Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Nhà Trọn Gói Lái Thiêu – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu – Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu là giải pháp vận chuyển an toàn, tiết kiệm dành cho những người dân tại Bình Dương và các khu vực lân cận. Tài vận tải Sài Gòn Xanh, chúng tôi cung cấp các dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng trọn gói với giá ưu đãi nhất, nhanh chóng nhất.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ TAXI TẢI CHUYỂN NHÀ LÁI THIÊU CỦA VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Dịch vụ an toàn và nhanh chóng

Chở hàng hóa số lượng lớn, cồng kềnh không còn là điều khó khăn khi bạn sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu của Sài Gòn Xanh. Thông thường, nếu chuyển nhà bằng bằng những chiếc xe ba gác sẽ gây ra tình trạng thiếu chỗ, diện tích xe nhỏ hẹp nên chỉ chở được một số đồ đạc. Mặc dù giá rẻ hơn so với thuê taxi nhưng nếu chở xe ba gác thành nhiều chuyến sẽ rất mất thời gian và chi phí sẽ độn lên rất nhiều.

chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu – Taxi tải Sài Gòn Xanh tại Bình dương

==>> Xem thêm : Taxi tải Bến Cát

Với dòng xe taxi tải có giá rẻ, bạn có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, giúp chuyển nhà một cách nhanh chóng. Chở bằng taxi tải có thùng rộng, dễ dàng chứa nhiều đồ đạc. Những gia đình, cá nhân hoặc các văn phòng công ty, kho, xưởng có thể tận dụng chở chuyến hàng với số lượng chuyến tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, việc sử dụng taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu giúp những người ở khu vực này có thể đảm bảo đồ đạc an toàn hơn. Thay vì dùng các đơn vị vận chuyển nhỏ, khiến việc sắp xếp đồ chồng chéo lên nhau thì lựa chọn taxi tải rộng rãi là tối ưu nhất. Không còn phải lo đồ đạc hư hại. Vận chuyển hàng đảm bảo an toàn trên mọi quãng đường. Đến với taxi xe tải tại công ty vận tải Sài Gòn Xanh, bạn có thể an tâm và tin cậy.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Các xe lớn và thùng rộng là một trong những yếu tố giúp bạn có thể chuyển nhà chỉ với số lượng chuyến xe rất ít. Khi cần chuyển nhà, nhiều khi khách hàng có nhu cầu tháo lắp sản phẩm một cách nhanh và an toàn. Tuy nhiên, với những đồ điện, đồ cồng kềnh khiến khách khá ngại tháo lắp, bê đồ. Nắm bắt được tâm lý và những mong muốn, nguyện vọng của các cá nhân, đơn vị khi chuyển đồ, chuyển nhà, Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu.

taxi tải chuyển nhà Lái Thiêu
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh==>> Xem thêm :Chuyển văn phòng trọn gói Bến Cát

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn có thể dễ dàng chuyển đồ mà không cần lo lắng. Chúng tôi có dịch vụ cung cấp xe chở cỡ lớn, cung cấp nhân công tháo lắp và vận chuyển đồ giúp bạn. Với mức giá ưu đãi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Giá thuê tiết kiệm

Khi vận chuyển nhà, giá cả là điều mà các khách hàng rất quan tâm. Làm sao để lựa chọn được đơn vị vận chuyển giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất? Nếu đó là mong muốn của bạn thì đừng ngần ngại chọn vận tải Sài Gòn Xanh. Đơn vị vận tải có mức giá thuê xe phù hợp, áp dụng cho các dòng xe tải từ 500kg đến 2 tấn chuyên chở đồ, chở hàng hóa.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LÁI THIÊU

Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng, kho xưởng, vận chuyển hàng hóa, và đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ chất lượng hoàn toàn trọn gói ở mọi công đoạn từ khảo sát và tính toán khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Cho tới lên kế hoạch về loại xe tải sử dụng và số lượng nhân công.

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển kho xưởng Tân Uyên

Tiếp đến, đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu của Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ đảm nhận các công đoạn về thi công tháo dỡ và bốc xếp đồ đạc, hàng hóa của khách hàng lên xe tải. Cuối cùng đồ đạc của quý khách hàng sẽ được chuyển đi bởi xe tải đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng và chờ trước cửa nhà bạn. Khi đồ đạc đã được chuyển tới nhà mới, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn bốc dỡ đồ đạc xuống khỏi xe và kiểm kê lại toàn bộ.

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LÁI THIÊU 

Mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu có thể coi là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi đến với Taxi Tải Sài Gòn Xanh. Về vấn đề này, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn là ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Mức giá thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu  của Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ dựa vào 3 yếu tố chính đó là giá thuê xe, mức phí chờ và mức phí nhân công. Chúng tôi có đủ hệ thống xe đủ loại từ 500kg đến 2.5 tấn với nhiều tải trọng khác nhau và mức giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào quãng đường mà xe di chuyển từ địa điểm nhà cũ tới nhà mới của bạn là bao nhiêu và thời gian chờ là bao nhiêu.

LOẠI XE 10KM MỞ ĐẦU PHÍ NHÂN CÔNG THỜI GIAN CHỜ 10KM TRỞ LÊN
500KG 380.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 22.000đ/km
1 TẤN 400.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 24.000đ/km
1,2 TẤN 450.000đ 350.000đ/người 80.000đ/tiếng 26.000đ/km
1,5 TẤN 500.000đ 350.000đ/người 100.000đ/tiếng 28.000đ/km
2 TẤN 550.000đ 350.000đ/người 100.000đ/tiếng  30.000đ/km

Với cách thức tính giá không dựa vào khối lượng đồ đạc vận chuyển, Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn đảm bảo đưa ra được một mức giá cạnh tranh nhất tới cho khách hàng.

Vậy là bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Lái Thiêu trước khi nhập trạch không? Hãy liên hệ ngay với Taxi Tải Sài Gòn Xanh nếu quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến dịch vụ của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 + 18 =

0961.509.509