Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Nhà Trọn Gói Dĩ An – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển nhà trọn gói Dĩ An – Bạn đang sinh sống tại Dĩ An và có nhu cầu cần di chuyển nơi ở . Tuy nhiên , bạn quá bận bịu công việc , bạn không có thời gian để sắp xếp đồ đạc , bạn không biết phải bắt đầu từ đâu với đống đồ đạc ngổn ngang . Đừng lo , đã có chúng tôi – công ty vận tải Sài Gòn Xanh ở đây giúp bạn hoàn thành mọi việc một cách nhanh gọn nhất nhé ! 

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI DĨ AN CỦA CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà tại Dĩ An 

Qúy khách hàng đang sinh sống tại Dĩ An và có nhu cầu chuyển nhà xin vui lòng gọi trực tiếp đến số điện thoại : 0961.509.5009 – 0898.001.009 hoặc để lại sdt của mình tại website công ty , chúng tôi sẽ lập tức liên lạc lại .

Nếu số lượng đồ đạc ít , quý khách vui lòng nói rõ điểm đi , điểm đến , số lượng đồ đạc cần chuyển đi , nhân viên tư vấn của chúng toi sẽ lập tức báo giá .

Tuy nhiên với số lượng đồ đạc nhiều , nhân viên khảo sát của Sài Gòn Xanh sẽ đến tận nhà , xem xét đồ đạc và đưa ra phương án vận chuyển nhanh chóng .

Bước 2 : Khảo sát , báo giá và làm hợp đồng 

Theo lịch hẹn của quý khách hàng , nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ , xem đồ đạc cần chuyển đi , cách thức đóng gói , di chuyển sao cho thuận lợi rồi đưa ra mức giá hợp lý , khách hàng đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên .

Bước 3 : Tiến hành vận chuyển nhà 

Theo hợp đồng đã có sẵn thời gian , đúng hẹn nhân viên vận chuyển của Sài Gòn Xanh sẽ có mặt , tiến hành phân loại đồ đạc , đóng gói vô thùng giấy carton , ghi chú từng thùng đồ đạc , bao bọc cẩn thận những đồ vật dễ trầy xước , có thợ tháo lắp đồ điện lạnh riêng và di chuyển đến nhà mới , sắp xếp tai nhà mới theo yêu cầu của khách hàng .

chuyển nhà trọn gói dĩ an
Chuyển nhà trọn gói Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Thuận An

Bước 4 : Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng 

Sau khi mọi việc đã hoàn thành sau , khách hàng kiểm kê lại tài sản của mình , coi có hư hao mất mát gì không ? Nếu không may xảy ra sự cố , chúng tôi sẽ bồi thường 100% mức giá hiện tại . Tuy nhiên , mọi việc chỉ giải quyết khi còn nhân viên vận chuyển của chúng tôi còn ở đó .

Nếu không có vấn đề gì thì khách hàng thanh toán chi phí cho bên vận chuyển .

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI DĨ AN CỦA SÀI GÒN XANH – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM 

Đối với những ai đang còn băn khoăn trăn trở về công việc chuyển nhà thì Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ là người bạn đồng hành vô cùng tin cậy của mỗi gia đình trên mọi hành trình di chuyển. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An của chúng tôi với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống xe tải đa chủng loại phục vụ công việc đóng gói và vận chuyển.

Không những vậy Taxi Tải Sài Gòn Xanh còn có một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Từ những nhân viên tư vấn dịch vụ cho tới nhân viên khảo sát. Từ nhân viên tháo lắp, bốc dỡ và đóng gói hàng hóa cho tới nhân viên lái xe tải… Tất cả đều có thâm niên làm việc lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói Dĩ An và có trình độ chuyên môn, kỹ năng cao.

chuyển nhà trọn gói Dĩ An
Chuyển nhà trọn gói Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng Thuận An

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi còn được bảo đảm 100% quyền lợi bởi chúng tôi luôn soạn thảo hợp đồng dịch vụ rõ ràng, minh bạch. Ngoài ra còn cam kết đền bủ 100% thiệt hại nếu có sự cố xảy ra gây hư hại đồ đạc của quý khách hàng do sơ suất của nhân viên trong công ty.

GIÁ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI DĨ AN CỦA CÔNG TY VẬN TẢI SÀI GÒN XANH 

Vậy thì mức giá mà khách hàng phải bỏ ra để chi trả cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh là bao nhiêu? Trên thực tế, mức giá dịch vụ của chúng tôi luôn được đề xuất ở mức có lợi nhất cho khách hàng. Giá thành dịch vụ của Taxi Tải Sài Gòn Xanh luôn là cạnh tranh nhất so với phần đông các công ty vận tải hoạt động trong cùng lĩnh vực.

chuyển nhà trọn gói Dĩ An
Bảng giá chuyển nhà trọn gói Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Chuyển kho xưởng thủ dầu một

Không những vậy khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Dĩ An của Taxi Tải Sài Gòn Xanh thì mức giá của khách hàng được hưởng luôn là bình ổn nhất. Chúng tôi luôn có chính sách nói không với tăng giá đột ngột và các loại phụ phí. Chính vì vậy mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vậy là Taxi Tải Sài Gòn Xanh đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho thắc mắc chuyển nhà trọn gói Dĩ An vào đầu năm mới có nên hay không rồi. Hãy đến với chúng tôi để nhận được mức giá và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

13 − six =

0961.509.509