Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Lái Thiêu – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu – Công việc chuyển đồ đạc văn phòng luôn khiến nhiều người phải đau đầu và cần tới sự tính toán, lên kế hoạch kỹ lưỡng để tránh những tình huống phát sinh. Tuy nhiên , với xã hội ngày càng phát triển , đã có rất nhiều dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ra đời . Ở bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng công ty vận chuyển Sài Gòn Xanh . 

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI LÁI THIÊU 

Lên danh sách đồ đạc và chuẩn bị vật liệu đóng gói

Đồ đạc trước khi được vận chuyển đi cần được lên danh sách một cách cẩn thận và kỹ càng. Việc lên danh sách toàn bộ đồ đạc trong văn phòng như vậy sẽ giúp hạn chế tình trạng vận chuyển thiếu hoặc bỏ sót đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Khi lên danh sách đồ đạc cần chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu xong thì việc cần làm tiếp theo đó là mua các loại nguyên vật liệu dùng xong đóng gói như xốp nổ, màng bọc PE, túi nilon, thùng các tông, xốp nổ, xốp mút…

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải thủ dầu một

Biết cách sắp xếp đồ đạc

Việc sắp xếp đồ đạc đúng cách sẽ quyết định trực tiếp đến việc đồ đạc khi vận chuyển có được đảm bảo an toàn tối đa hay không. Có một nguyên tắc xếp đồ mà bạn cần nắm vững đó là không nên tận dụng tối đa diện tích bằng cách nhồi nhét quá nhiều đồ đạc. Ngược lại cũng không nên để thừa quá nhiều khoảng trống giữa các đồ đạc khi chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu. Như vậy sẽ khiến đồ đạc dễ bị xê dịch dẫn đến va đập.

Bọc kín thùng các tông

Các thùng đựng các tông sau khi đã bỏ đồ đạc vào bên trong và bọc lót cẩn thận thì bên ngoài thùng cần được bao bọc kín và cẩn thận bằng băng dính. Đối với các thiết bị điện tử có thể sử dụng thêm cả màng bọc PE để bao bọc quanh thùng như vậy sẽ ngăn không cho nước thấm qua thùng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

Chú ý tới trọng lượng của thùng

Mỗi thùng các tông sau khi đã bỏ đồ đạc vào bên trong thì cần chú ý tới trọng lượng thùng. Mức trọng lượng tiêu chuẩn để có thể dễ dàng bê vác không nên nặng quá 25kg. Có thể sử dụng các loại cân để xác định trọng lượng thùng các tông khi chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu.

Đánh dấu thùng kỹ càng

Thùng các tông nào thuộc về phòng ban nào, bộ phận nào hay nhân viên nào cần được ghi chú và đánh dấu kỹ càng. Như vậy mới có thể dễ dàng nhận biết và trả đồ vật về đúng với chủ nhân.

==>> Xem thêm : Chuyển nhà

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI LÁI THIÊU CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Bạn đang sinh sống ở Lái Thiêu và có nhu cầu vận chuyển đồ đạc trong văn phòng để di dời tới địa điểm mới nhưng lại băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị vận tải nào để gửi gắm niềm tin? Vậy thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu sẽ là giải pháp hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Lái Thiêu

Dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn trọn gói với đầy đủ nhân công và xe tải tham gia trực tiếp vào quá trình vận chuyển. Taxi Tải Sài Gòn Xanh có phạm vi hoạt động rộng khắp, không chỉ giới hạn ở các quận huyện nội thành TPHCM mà còn vươn tới các tỉnh thành phố lân cận như Long An, Bình Dương. Chính vì vậy khách hàng dù sinh sống ở bất cứ khu vực nào cũng có thể liên hệ với Taxi Tải Sài Gòn Xanh để được cung cấp dịch vụ. Từ chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu cho tới chuyển nhà, chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hóa… chúng tôi đều có thể đảm nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI LÁI THIÊU 

Về yếu tố giá thành dịch vụ, Taxi Tải Sài Gòn Xanh tính toán giá thành dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu và các dịch vụ khác nói riêng dựa vào 3 yếu tố đó là giá thuê xe, mức chi phí về nhân công và chi phí chờ. Chúng tôi có đủ hệ thống xe tải với đa dạng chủng loại từ 500kg đến 2.5 tấn để khách hàng thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng lái thiêu

Không những vậy Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng luôn tự hào về đội ngũ nhân viên từ tư vấn viên cho tới nhân viên khảo sát, nhân viên bốc xếp hàng hóa, tài xế lái xe tải… Luôn tâm huyết và tận tâm với nghề, coi sự hài lòng và niềm vui của khách hàng là mục tiêu cao nhất.

Mức giá của chúng tôi luôn bình ổn, không tăng đột ngột, không phụ phí.

Hy vọng rằng 5 bí quyết vàng trong chuyển văn phòng trọn gói Lái Thiêu mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh mách bạn trên đây sẽ giúp công việc chuyển văn phòng của khách hàng được diễn ra một cách suôn sẻ nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × 5 =

0961.509.509