồ đạc dùng cho mục đích chung của công ty là vô cùng lớn. Không những có sự đa dạng về đồ đạc cần chuyển đi mà kích thước đồ đạc cồng kềnh, đồ đạc có nhiều loại dễ vỡ hoặc dễ hư hại như thiết bị điện tử hoặc các loại chai lọ thủy tinh, bát đĩa gốm sứ… Cũng khiến cho việc chuyển văn phòng trọn gói Thuận An gặp nhiều khó khăn.

Nhân viên không có kỹ năng đóng gói và tháo lắp đồ đạc

Nhiều văn phòng có số lượng nhân viên đông đảo nhưng trên thực tế họ lại không có chuyên môn nghiệp vụ và được đào tạo bài bản trong việc đóng gói và tháo lắp đồ đạc. Đồ đạc nếu không được tháo lắp và đóng gói đúng cách rất dễ gây ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển qua lại giữa hai địa điểm.

Gây gián đoạn công việc

Trước kia khi dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thuận An chưa phổ biến như hiện nay thì những công ty có ý định chuyển văn phòng thường phải tự mình đứng ra lên kế hoạch vận chuyển. Điều này gây mất thời gian và làm gián đoạn công việc của toàn bộ nhân viên trong công ty. Nhất là những doanh nghiệp đang có hợp đồng, dự án quan trọng thì việc để gián đoạn công việc như vậy sẽ gây thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp.

Địa điểm văn phòng không thuận lợi để vận chuyển

Đối với những địa điểm văn phòng được đặt tại các chung cư cao tầng hoặc những nơi đường xá chật hẹp, khó đi lại thì việc vận chuyển đồ đạc không có sự trợ giúp của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thuận An lại càng khó khăn hơn nữa.

==>> Xem thêm : Taxi tải Tân Uyên

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THUẬN AN CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thuận An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì những khó khăn bất cập trên đều có thể được giải quyết một cách nhanh chóng và đơn giản. Bởi chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản vì vậy mọi công đoạn, thao tác đóng gói và vận chuyển đều được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

Chuyển văn phòng trọn gói Thuận An
Chuyển văn phòng trọn gói Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Không những vậy Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng có hệ thống xe tải đạt chuẩn ISO 9001-2008 để phục vụ việc chuyển văn phòng trọn gói Thuận An. Xe tải của chúng tôi với đa dạng chủng loại từ 500kg đến 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn… sẽ sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Cho dù đồ đạc có khối lượng bao nhiêu, có cồng kềnh đến cỡ nào thì cũng chỉ là vấn đề nhỏ đối với Taxi Tải Sài Gòn Xanh.

Một số cam kết của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thuận An :

  • Dịch vụ làm việc đúng theo giờ đã hẹn, tư vấn kỹ lưỡng, miễn phí khảo sát.
  • Thống kê đồ đạc trước khi vận chuyển để báo giá rõ ràng, nghiệm thu kiểm kê chi tiết sau khi hoàn thành.
  • Hợp đồng vận chuyển minh bạch, đảm bảo quyền 2 bên, đầy đủ cơ sở pháp lý và có đóng dấu đỏ giáp lai của Công ty Vận Tải Sài Gòn Xanh
  • Nhân viên tư vấn lên các phương án thi công nhằm tiết kiệm cho khách hàng chi phí thấp nhất, thời gian thi công nhanh nhất.
  • Cam kết an toàn hàng hóa, bảo hiểm 100% tài sản.
  • Có chế độ hậu mãi cho khách hàng thân thiết, hỗ trợ miễn phí các vật tư đóng gói như thùng xốp, băng keo, bọc xốp, màng bọc PE.

==>> Xem thêm : Chuyển dọn nhà

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THUẬN AN

Bạn đang có ý định thuê đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói Thuận An tuy nhiên mức giá dịch vụ vẫn khiến bạn phải băn khoăn lo lắng? Vậy thì hãy đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh – một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và đặc biệt là vận chuyển văn phòng. Mặc dù có chất lượng đẳng cấp tuy nhiên mức giá dịch vụ của chúng tôi lại luôn hấp dẫn và cạnh tranh.

chuyển văn phòng trọn gói Thuận an
Bảng giá tham khảo chuyển văn phòng trọn gói Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Thuận An

Mức giá thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thuận An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh không chỉ giữ chân được lượng khách hàng đông đảo bởi tính cạnh tranh mà còn nhờ vào sự ổn định. Trong suốt nhiều năm liền, Taxi Tải Sài Gòn Xanh vẫn luôn giữ vững mức giá dịch vụ và thậm chí còn nỗ lực hạ thấp giá thành ở mức tối đa. Từ đó khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ mà không phải băn khoăn về giá cả.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thuận An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn đem đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời và giá trị bền vững. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five × 1 =

0961.509.509