Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Thủ Dầu Một – Bảng Giá Chuyển VP Trọn Gói

Chuyển văn phòng trọn gói Thủ Dầu Một – Bất chấp muôn vàn những lợi ích mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đem lại, nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên sử dụng dịch vụ này hay không bởi mức giá dịch vụ khá cao. Vậy tại sao dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thủ Dầu Một lại có giá ổn định , khách hàng ưu tiện lựa chọn nhiều nhất trong các năm qua chính là vấn đề mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ bàn luận trong bài viết sau đây của chúng tôi.

chuyển văn phòng trọn gói Thủ Dầu Một
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thủ Dầu Một – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

NHỮNG ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THỦ DẦU MỘT 

Để cấu thành nên dịch vụ chuyển văn phòng thì có một số yếu tố nhất định, trong đó chủ yếu là phương tiện và nhân lực. Cụ thể như sau:

Phương tiện vận chuyển hiện đại

Yếu tố đầu tiên làm nên mức giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thủ Dầu Một đó chính là yếu tố về phương tiện vận chuyển. Các phương tiện phục vụ vận chuyển đồ đạc văn phòng hiện nay thường được sử dụng là các loại xe tải hay taxi tải. Ngoài ra đối với các thiết bị máy móc hạng nặng thì còn cần đến sự trợ giúp của xe cẩu và xe nâng. Chính điều này khiến giá thành dịch vụ bị đẩy lên cao.

chuyển kho xưởng trọn gói thủ dầu một
Chuyển kho xưởng trọn gói Thủ Dầu Một – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải lái thiêu

Nguồn nhân lực chất lượng cao

Những nhân viên đảm nhiệm công việc chuyển văn phòng trọn gói Thủ Dầu Một đều là những người có trình độ chuyên môn cao và có thâm niên làm việc lâu năm. Chính vì vậy mà mức chi phí thuê nhân công là không hề rẻ. Điều này cũng góp phần làm nên mức giá khá cao của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THỦ DẦU MỘT 

Mặc dù có mức giá khá cao tuy nhiên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thủ Dầu Một vẫn được rất nhiều người ưa chuộng và trên thực tế ngày càng thu hút được lượng khách hàng đông đảo. Lý do là dịch vụ giúp đảm bảo an toàn tối đa cho đồ đạc, tài sản của khách hàng. Các loại thiết bị điện được tháo lắp đúng cách nên vẫn vận hành một cách tốt nhất như khi chưa được vận chuyển đi.

Không những vậy sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thủ Dầu Một còn giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức vận chuyển. Mọi công đoạn sắp xếp, phân loại, vận chuyển đồ đạc và dọn dẹp văn phòng đều được các nhân viên vận chuyển đảm nhận toàn bộ. Ngoài ra những nhân viên văn phòng không phải trực tiếp tham gia vào quá trình dọn dẹp, vận chuyển đồ đạc, nhất là những đồ đạc bị bám bụi bẩn, nên được đảm bảo sức khỏe.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Bình Dương

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THỦ DẦU MỘT CỦA SÀI GÒN XANH 

Chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thủ Dầu Một của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là hoàn toàn không phải bàn cãi. Chúng tôi sở hữu hệ thống xe tải đa dạng về chủng loại với các loại xe từ 500kg đến 2.5 tấn đạt chuẩn quốc tế ISO 9001-2008. Xe tải của chúng tôi luôn được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên vì thế đảm bảo chất lượng và độ bền để có thể vận chuyển được đồ đạc của quý khách hàng đến địa điểm mới một cách an toàn.

chuyển văn phòng trọn gói Thủ Dầu một
Chuyển văn phòng trọn gói Thủ Dầu Một- Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Ngoài ra dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thủ Dầu Một mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh cung cấp đến cho khách hàng còn được đảm bảo chất lượng nhờ vào đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách vô cùng chuyên nghiệp và bài bản. Chính vì vậy nên mọi công đoạn trong quá trình vận chuyển từ việc lên kế hoạch vận chuyển và tính toán khối lượng đồ đạc cần chuyển đi. Cho tới thuê nhân công đóng gói và tài xế lái xe tải. Đều được Taxi Tải Sài Gòn Xanh đảm nhận từ A-Z.

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THỦ DẦU MỘT

Chắc hẳn nhiều quý khách hàng sẽ nghĩ rằng với chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thủ Dầu Một đẳng cấp như vậy thì mức giá đi kèm cũng sẽ rất cao. Tuy nhiên đối với Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì hoàn toàn ngược lại. Mức giá dịch vụ của chúng tôi luôn được duy trì ổn định, không tăng giảm đột ngột, thất thường kể cả khi giá cả thị trường biến động không ngừng.

LOẠI XE 10KM MỞ ĐẦU PHÍ NHÂN CÔNG THỜI GIAN CHỜ 10KM TRỞ LÊN
500KG 380.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 22.000đ/km
1 TẤN 400.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 24.000đ/km
1,2 TẤN 450.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 26.000đ/km
1,5 TẤN 500.000đ 350.000đ/người 100.000đ/tiếng 28.000đ/km
2 TẤN 550.000đ 350.000đ/người 100.000đ/tiếng 30.000đ/km

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Chuẩn

Chúng tôi không chủ trương tăng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thủ Dầu Một kể cả trong những ngày nghỉ lễ Tết hay các ngày nghỉ cuối tuần. Ngoài ra mức giá dịch vụ của chúng tôi luôn luôn là cạnh tranh và hấp dẫn nhất thị trường hiện nay. Trên thực tế hiếm có ở đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà nào, khách hàng có thể tìm thấy một mức giá ưu đãi đến như vậy. Đây cũng chính là yếu tố thu hút ngày càng nhiều khách hàng đến với chúng tôi.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi tại sao dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thủ Dầu Một lại có giá cao mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh đưa ra cho quý khách hàng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ ngay tới số máy 0961.509.509 – 0898.001.009 để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 × 4 =

0961.509.509