Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Nhà Giá Rẻ Dĩ An – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển Nhà Giá Rẻ Dĩ An – Ngày nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển giá rẻ được nhiều người lựa chọn để có thể vận chuyển đồ đạc nhà ở của mình đến nơi ở mới. Tuy nhiên không phải bao giờ bạn cũng có thể tìm được dịch vụ vận chuyển ưng ý mà lại còn chất lượng, giá cả phải chăng. Nếu bạn còn băn khoăn và chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy thì đừng bỏ qua dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Dĩ An của Công ty Vận tải Sài Gòn Xanh mà chúng tôi sắp giới thiệu qua những phân tích dưới đây:

4 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ DĨ AN

Dịch vụ chuyên nghiệp 

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Dĩ An của công ty vận tải Sài Gòn Xanh cam kết vận chuyển đồ đạc của bạn nhanh chóng, đóng gói chúng một cách cẩn thận bởi vì chúng tôi muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

chuyển nhà giá rẻ Dĩ An
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Taxi tải bến cát

Chúng tôi sẽ có kế hoạch cụ thể trước khi tiến hành vận chuyển, tư vấn hỗ trợ bạn tối đa trong việc lựa chọn trọng tải xe phù hợp để có thể vận chuyển đồ đạc với chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo không bỏ sót một món đồ nào.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình 

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Dĩ An của công ty vận tải Sài Gòn Xanh có đội ngũ nhân viên tháo gỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt chuyên nghiệp, linh hoạt. Vì thế đồ đạc và các vật dụng khác của bạn sẽ nhanh chóng được sắp xếp gọn gàng, đúng như yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo quá trình lắp đặt diễn ra an toàn tuyệt đối, hạn chế những lỗi nhỏ và đem đến sự hài lòng thoải mái cho khách hàng.

chuyển nhà giá rẻ dĩ an
Đội ngũ nhân viên hùng hậu , luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

==>> Xem thêm : Xe tải chở hàng Bình Dương

Dịch vụ chuyển nhà của Công ty vận tải Sài Gòn Xanh cũng sẽ đảm bảo cho khách hàng nếu như trong quá trình vận chuyển có những sai sót hay hư hỏng, chúng tôi sẽ bồi thường 100% chi phí hiện hành món đồ của quý khách. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Dĩ An vì rất ít khi xảy ra sai sót, nếu có chúng tôi cũng sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước hết. Bởi vì chúng tôi muốn khẳng định giá trị và đem lại niềm tin bền vững trong lòng khách hàng.

Bạn không phải băn khoăn về giá 

Chắc chắn giá cả sẽ là vấn đề quý khách hàng quan tâm hàng đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên đã đưa ra các mức giá phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình. Bởi vì ngoài việc vận chuyển đồ đạc đảm bảo an toàn, nhanh chóng thì chúng tôi muốn bạn có được cơ hội trải nghiệm dịch vụ vận chuyển giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng. Có rất nhiều gói vận chuyển đồ đạc nhà ở khác nhau tùy vào số lượng đồ đạc của bạn. Bạn có thể lựa chọn loại xe tải và giá tiền tương ứng phù hợp với mức chi trả của mình.

chuyển nhà giá rẻ Dĩ An
Bảng giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Dĩ An – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh có thể cam kết về chất lượng dịch vụ vận chuyển của mình hoàn toàn chất lượng. Bởi vì chúng tôi luôn muốn khách hàng nhận được nhiều ưu đãi và có được chi phí phù hợp để sử dụng. Tùy thuộc vào tình hình thực tế và số lượng đồ đạc của bạn mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá bạn cần chi trả. Nhưng hãy yên tâm bởi vì chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và uy tín của mình đối với khách hàng lên hàng đầu. Bạn chỉ cần lựa chọn loại xe có trọng tải phù hợp để chúng tôi có thể vận chuyển đồ đạc của bạn đến nơi bạn mong muốn.

Đa dạng các chủng xe với trọng tải và kích thước thùng xe khác nhau 

Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn các loại xe có trọng tải phù hợp. Những mức giá đã được chúng tôi công khai niêm yết ở trên website của công ty. Bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN VẬN CHUYỂN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ DĨ AN 

Bước 1: Khảo sát nhà ở và triển khai kế hoạch chi tiết để nắm được số lượng đồ đạc, vật dụng nhà ở của bạn cần vận chuyển.

Bước 2: Báo giá dịch vụ cho quý khách hàng và ký kết hợp đồng vận chuyển

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, thiết bị của khách hàng đến địa chỉ mới một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra toàn bộ số lượng đồ đạc đã vận chuyển và nghiệm thu

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ và tuân thủ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Dĩ An của công ty vận tải Sài Gòn Xanh hy vọng bạn có thể có được trải nghiệm tốt nhất sau khi lựa chọn chúng tôi. Sự tin tưởng và hài lòng của bạn chính là món quà ý nghĩa đối với chúng tôi. Hãy để dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Dĩ An thay bạn mang mọi thứ đến nơi ở mới một cách nhanh chóng và tiện lợi. Sài Gòn Xanh luôn hỗ trợ và nhận mọi phản hồi từ khách hàng, sẵn sàng lắng nghe và tư vấn nhiệt tình để bạn có thể vận chuyển đồ đạc đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 × four =

0961.509.509