Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Nhà Giá Rẻ Lái Thiêu – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển Nhà Giá Rẻ Lái Thiêu  – Bạn chắc chắn không còn xa lạ với dịch vụ vận chuyển nhà ở, văn phòng hay kho xưởng… Sự phát triển nhanh chóng và sự tập trung đông đúc của các khu dân cư khiến cho nhu cầu vận chuyển đồ đạc đến nơi ở, nơi làm việc mới ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy ngày càng có sự cạnh tranh giữa các dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên bạn rất khó nhận biết đâu là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ phù hợp với mình. Nếu bạn còn lo lắng không biết nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nào thì hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Lái Thiêu của Công ty vận tải Sài Gòn Xanh.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ LÁI THIÊU

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Lái Thiêu của Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh cam kết vận chuyển đồ đạc của bạn nhanh chóng, đóng gói chúng một cách cẩn thận bởi vì chúng tôi muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh sẽ có kế hoạch cụ thể trước khi tiến hành vận chuyển, tư vấn hỗ trợ bạn tối đa trong việc lựa chọn trọng tải xe phù hợp để có thể vận chuyển đồ đạc với chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo không bỏ sót một món đồ nào.

 chuyển nhà giá rẻ Lái Thiêu
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Lái Thiêu – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà Thuận An

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Lái Thiêu của Công ty vận tải Sài Gòn Xanh vô cùng chuyên nghiệp và linh hoạt. Vì thế đồ đạc và các vật dụng khác của bạn sẽ nhanh chóng được sắp xếp gọn gàng, đúng như yêu cầu của bạn. Công ty vận tải Sài Gòn Xanh luôn đảm bảo quá trình lắp đặt diễn ra an toàn tuyệt đối, hạn chế những lỗi nhỏ và đem đến sự hài lòng thoải mái cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà của Công ty vận tải Sài Gòn Xanh cũng sẽ đảm bảo cho khách hàng nếu như trong quá trình vận chuyển có những sai sót hay hư hỏng, chúng tôi sẽ bồi thường 100% chi phí hiện hành món đồ của quý khách. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Lái Thiêu vì rất ít khi xảy ra sai sót, nếu có chúng tôi cũng sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước hết. Bởi vì chúng tôi muốn khẳng định giá trị và đem lại niềm tin bền vững trong lòng khách hàng.

BẠN KHÔNG CẦN BĂN KHOĂN VỀ GIÁ

Chắc chắn giá cả sẽ là vấn đề quý khách hàng quan tâm hàng đầu. Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh hiểu được điều đó nên đã đưa ra các mức giá phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình. Bởi vì ngoài việc vận chuyển đồ đạc đảm bảo an toàn, nhanh chóng thì chúng tôi muốn bạn có được cơ hội trải nghiệm dịch vụ vận chuyển giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng. Có rất nhiều gói vận chuyển đồ đạc nhà ở khác nhau tùy vào số lượng đồ đạc của bạn. Bạn có thể lựa chọn loại xe tải và giá tiền tương ứng phù hợp với mức chi trả của mình.

 chuyển nhà giá rẻ Lái Thiêu
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Lái Thiêu giúp bạn tiết kiệm được thời gian , công sức và chi phí vận chuyển

==>> Xem thêm : Chuyển nhà trọn gói Bình Dương

Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh có thể cam kết về chất lượng dịch vụ vận chuyển của mình hoàn toàn chất lượng. Bởi vì chúng tôi luôn muốn khách hàng nhận được nhiều ưu đãi và có được chi phí phù hợp để sử dụng. Tùy thuộc vào tình hình thực tế và số lượng đồ đạc của bạn mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá bạn cần chi trả. Nhưng hãy yên tâm bởi vì chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và uy tín của mình đối với khách hàng lên hàng đầu.

Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn các loại xe có trọng tải phù hợp. Những mức giá đã được chúng tôi công khai niêm yết ở trên website của Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh. Bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN VẬN CHUYỂN

Bước 1: Khảo sát nhà ở và triển khai kế hoạch chi tiết để nắm được số lượng đồ đạc, vật dụng nhà ở của bạn cần vận chuyển.

Bước 2: Báo giá dịch vụ cho quý khách hàng và ký kết hợp đồng vận chuyển

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, thiết bị của khách hàng đến địa chỉ mới một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra toàn bộ số lượng đồ đạc đã vận chuyển và nghiệm thu .

chuyển nhà giá rẻ Lái Thiêu
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Lái Thiêu

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng Bình Dương 

Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ và tuân thủ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Lái Thiêu hy vọng bạn có thể có được trải nghiệm tốt nhất sau khi lựa chọn chúng tôi. Sự tin tưởng và hài lòng của bạn chính là món quà ý nghĩa đối với chúng tôi. Hãy để dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Lái Thiêu của Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh thay bạn mang mọi thứ đến nơi ở mới một cách nhanh chóng và tiện lợi. Sài Gòn Xanh luôn hỗ trợ và nhận mọi phản hồi từ khách hàng, sẵn sàng lắng nghe và tư vấn nhiệt tình để bạn có thể vận chuyển đồ đạc đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one + 5 =

0961.509.509