Xe 500k thùng dài 2m4, cao 1m4, ngang 1m4
Xe 1tan – Thung dai 3m1 ngang 1m6 cao 1m7
Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9
Xe 2.5 tấn – Thùng dài 4m4 ngang 1m95 cao 1m9
Xe 6m vào thành phố ban ngày. Thùng dài 6m, ngang 1m95, cao 2m

Bạn muốn chuyển nhà – văn phòng – kho xưởng nhưng đồ đạt của bạn quá nhiều!

Bạn chưa biết xoay sở ra sao!

Hãy để Sài Gòn Xanh chi nhánh Bình Dương được giúp bạn với dịch vụ tốt nhất!

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Chuyển Nhà Giá Rẻ Bến Cát – Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Chuyển nhà giá rẻ Bến Cát Dịch vụ chuyển nhà trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi, đặc biệt ở những khu vực tập tủng đông dân cư và phân xưởng, nhà ở… Vì nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao nên chúng tôi cung cấp gói dịch vụ vận chuyển giá rẻ Bến Cát. Rất mong bạn có thể đặt niềm tin và lựa chọn trải nghiệm dịch vụ vận chuyển nhà Bến Cát của Công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Bài viết sau đây sẽ phân tích những ưu điểm cũng như quy trình vận chuyển mà chúng tôi đem đến cho quý khách hàng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BẾN CÁT

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bến Cát bởi vì Công ty vận tải Sài Gòn Xanh luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ vận chuyển nhanh chóng, đóng gói đồ đạc của bạn một cách cẩn thận.

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh sẽ có kế hoạch cụ thể sau khi khảo sát nhà ở để bạn có thể biết được mình cần lựa chọn gói dịch vụ vận chuyển như thế nào để tiết kiệm túi tiền nhất. Bạn không cần phải lo lắng về những món đồ cồng kềnh của mình. Công ty vận tải Sài Gòn Xanh sẽ thay bạn vận chuyển chúng đến đúng nơi bạn cần và sắp xếp theo yêu cầu của bạn.

chuyển nhà giá rẻ bến cát
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bến Cát – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh tại Bình Dương

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà Bình Dương

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bến Cát của Công ty vận tải Sài Gòn có đội ngũ nhân viên tháo gỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt chuyên nghiệp, linh hoạt. Vì thế đồ đạc và các vật dụng khác của bạn sẽ nhanh chóng được sắp xếp gọn gàng, đúng như yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo quá trình lắp đặt diễn ra an toàn tuyệt đối, hạn chế những lỗi nhỏ và đem đến sự hài lòng thoải mái cho khách hàng.

Chuyển nhà giá rẻ Bến Cát
Chuyển nhà giá rẻ Bến Cát – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà Lái Thiêu

Dịch vụ chuyển nhà của Công ty vận tải Sài Gòn Xanh cũng sẽ đảm bảo cho khách hàng nếu như trong quá trình vận chuyển có những sai sót hay hư hỏng, chúng tôi sẽ bồi thường 100% chi phí hiện hành món đồ của quý khách. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bến Cát vì rất ít khi xảy ra sai sót, nếu có chúng tôi cũng sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước hết. Bởi vì chúng tôi muốn khẳng định giá trị và đem lại niềm tin bền vững trong lòng khách hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BẾN CÁT 

Chắc chắn giá cả sẽ là vấn đề quý khách hàng quan tâm hàng đầu. Công ty vận tải Sài Gòn Xanh hiểu được điều đó nên đã đưa ra các mức giá phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình. Bởi vì ngoài việc vận chuyển đồ đạc đảm bảo an toàn, nhanh chóng thì chúng tôi muốn bạn có được cơ hội trải nghiệm dịch vụ vận chuyển giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng. Có rất nhiều gói vận chuyển đồ đạc nhà ở khác nhau tùy vào số lượng đồ đạc của bạn. Bạn có thể lựa chọn loại xe tải và giá tiền tương ứng phù hợp với mức chi trả của mình.

Công ty vận tải Sài Gòn Xanh có thể cam kết về chất lượng dịch vụ vận chuyển của mình hoàn toàn chất lượng. Bởi vì chúng tôi luôn muốn khách hàng nhận được nhiều ưu đãi và có được chi phí phù hợp để sử dụng. Tùy thuộc vào tình hình thực tế và số lượng đồ đạc của bạn mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá bạn cần chi trả. Nhưng hãy yên tâm bởi vì Sài Gòn Xanh luôn đặt trách nhiệm và uy tín của mình đối với khách hàng lên hàng đầu.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bến Cát – Công ty vận tải Sài Gòn Xanh

==>> Xem thêm : Xe tải chuyển nhà Thủ Dầu Một

Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn các loại xe có trọng tải phù hợp. Những mức giá đã được chúng tôi công khai niêm yết ở trên website của Công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

LƯU Ý :

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT , phí nhân công bốc xếp

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ BẾN CÁT 

Bước 1: Khảo sát nhà ở và triển khai kế hoạch chi tiết để nắm được số lượng đồ đạc, vật dụng nhà ở của bạn cần vận chuyển.

Bước 2: Báo giá dịch vụ cho quý khách hàng và ký kết hợp đồng vận chuyển

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, thiết bị của khách hàng đến địa chỉ mới một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra toàn bộ số lượng đồ đạc đã vận chuyển và nghiệm thu

Thông qua những thông tin chi tiết trên mà chúng tôi cung cấp, hy vọng quý khách hàng có thể tin tưởng để lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Công ty vận tải Sài Gòn Xanh. Chúng tôi cũng mong rằng bạn có thể có được trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bến Cát của chúng tôi. Chính sự tin tưởng, lựa chọn và trải nghiệm của bạn là niềm vui và là thành công to lớn của chúng tôi. Công ty vận tải Sài Gòn Xanh mong muốn đồng hành và là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Bến Cát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 × one =

0961.509.509