Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Nhà Trọn Gói Tân Uyên – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển nhà trọn gói Tân Uyên – Dĩ nhiên bất cứ ngành nghề nào trong xã hội cũng có những khó khăn và bất cập riêng, và ngành cung cấp dịch vụ vận chuyển, hay cụ thể là dịch vụ chuyển nhà. Vậy cụ thể những khó khăn trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Uyên mà đơn vị vận tải nói chung và nhân viên cung cấp dịch vụ nói riêng gặp phải là gì? Hãy cùng Taxi Tải Sài Gòn Xanh tìm hiểu qua bài viết sau đây.

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI BẠN TỰ CHUYỂN NHÀ 

Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nói chung cũng như những nhân viên của công ty đó nói riêng khi thi công thực hiện chuyển nhà gặp rất nhiều khó khăn. Trong đó có thể kể đến như:

Khó khăn trong việc tính toán khối lượng đồ đạc cần chuyển đi

Một trong những trở ngại lớn nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Uyên đó chính là việc tính toán khối lượng của toàn bộ đồ đạc trong nhà của mỗi khách hàng cần vận chuyển đi là bao nhiêu. Đây là một công đoạn vô cùng quan trọng để có thể biết được loại xe tải nên sử dụng là loại nào, hoặc số lượng nhân công cần có để vận chuyển đồ đạc là bao nhiêu…

chuyển nhà trọn gói tân uyên
Chuyển nhà trọn gói Tân Uyên : giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong công việc chuyển nhà của bạn

==>> Xem thêm : Taxi tải Bình Chuẩn

Việc tính toán khối lượng đồ đạc khi chuyển nhà trọn gói Tân Uyên phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng và trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm của người nhân viên khảo sát. Khi tính toán được đúng khối lượng đồ đạc thì mức giá cung cấp tới cho chủ nhà mới có thể chuẩn chỉnh được.

Khó khăn trong quá trình tháo lắp và bốc dỡ đồ đạc

Khó khăn tiếp theo mà những nhân viên của các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Uyên gặp phải đến từ quá trình tháo dỡ và bốc xếp đồ đạc lên xe. Bởi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ có rất nhiều nguy cơ có thể xảy ra làm hư hại đồ đạc của khách hàng. Chính vậy công việc này đòi hỏi những nhân viên được đào tạo bài bản, có kỹ năng tháo lắp và bốc xếp chính xác, nhanh nhẹn để đảm bảo an toàn tối đa cho tài sản của khách hàng.

Khó khăn trong quá trình vận chuyển đồ đạc

Khó khăn, trở ngại cuối cùng trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Uyên tới cho khách hàng nằm ở khâu vận chuyển đồ đạc. Điều này phụ thuộc vào tay lái của người tài xế lái xe tải. Họ phải là những người làm chủ được tốc độ, tay lái, làm sao đảm bảo đồ đạc không bị xê dịch hay va chạm quá nhiều trong quá trình di chuyển tuy nhiên vẫn phải tới được địa điểm nhà mới đúng hẹn.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TÂN UYÊN CỦA SÀI GÒN XANH 

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Uyên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh có thể hoàn toàn đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi. Bởi bất chấp những khó khăn kể trên, trong suốt chặng đường hơn 10 năm gắn bó với nghề vận tải, Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Và những nỗ lực của Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã được đền đáp xứng đáng bằng một loạt những phần thưởng cao quý mà chúng tôi đã nhận được tại các lễ trao giải về dịch vụ và sản phẩm chất lượng trên toàn quốc.

chuyển nhà trọn gói tân uyên
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Uyên – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển văn phòng trọn gói Bình Chuẩn 

Khách hàng khi tìm đến chúng tôi với mong muốn chuyển nhà trọn gói Tân Uyên sẽ được nhận lại những giá trị vô cùng tuyệt vời. Không chỉ là về mức giá ưu đãi, hấp dẫn, mà còn là chất lượng dịch vụ đẳng cấp xứng tầm 5 sao. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên có trình độ và kỹ năng giỏi, được đào tạo một cách bài bản và không những vậy còn có thái độ phục vụ tận tâm và nhiệt tình với khách hàng.

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TÂN UYÊN – SÀI GÒN XANH

Với những ai đang còn thắc mắc về mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Uyên của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng không ở bất kỳ nơi đâu, mức giá chuyển nhà lại rẻ đến như vậy. Tại Taxi Tải Sài Gòn Xanh, khách hàng luôn được hưởng một mức giá ưu đãi nhất. Và mức giá này luôn là duy nhất tuân theo đúng hợp đồng đã quy định sẵn được cả hai bên thông qua.

LOẠI XE 10KM MỞ ĐẦU PHÍ NHÂN CÔNG THỜI GIAN CHỜ 10KM TRỞ LÊN 
500KG 380.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 22.000đ/km
1 TẤN 400.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 24.000đ/km
1,2 TẤN 450.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 26.000đ/km
1,5 TẤN 500.000đ 350.000đ/người 100.000/tiếng 28.000đ/km
2 TẤN 550.000đ 350.000đ/người 100.000/tiếng 30.000đ/km

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Thủ Dầu Một

Mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Uyên sẽ được tính toán dựa trên quãng đường di chuyển của xe tải, loại xe tải được sử dụng để chuyển nhà và cuối cùng là mức phí chờ.

Trên đây là những khó khăn trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Uyên mà Taxi Tải Sài Gòn Xanh cũng như nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác gặp phải. Tuy nhiên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Bởi chúng tôi không bao giờ làm khách hàng thất vọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 × 4 =

0961.509.509