Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Nhà Giá Rẻ Thuận An – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển nhà giá rẻ Thuận An – Những năm qua do tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa và hiện đại hóa tại Thuận An đã diễn ra rất nhanh. Các cơ sở hạ tầng kỹ thuật đều được đầu tư hoàn thiện đã góp phần thu hút nhiều doanh nghiệp để thành lập mới, mở rộng sản xuất. Các doanh nghiệp ở trên địa bàn thì thích nghi tốt với cơ chế thị trường lại cực kỳ  nhanh nhạy trong điều hành sản xuất, mở rộng thị trường và linh hoạt tiếp cận các nguồn vốn đầu tư sản xuất, kinh doanh.

Cùng với đó, có rất nhiều doanh nghiệp được xây dựng, mở ra. Các ngôi nhà mới, chung cư vừa xây cùng cả căn hộ mới đang mọc lên rất nhiều đã thu hút được người dân chuyển đến sinh sống. Chính vì lẽ đó, nhu  cầu chuyển nhà sang nơi ở mới hay chuyển văn phòng cũng tăng lên rõ rệt.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ THUẬN AN CỦA SÀI GÒN XANH

Tuy nhiên, bạn cảm thấy khó khăn không biết phải làm sao chuyển cho hết đồ đạc. Mọi thứ dường như quá cồng kềnh, bạn không chắc có vận chuyển an toàn hay không? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Chuyển nhà tại Thuận An của công ty Sài Gòn Xanh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà đầy đủ trọn gói uy tín, giá rẻ mà chất lượng. Đến tận nơi khảo sát và báo giá cho bạn khi cần.

Đến với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Thuận An của Sài Gòn xanh quý khách hàng được gì?

Sài Gòn Xanh cùng nhân viên phục vụ tốt luôn là những tiêu chí quan trọng của chúng tôi. Nhân viên luôn nhiệt tình, cẩn thận trong quá trình vận chuyển đồ đạc sẽ luôn làm quý khách hài lòng. Cùng với đó là sự chân thành, trung thực, thật thà để bảo đảm đồ đạc của quý khách được chuyển đến đầy đủ.

chuyển nhà giá rẻ Thuận An
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thuận An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà Lái Thiêu

– Chuyển nhà Sài Gòn Xanh cam kết mang lại giá trị dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất, uy tín nhất tới quý khách hàng. 

– Bởi lẽ vậy nên dịch vụ chuyển nhà tại Thuận An – Sài Gòn Xanh ngày càng phát triển mạnh mẽ và dần củng cố thương hiệu, đang ngày càng đi lên, chiếm được sự tin tưởng từ người dân.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Thuận An – Công ty Sài Gòn Xanh tại Bình Dương?

Vì tại đây, Sài Gòn Xanh sẽ chuẩn bị đầy đủ nhân viên để phục vụ tốt nhất, đây luôn là những tiêu chí quan trọng của chúng tôi. Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên đã được đào tạo bài bản để đảm bảo quý khách sẽ yên tâm trong việc tháo ráp rồi đóng gói, vận chuyển. Nhân viên luôn nhiệt tình, cẩn thận trong quá trình vận chuyển đồ đạc sẽ luôn làm quý khách hài lòng. Cùng với đó là sự chân thành, trung thực, thật thà để bảo đảm đồ đạc của quý khách được chuyển đến đầy đủ.

Thuận An – Sài Gòn Xanh sẽ luôn chuẩn bị đầy đủ các loại xe với đa dạng tải trọng

Chúng tôi đã nghĩ ra đa dạng hóa các loại xe vận chuyển khác nhau về trọng tải, có đầy đủ chất lượng, các xe sẽ luôn hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển  đồ vật, hàng hóa. Với hình thức này sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

  • Xe 500kg có thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
  • Xe 1 tấn – Thùng dài 3m1, ngang 1m6, cao 1m7
  • Xe 2 tấn – Thùng dài 4m3, ngang 1m75, cao 1m9
  • Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4, ngang 1m95, cao 1m9
  • Xe có  thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m
chuyển nhà giá rẻ Thuận An
Dàn xe tải chuyên dụng dùng để chuyển nhà giá rẻ Thuận An

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà Bình Dương

Mọi khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng nhất!

Vận chuyển dễ dàng

Đến với dịch vụ chuyển nhà tại Thuận An của công ty Sài Gòn Xanh, bạn sẽ chẳng phải cần mất nhiều công sức tháo gỡ các đồ gia dụng, vật liệu trong nhà. Bởi công việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn và khả năng khéo léo. Cùng kinh nghiệm cao, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ an toàn, nhanh chóng.

Khảo sát dịch vụ chuyển nhà miễn phí

Không  chỉ đội ngũ làm việc chuyên nghiệp mà tất cả quá trình từ tư vấn dịch vụ, đến khảo sát trực tiếp tại ngôi nhà, văn phòng, nơi cần vận chuyển là hoàn toàn miễn phí. Nhân viên chúng tôi sẽ vui vẻ, tư vấn nhiệt tình nhằm giải thích cho khách hàng hiểu rõ từng bước thực hiện nhất . 

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Thuận An – Bình Dương, quý khách hàng chỉ cần liên lạc bằng Zalo hoặc số điện thoại 24/24: 0961 509 509. Chúng tôi sẽ liên lạc lại nhanh nhất có thể để được tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ mà chuyên nghiệp nhất.

==>> Xem thêm : Taxi tải chuyển nhà Dĩ An

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eight + 17 =

0961.509.509