Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Bến Cát – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng

Chuyển văn phòng trọn gói Bến Cát – Khi vận chuyển văn phòng thì công tác chuẩn bị, lên kế hoạch là việc làm tối cần thiết để đảm bảo mọi việc được tiến hành một cách thuận lợi và suôn sẻ nhất. Vậy sau đây Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ mách bạn 5 điều cần chuẩn bị khi chuyển văn phòng trọn gói Bến Cát. Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để biết 5 điều cần chuẩn bị đó là gì nhé!

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI BẾN CÁT 

Lên kế hoạch chuyển văn phòng

Khi chuyển văn phòng trọn gói Bến Cát thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là lên kế hoạch chuyển văn phòng. Với một kế hoạch được chuẩn bị chi tiết thì bạn sẽ biết được những công việc cụ thể cần làm là gì, từ đó có thể phân công công việc cho những nhân viên trong công ty để việc vận chuyển nhanh chóng và thuận lợi hơn. Một số những lưu ý cần có trong kế hoạch chuyển văn phòng đó là:

  • Thiết kế nội thất của văn phòng
  • Các trang thiết bị cần có trong văn phòng mới
  • Điều chỉnh về địa chỉ của văn phòng trên các loại giấy tờ, tài liệu
  • Điều chỉnh và lắp mới điện thoại, Internet

Đặt lịch vận chuyển văn phòng

Việc chuyển văn phòng trọn gói Bến Cát nên được đặt lịch một cách cẩn thận từ trước để tránh việc vận chuyển bị diễn ra gấp gáp, dồn dập. Tốt nhất là nên lên kế hoạch chuyển văn phòng từ trước khi việc vận chuyển diễn ra từ 6 tháng đến 1 năm để không làm gián đoạn quá nhiều tới hoạt động kinh doanh của bạn.

chuyển văn phòng trọn gói bến cát
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bến Cát giá rẻ , chuyên nghiệp , uy tín – Vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải Bến Cát

Chuẩn bị các vật liệu đóng gói

Khi chuẩn bị vận chuyển văn phòng bạn cần mua đầy đủ các loại vật liệu dùng để đóng gói trong đó không thể thiếu thùng các tông, băng dính, mút xốp, xốp nổ, màng bọc PE, giấy gói bubble… Với đầy đủ các loại vật liệu đóng gói như vậy thì khi chuyển văn phòng trọn gói Bến Cát thì các đồ đạc, vật dụng mới được bảo toàn một cách tối đa.

Chuẩn bị chuyển văn phòng về mặt chi phí

Khi chuyển văn phòng thì cần rất nhiều chi phí vì vậy cần lên kế hoạch cụ thể về mặt chi phí để tránh tình trạng phát sinh những loại chi phí không lường trước. Một số những danh mục trong ngân sách chuyển văn phòng có thể kể đến như:

  • Chi phí thuê xe
  • Chi phí thuê nhân công vận chuyển
  • Chi phí mua nguyên vật liệu đóng gói
  • Chi phí gửi xe, vào bãi…

Thanh lý hợp đồng thuê cũ

Khi chuyển văn phòng trọn gói Bến Cát thì bạn cần thanh lý dứt điểm hợp đồng thuê cũ.  Có đóng dấu xác nhận của cả hai bên thuê và bên cung cấp địa điểm cho thuê.

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI BẾN CÁT CỦA TAXI TẢI SÀI GÒN XANH 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bến Cát của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là một trong những gói dịch vụ luôn được đông đảo khách hàng yêu mến và đón nhận trong những năm gần đây. Bởi dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn trọn gói bao gồm mọi công đoạn từ việc lên kế hoạch chuẩn bị cho đến việc tính toán các yếu tố về mặt chi phí nhân công, thuê xe…

chuyển văn phòng trọn gói bến cát
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bến cát – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Thuận An

Không những vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì các công đoạn trong chuyển văn phòng trọn gói Bến Cát như phân loại và sắp xếp, kiểm kê đồ đạc cũng được thực hiện một cách nhanh chóng, bài bản. Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao phụ trách các công đoạn bốc xếp và đóng gói, vận chuyển đồ đạc.

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI BẾN CÁT 

Đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì mức chi phí sẽ là điều mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi bạn có thể tham khảo và so sánh về mức giá ở nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ vận tải khác nhau nhưng hiếm có đơn vị vận chuyển văn phòng nào có thể đề xuất được mức giá cạnh tranh như vậy. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bến Cát luôn được cung cấp tới khách hàng với mức giá vô cùng ưu đãi và bình ổn.

LOẠI XE 10KM MỞ ĐẦU PHÍ NHÂN CÔNG THỜI GIAN CHỜ 10KM TRỞ LÊN
500KG 380.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 22.000đ/km
1 TẤN 400.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 24.000đ/km
1,2 TẤN 450.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 26.000đ/km
1,5 TẤN 500.000đ 350.000đ/người 100.000đ/tiếng 28.000đ/km
2 TẤN 550.000đ 350.000đ/người 100.000đ/tiếng 30.000đ/km

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Tân Uyên

Taxi Tải Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển như vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng, vận chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hóa… với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi có phạm vi hoạt động rộng khắp không chỉ thu hẹp trong phạm vi các quận nội thành TPHCM như Bình Tân, Gò Vấp, Bình Thạnh…Kể cả trong trường hợp quý khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bến Cát ở các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương… thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng sẵn sàng đáp ứng.

Trên đây là 5 điều cần chuẩn bị khi chuyển văn phòng trọn gói Bến Cát mà quý khách hàng nên biết để vận chuyển văn phòng nhanh chóng và thuận lợi nhất. Hãy gọi ngay tới tổng đài của Taxi Tải Sài Gòn Xanh để biết thêm về dịch vụ của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 × one =

0961.509.509