Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Nhà Trọn Gói Thuận An – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển nhà trọn gói Thuận An – Bạn đang đau đầu về công việc dọn về nhà mới vô cùng vất vả và tốn thời gian, với khối lượng đồ đạc nhiều không đếm xuể? Vậy thì những dịch vụ chuyển nhà bao trọn gói từ A-Z sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Trong bài viết này, Taxi Tải Sài Gòn Xanh xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thuận An – một giải pháp dọn về nhà mới an toàn và tiết kiệm được nhiều người ưa chuộng.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THUẬN AN LÀ GÌ ? 

Chuyển nhà trọn gói Thuận An là một loại hình dịch vụ đã xuất hiện từ cách đây khá lâu, do nhu cầu vận chuyển đồ đạc hàng hóa không ngừng tăng lên trong các tầng lớp nhân dân. Khi sử dụng dịch vụ này thì quý khách hàng không phải động tay động chân vào bất cứ công việc nào. Bởi mọi công đoạn đều đã có nhân viên đến từ đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải lo liệu từ đầu đến cuối.

 chuyển nhà trọn gói Thuận An
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Taxi tải Dĩ An

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THUẬN AN 

Vậy thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thuận An bao gồm những công đoạn gì?

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thuận An

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại Thuận An vui lòng gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại 0961.509.509 – 0898.001.009 . Hoặc liên hệ qua webiste , zalo của công ty của chúng tôi .

Bước 2 : Khảo sát 

Những công đoạn cần thiết để làm nên dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó là đầu tiên, người nhân viên được đơn vị vận tải cử đến phải có trách nhiệm khảo sát toàn bộ đồ đạc ngôi nhà. Từ đây tính toán được khối lượng đồ đạc cần chuyển đi là bao nhiêu.

Bước 3 : Báo giá và kí hợp đồng 

Khi đã nắm được khối lượng tương đối thì nhân viên khảo sát cần tiếp tục thực hiện công việc lựa chọn loại xe tải nào là hợp lý nhất, tính toán số lượng nhân công cần thiết để cung cấp dịch vụ, quãng đường xe di chuyển…. Nhân viên khảo sát sau khi đã nắm được các yếu tố trên sẽ báo giá dịch vụ cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá thì chỉ cần ký kết vào bản hợp đồng chuyển nhà trọn gói Thuận An đã được soạn thảo sẵn.

Bước 4 : Triển khai hợp đồng 

Tới thời điểm đã hẹn trước trong bản hợp đồng, nhân viên của công ty vận tải sẽ tới và thực hiện các công đoạn tiếp theo của quy trình cung cấp dịch vụ đó là tiến hành kiểm kê toàn bộ đồ đạc. Sau đó tháo dỡ các loại đồ đạc kích thước lớn và đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận bằng thùng các tông, xốp nỏ, băng dính, màng bọc PE…

Bước 5 : Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng 

Cuối quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thuận An quý khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác kiểm tra loại toàn bộ những đồ đạc đã được chuyển đến xem còn sót món đồ nào hay không. Rồi thanh toán hợp đồng với bên cung cấp dịch vụ.

chuyển nhà trọn gói thuận an
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thuận An để tiết kiệm chi phí , thời gian và công sức

==>> Xem thêm :Dịch vụ chuyển văn phòng Bình Dương

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THUẬN AN 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thuận An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn tuân thủ đúng những quy tắc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói gồm bốn bước. Đó là tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát và ký hợp đồng thuê dịch vụ, tiến hành vận chuyển, và cuối cùng là nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Tất cả những công đoạn trên đây được thực hiện một cách vô cùng bài bản và nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi.

Không những vậy khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thuận An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề có lựa chọn được loại xe tải phù hợp để vận chuyển đồ đạc của mình hay không. Bởi Taxi Tải Sài Gòn Xanh sở hữu hệ thống xe tải đa dạng về kích thước và tải trọng. Chúng tôi có đủ các loại xe từ 500kg cho tới 2.5 tấn để khách hàng có thẻ lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI THUẬN AN 

Yếu tố về mức giá dịch cũng là một trong những câu hỏi thường gặp của Taxi Tải Sài Gòn Xanh khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thuận An tới cho quý khách hàng. Về điểm này thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và đặt trọn niềm tin ở chúng tôi. Bởi mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn được xếp vào phân khúc giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

chuyển nhà trọn gói thuận an
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển kho xưởng trọn gói Bình Dương

Tuy nhiên đi kèm với mức giá cạnh tranh lại là một chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thuận An vô cùng đẳng cấp và chuyển nghiệp. Chúng tôi chú trọng và quan tâm tới khách hàng trong từng khâu nhỏ nhất từ việc giải đáp thắc mắc cho tới tư vấn dịch vụ, thi công vận chuyển… Lúc nào, Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thuận An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có thể coi là giải pháp dọn về nhà mới an toàn và tiết kiệm nhất mà bạn có thể nghĩ tới. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng để nhận được báo giá sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 + eleven =

0961.509.509